Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Những ưu điểm của hệ thống sưởi ấm sàn nhàavatar

CNSSohoGương mặt thân quen

Những ưu điểm của hệ thống sưởi ấm sàn nhà

Thích hợp lắp đặt hệ thống sưởi sàn nhà hồng ngoại với tất cả các tòa nhà

Hệ thống sưởi ấm ở tầng nước nóng hoạt động hiệu quả trong mọi loại công trình, từ nhà kính và mở rộng đến nhà nhỏ, trong nhà và các trung tâm chăm sóc, nhà thờ và nhà thờ Hồi giáo, các tòa nhà công nghiệp và kho hàng và trên các trường học và bệnh viện hiện đại.

Lắp đặt phù hợp với bất kỳ nguồn nhiệt

Một trong những ưu điểm và ưu điểm của hệ thống sưởi ấm sàn nước nóng là nó có thể được kết nối với bất kỳ nguồn nhiệt nào. Những gì tương lai mang lại với chi phí nhiên liệu hoặc công nghệ mới.

Giải pháp nhiệt thông minh

Dưới sàn sưởi ấm cung cấp một cảm giác khác nhau và dễ chịu của sự ấm áp và thoải mái để tản nhiệt. Thay vì nhiệt được khu trú đến một hoặc hai chỗ trong một căn phòng, toàn bộ bề mặt sàn làm việc như là bộ tản nhiệt nhẹ nhàng; Hơn nữa, nhiệt phát sinh từ đúng nơi - từ dưới lên.
Có sự đối lưu ít hơn, do đó làm giảm lưu thông bụi; Một sự cứu trợ cho những người bị dị ứng.
Dưới sàn sưởi ấm sẽ giúp bạn không thoải mái cho bộ tản nhiệt và đường ống dọc theo các bức tường; Không trang trí đằng sau bộ tản nhiệt và không có đồ nội thất ngăn bạn khỏi hơi nóng.

Bây giờ bạn có toàn quyền tự do trang trí và trang trí của bạn như bạn muốn.

Nhiệt độ tốt.

Thậm chí nhiệt và tiện nghi hơn có nghĩa là bạn có thể làm giảm nhiệt độ trong nhà xuống vài độ, mà không cảm thấy lạnh hơn hoặc ít thoải mái hơn.
Một tòa nhà được cách điện tốt và dưới sàn sưởi ấm, kết hợp với công nghệ nguồn nhiệt hiện đại, ví dụ như bơm nhiệt, có thể tiết kiệm được một khoản tài sản nhỏ để chạy các chi phí - tiền bạn có thể chi cho những món xa xỉ khác.

SOHO đã lắp đặt hệ thống sưởi sàn nhà hồng ngoại trong những năm qua với các thiết bị sưởi sàn: film sưởi sàn, cáp hồng ngoại... nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.
Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết