Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Cho thuê tivi lcd 40 inchavatar

sayamotoThành viên mới

Tivi lcd full hd có rất nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau và còn tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Đối với những không gian lớn, người ta có thể sử dụng loại 60 inches, không gian nhỏ thì 22 inches,... nhưng cỡ tầm trung thì 40 inches lại là lựa chọn hợp lý.Cũng như các loại tivi khác mà dịch vụ cho thuê màn hình cảm ứngcung cấp, tivi lcd full hd 40 inches của chúng tôi cũng có chất lượng rất tốt, hình ảnh sắc nét rõ ràng, độ phân giải cao cùng với âm thanh sống động. Bên cạnh đó, về mặt hình thức thì những chiếc tivi lcd full hd cũng cho người sự hài lòng vởi vẻ ngoài sang trọng, chắc chắn nhưng cũng không kém phần tinh tế thích hợp với nhiều không gian khác nhau.


Tiện lợi, hiện đại là thế nhưng những chiếc tivi lcd full hd 40 inches này cũng có giá thành không hề thấp, do đó không ít người sử dụng các dịch vụ cho thuê tivi, nhất là những công ty tổ chức sự kiện. Dịch vụ cho thuê tivi lcd full hd 40 inches của dịch vụ cho thuê màn hình cảm ứngluôn mong muốn cung cấp những thiết bị tốt nhất, tiết kiệm nhất và tiện lợi nhất cho khách hàng.


Hiện tại, cho thuê mà hình cảm ứngđang cho thuê tivi lcd full hd 40 inches với mức giá 350,000đ/cái/ ngày


Đặc biệt, bạn sẽ có thể được ưu đãi giảm giá đặc biệt khi thuê số lượng lớn hoặc nhiều ngày. 
Hiện tại,cho thuê màn hình cảm ứngcòn cung cấp nhiều sản phẩm điện tử cho thuê khác như iPad, tivi, màn hình cảm ứng,...Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu nhé!


DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN HÌNH CẢM ỨNG


Trụ sở chính : 74A Tôn Thất Thuyết, P. 16, Q. 4,TP. Hồ Chí Minh


Di động : 0932 083 238 - 0915 815 862

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết