Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Miễn visa Đài Loan cho người từng có visa Đài Loan và những điều bạn cần chú ýavatar

Phamoanh1502Thành viên mới

Thời gian gần đây đã có không ít người phải lỡ chuyến đi đến Đài Loan vì những hiểu lầm về chính sách miễn visa cho người Việt Nam. Nếu bạn chuẩn bị đi Đài Loan và cũng đang vui mừng vì chính sách này thì nên chú ý một chút đến những thông tin mà chúng tôi sắp chia sẻ sau đây.


Đúng là, từ ngày 01/06/2017, Đài Loan bắt đầu xem xét miễn visa Đài Loan (cả visa du lịch, visa thăm thân hay visa công tác Đài Loan) cho công dân Việt Nam đã được cấp visa Đài Loan (không áp dụng với visa lao động) còn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây, không vi phạm pháp luật.
Như vậy, bạn nên nhớ, chính sách này chỉ rõ đối tượng không phải là tất cả những người đã từng được cấp visa Đài Loan mà sẽ là những người:
·         đã được cấp visa Đài Loan (không áp dụng với visa lao động) còn hoặc hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây, VÀ
·         không vi phạm pháp luật.

Và nữa là, những ai thuộc diện này thì mới thuộc diện được xem xét miễn visa 30 ngày thôi nhé. Để biết có chắc chắn được miễn hay không, những người thuộc diện này sẽ cần:
1.[size=9]      - Truy cập vào trang web của Tổng cục Di dân[/size]
2.[size=9]      - Đăng ký xin visa miễn phí trên mạng.[/size]


Nếu được duyệt, thì những người này sẽ được cấp chứng nhận cho phép nhập cảnh Đài Loan nhiều lần, thời gian lưu trú 30 ngày, thời hạn sử dụng ba tháng. Còn nếu không có thông tin phản hồi hay nhận được phản hồi bị từ chối, thì những người thuộc diện này vẫn phải xin visa du lịch Đài Loan, công tác hay thăm thân bình thường.


Khi này, những người này vẫn phải chuẩn bị bộ hồ sơ bình thường bao gồm: các hồ sơ về nhân thân, công việc, tài chính và chuyến đi. Checklist đầy đủ và các biểu mẫu cơ bản các bạn có thể tải về từ https://visadailoan.vn/. Vô cùng đầy đủ và hoàn toàn miễn phí.Chúng tôi tin rằng, với những chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu hơn về chính sách miễn visa Đài Loan cho người Việt. Bạn nên chủ động trong việc làm visa Đài Loan để không ảnh hưởng đến chuyến đi của mình nhé!

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết