Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Các dòng thành tích của gỗ nhựa ngoài trời Châu Âuavatar

chungnamdinh1Gương mặt thân quen

Chính bởi vì điều này nên cống phẩm thường được sử dụng nhiều cho các bể bơi, cafe, hiên nhà, hành lang, lối đi lại, hàng rao, cầu thang, làm đẹp …

Vậy có phải toàn cục các sàn gỗ ngoài trời bây chừ đều có độ bên và chất lượng như nhau phải không? Và câu trả lời, là không? do chất lượng của sàn gỗ ngoài trời dựa dẫm rất nhiều vào nguyên liệu, công nghệ và kết cấu, vì sàn gỗ nhựa giá sàn gỗ ngoài trời được cần đến ngoài trời lâu ngay nên kỹ năng bị biến dạng là điều có thể xảy ra. Vậy báo giá sàn gỗ ngoài trời là bao nhiêu?

Với ưu điểm là sàn loại công trình tạo ra trong nước nên SÀN GỖ NGOÀI TRỜI CHÂU ÂU -EUP đã khắc phục được những khuyết điểm như vậy.

Các dòng thành tích của gỗ nhựa ngoài trời Châu Âu – Eup (báo giá sàn gỗ ngoài trời)

Dòng phiên bản nhỏ: Với kích thước ốm, dày, chắc nịch, sẽ khiến cho thành tích đảm bảo bình an và dùng trên 10 năm. thích hợp với những nơi có tác động thường xuyên, tải trọng nặng và thời gian cần dùng sống thọ. Kích thước: Rộng 110mm, Dày 22mm, dài 2200mm
Dòng bạn dạng trung: Có kích thước rộng hơn tạo nên khác nhau khi cần dùng ở nơi có diện tích rộng, có 8 lỗ rỗng nhỏ dại tăng kỹ năng chịu lực của tấm sàn. Kích thước: Rộng 145mm, dày 25mm, dài 2200mm.

báo giá sàn gỗ ngoài trời

Dòng bản to: đây là dòng vật phẩm kinh tế nhất có 5 lỗ rỗng, giảm tiết diện cho cống phẩm, sử dụng cho những nơi ít và chạm mạnh hoặc tại trọng phệ. Kích thước: Rộng: 150mm, dày 25mm, dài 2200mm.

Gỗ nhựa composite được phát triển từ hạt nhựa PE và bột gỗ theo cách ép đùn và phun đúc, không chứa keo trong các cống phẩm, thì là không chứa các chất độc hại sàn gỗ nhựa ngoài trời cao cấp. Gỗ nhựa được cần dùng để làm đẹp cho ngoại thất ngôi nhà của bạn với quá nhiều chức năng như làm sàn ngoài trời, hàng rào, giàn treo hoa tượng trưng cho các thiết kế bằng gỗ tự nhiên.

* Phần đế nhựa: Chất liệu nhựa mưu trí, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu, chịu áp lực hay, ôm khít mang phần mặt.

- Là vật liệu thân thiết với môi trường, không bám bụi, dễ dàng làm tinh khiết bằng xà phòng và vòi nước. Tính định hình về độ giản nở chiều (dài-rộng- dày) như là với vật liệu nhôm khi đổi thành nhiệt độ cũng như độ ẩm.

- Được tạo ra với hình dáng tự nhiên như thể gỗ, bền màu, chịu được nắng mưa và hình dạng định hình khi đặt ngoài trời. Bề mặt và vân màu rất giống như gỗ thiên nhiên, nổi trội bề mặt có công dụng chống trót lọt trượt và không cần sơn. Chính vì vậy nhưng mà khi bạn sử dụng sàn gỗ nhựa composite bạn sẽ cảm thấy gần cận với tự nhiên..

- tài năng chống phai màu, chống tia tử ngoại, và nổi tiếng là kỹ năng chịu nhiệt độ cao do sự biến thành nhiệt độ đột ngột, theo sự tính toán đo đạc của các nhà kiểm định chất lượng của châu Âu thì nguyên liệu gỗ nhựa composite có khả năng chịu nhiệt lên đến 120 độ C (240 độ F), và nhiệt độ thấp nhất là 30 độ C (22 độ F). Chính do đặc tính này nhưng mặt hàng gỗ nhựa composite sàn gỗ ngoài trời chịu nước phù hợp với khí hậu ở Việt Nam thích hợp và khu vực châu Á cục bộ.

Tuy nhiên điểm yếu duy nhất là rất dễ bị tác động bởi các yếu tố tác động bên ngoài, tuyệt vời nhất là khí hậu và thời tiết tại Việt Nam rất dễ làm mài mòn bề mặt, gây ra các hiện tượng nứt gỗ và phồng rộp khi độ ẩm không khí cao, làm giảm tuổi thọ sử dụng gỗ. Giải pháp duy nhất hiện là mẫu sàn gỗ nhựa ngoài trời Awood.

Sàn Awood được phát triển từ bột gỗ trộn kèm với hạt nhựa PE ép thành hầu như không dùng keo nên rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng, chất liệu sản xuất tạo ra điểm nổi trội rất riêng cho mẫu sàn do kỹ năng kháng chịu nước lừng danh với mức hập thụ độ ẩm chỉ 3 - 3.5% sau 4 tuần ngập nước, chống bị phai màu do tia tử ngoại, và tuyệt vời là tài năng chịu nhiệt độ cao bởi vì sự thay đổi nhiệt độ đột ngột (cao nhất là 120 độ C).

Bề mặt sàn gỗ nhựa được tạo hình xây dừng giả vân rất tương đương gỗ thiên nhiên, không bám bụi, dễ lau chùi và chống chân trượt, cực kì vồ cập cho người dùng.

Với kỹ năng phục vụ được các tiêu chí như an ninh, bền bỉ, thích mắt cho các không gian thoáng mát ngoài trời, Hoàng Anh tin rằng sàn gỗ nhựa AWood vững trãi sẽ là một sự lựa chọn kì dị cho sân thượng, hành lang tuyệt các thành tựu công cộng như hồ bơi, resort.

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết