Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Cách phối hòa hợp giữa các mẫu sàn gỗ công nghiệp sáng màuavatar

hunghbThành viên mới

Màu sắc sàn gỗ công nghiệp có thể phân chia làm 3 tông chủ quản là gam màu sáng, gam màu trung tính và gam màu tối. Mỗi kiểu màu sắc lại có sự thích hợp riêng cho từng không gian nội thất không giống nhau, thưởng thức bạn cần có con mắt tinh tế để phối liên minh hài hòa giữa sàn gỗ và mọi vật dụng khác nổi tiếng là màu sơn tường sàn gỗ ngoài trời. Việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp sáng màu thường thích hợp với những người năng động, ái mộ sự tươi sáng, lắp đặt cho không gian phòng khách tạo sự đắt tiền, tinh tế. Khi đã có quyết định lựa chọn sàn gỗ công nghiệp sáng màu cần chú ý điều gì?

Sàn gỗ công nghiệp sáng màu có thể là các gam màu trắng, đá quý Sồi nhạt, trắng sữa, trắng ngà đây đều là các màu dành cho những người có mệnh kim và mệnh thủy. Nó chỉ cần lắp đặt cho phòng khách thì phù hợp hơn hoặc các căn hộ tí hon hẹp, thiếu ánh sáng tự nhiên tạo sự rộng rãi, gia tăng sức sống tươi sáng hơn.

Phòng khách sáng sủa và thoáng mát với sàn gỗ công nghiệp sáng màu

Bạn có thể lựa chọn sàn gỗ màu sáng nếu theo tử vi bạn thấy nó thích hợp, việc lựa chọn màu sắc sàn gỗ công nghiệp phù hợp phong thủy cũng sản xuất nhiều sinh khí, sự phồn thịnh trong tài chánh, thanh danh, sức khỏe cho bạn.

nhiều phần các loại sàn gỗ sáng màu hoặc màu trắng rất khó phối liên hiệp đồ đạc bởi vì vậy nhưng mà bạn cần chú ý tới sự phù hợp của nó với toàn cục chung, tốt nhất là nên có bạn dạng xây dừng nội thất đồng bộ như thế ngôi nhà sẽ rất đẹp, nếu kết hợp rườm rũ sẽ thành một sự khập khiễng rất xấu.
Ván sàn gỗ công nghiệp sáng màu hoặc màu trắng tuy phát triển sự lộng lẫy, sáng lạng mà Hình như nó cũng dễ bị lộ các vết bẩn, vì vậy bạn cũng sẽ thường xuyên phải lau nhà hơn. Khi lau nhà thường xuyên bằng giẻ lau ẩm sẽ không tuyệt nếu loại sàn gỗ nhà bạn là loại chịu ẩm kém, vậy mách bạn là nên lựa chọn các loại ván sàn gỗ công nghiệp sang trọng có khả năng chịu ẩm, chịu nước như các thành tích ván sàn nhập khẩu từ Malaysia là chịu nước tuyệt nhất, bạn có thể dễ chịu lau chùi vệ sinh hàng ngày nhưng mà không còn lo tới vấn đề hư hại bề mặt. Nếu tài chính không cho phép bạn có thể chọn các mẫu sàn gỗ công nghiệp Thái Lan giá rẻ hơn, loại 12mm cũng chỉ dao động mức giá 300k/m2, giá hợp lý mà chất lượng lại giỏi, cống phẩm chính hãng, sàn gỗ Thái Lan cũng có những gam màu trắng sáng rất đẹp.

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp màu sáng cần cẩn thận điều gì

Màu trắng ngà của sàn gỗ đoàn kết với sofa màu ghi rất đồng bộ

Với xu hướng màu sắc thiên về các tông tân tiến thì sàn gỗ công nghiệp có gam màu trắng sáng phù hợp cho những người trẻ tuổi, có tính hướng ngoại, năng động sàn gỗ bể bơi, yêu mếm sự hòa nhập của thiên nhiên vào ngôi nhà, có thể kết hợp thêm tiểu cảnh, cây cảnh trong nhà. xây dừng nội thất giản đơn theo kiểu vuông phẳng, ít phào chỉ, ít sự cầu kì.

Cách phối hòa hợp giữa các mẫu sàn gỗ công nghiệp sáng màu với tất cả phổ biến của căn hộ

Bạn cần phát triển sự tương phản nhẹ trong việc lựa chọn đồ đạc, nên chọn bộ sofa màu ghi xám nhạt, màu trắng ngà cũng xuất xắc, tường sơn màu ghi nhạt cũng là một ý tốt. Không lựa chọn các đồ gỗ tự nhiên màu đỏ, các gam màu sắc cổ điển sẽ không phù hợp. Gỗ gam màu tân tiến và kính là sự hòa hợp khá hay trong trường hợp này.

Chúng ta không nên lắp các mẫu sàn công nghiệp sáng màu như màu trắng cho phòng ngủ như vậy khó có được một không gian yên ấm để có một giấc ngủ ngon sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ chỉ là lựa chọn các gam màu trung tính, sàn gỗ sáng màu chỉ cần lắp đặt cho phòng khách rộng rãi, kiến thiết nội thất theo đẳng cấp văn minh.

õ tay vào thanh gỗ có thể xác minh được xem tấm gỗ đó có vững không, mặt gỗ đanh không. chứng thực độ chịu xước của gỗ bằng cách cà vật cứng vào bề mặt gỗ, kiểm tra độ chịu nước của gỗ bằng cách ngâm một miếng gỗ đã bị cắt vào nước trong 24 tới 48h rồi xác định độ nở và độ rộp của ván gỗ, độ cong vênh của mép gỗ.

Bạn cần để mắt tới chọn sàn gỗ chất lượng tốt phải đủ các nguyên tố sau: kỹ năng chịu trầy xước xuất xắc, chịu được sức nặng đè lên, không cong vênh, dễ lau chùi, độ nở của ván gỗ thấp và không bị phồng rộp bề mặt khi bị ngập nước.Riêng đối với sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt, lượng Formaldehyde(chất độc hại) phải đạt tiêu chuẩn E1(theo chuẩn Châu Âu).

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Sàn gỗ công nghiệp thường rất nhiều chủng loại về kiểu vân hơn là sàn gỗ tự nhiên. bởi sàn gỗ thiên nhiên chỉ có giao động 3 – 4 màu chủ quản nên sẽ rất phù hợp với những ngôi nhà thiết kế theo phong cách hoài cổ điển thống và muốn có hương gỗ tự nhiên trong nhà.

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết