Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Những tính năng của sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệpavatar

chungnamdinh1Gương mặt thân quen

Bền vững cùng năm tháng: các loại gỗ tự nhiên thường có độ bền theo thời gian,một số loại gỗ thuộc dạng cực hiếm như Nghiến,Lu,Pơ Mu,Giáng Hương,Gụ,Căm Xe...Các loại gỗ này thường có giá trị rất cao.Bạn nên tham khảo và tới với Sàn Gỗ Việt Á để được tư vấn và tham khảo để lựa chọn cho mình loại gỗ tự nhiên giỏi nhất.

+Gỗ thiên nhiên đem vẻ đẹp tự nhiên,khi lắp đặt cửa gỗ cũng sẽ hiện thị các hình mẫu của vân gỗ nhìn đẹp và thú vị người nhìn.

+ Gỗ thiên nhiên có độ bền cao khi tiếp xúc sàn gỗ căm xe giá rẻ hà nội với nước tất nhiên khi thành lập tòa tháp phải qua tẩm sấy,sơn bả kỹ,không hở mộng

+Gỗ tự nhiên vững chắc hơn

+Có tính thẩm mỹ cao,gỗ tự nhiên có nhiều kích thước khác nhau tạo nên sự sung túc và chính nét đẹp thiên nhiên đã phát triển độ thẩm mỹ cao cho nó.

Tại thành quả từ thiên nhiên đặc biệt là tủ bếp thiên nhiên, sàn gỗ, cầu thang...

+ Giá thành cao:cửa gỗ tự nhiên ngày càng kham hiếm,hiện nay sàn gỗ thiên nhiên đều được nhập khẩu bởi vì vậy giá gỗ khá cao,chi phí gia công chế tác cao do phải làm thủ công nhiều không thể sản xuất hàng loạt như gỗ công nghiệp.Nên giá thành sàn gỗ tự nhiên luôn cao hơn đối chiếu giá thành sàn gỗ công nghiệp
+ Khi người thợ thành lập nội thất nếu không có kĩ thuật cao và có kinh nghiệm trong thành lập nội thất thì sẽ rất dễ làm nên một thành phầm không đạt tiêu chuẩn và hiện tượng cong vênh sàn gỗ giáng hương tự nhiên,co ngót dễ xảy ra với cảnh cửa và cánh tủ...hầu hết các loại nội thất xảy ra hiện tượng cong vênh là bởi người thợ xếp đặt kích thước không hợp lý,ghép mộng không đúng kĩ thuật tuy ban đầu có thể không xuất hiện hiện tương cong vênh nhưng mà khi cần đến được một thời gian hiện tượng này sẽ xảy ra.

2. Gỗ công nghiệp:

+ Gia công cửa gỗ công nghiệp thường thuận tiện hơn cửa gỗ tự nhiên ,chi phí nhân công ít,có thể phát triển được ngay không cần qua giai đoạn tẩm sấy,nội thất gỗ công nghiệp thường rẻ hơn rất nhiều đối chiếu gỗ tự nhiên

+ cửa gỗ công nghiệp có đặc điểm ưu việt là không cong vênh,không co ngót có thể làm cửa phẳng và sơn các loại màu sắc theo ý mình.

+ Công đoạn xây dựng nhanh do chỉ cần cắt,ghép,dán và té gỗ

+Gỗ cỗng nghiệp thường không bền bằng gỗ thiên nhiên nên thường vài thay đổi sau một vài năm tùy kinh tế của chủ nhà

+ Gỗ công nghiệp hút nước nên sơn bề mặt gỗ phải được đảm bảo sàn tre ngoài trời,sơn từ 4 lớp tới 7 lớp để chống thấm nước vào cốt gỗ ,nếu sơn không bảo đảm khi gặp nước sẽ bung câu kết trong gỗ làm tấm gỗ công nghiệp rời ra và không còn dùng được nữa.

+ bởi vì đặc điểm cơ lý của gỗ công nghiệp nên không thể sản xuất được những nội thất mỹ thuật như gỗ tứ nhiên

+Tuổi thọ của gỗ công nghiệp nếu được lưu giữ và thành lập đảm bảo thì trên dưới mười năm còn gỗ tư nhiên có những loại tuổi thọ vĩnh cữu.

Những tính năng của sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ thiên nhiên

Sàn gỗ tự nhiên được cần dùng để lót sàn nhà ở, ốp tường và lát sàn cho các cống phẩm to như nhà hàng khách sạn quán ăn và các khu trung tâm thương mại giải trí mua bán như siêu thị,.

Gỗ thiên nhiên thường được rước từ những cây có tuổi thọ lâu năm, thân béo nên gỗ có bề mặt siêu cứng, chịu lực cực giỏi, chống ma sát và mài mòn nên rất được ưa thích dùng

Sàn gỗ tự nhiên có thể gia công trên bề mặt theo ý thích như sơn lên mặt sàn, điều này bạn không thể làm đối với sàn gỗ công nghiệp.

nổi trội màu sắc vân gỗ tự nhiên tạo cho không gian ngôi nhà thêm phần sinh động

Nên chọn sàn gỗ công nghiệp tốt sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ công nghiệp có tiêu dùng thấp, mà có nhiều tác dụng vượt trội, kỹ năng chống chịu nước hay, độ mền màu cao

Tuy nhiên khi đã chọn sàn gỗ tự nhiên đồng nghĩa với việc ta phải bỏ ra một tiêu dùng cao hơn. nhưng suy đi tính lại thì việc chọn loại sàn gỗ tự nhiên sẽ rước cho ta lợi ích gấp bội về sau như vậy có lẽ đầu bốn một lần không cần phải thay tới thay lui bận bịu công và tốn kinh phí. Sàn gỗ tự nhiên này dành riêng cho tổ ấm có lối kiên cường về bền và đẹp.

bởi thế tùy thuộc vào nguồn tiền tài và nhu cầu của mỗi mái ấm mà chọn sàn gỗ phù hợp để lắp đặt cho hộ gia đình

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết