Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Để mua được sàn gỗ xuất xắc thì bạn phải gọi về các thông số kỹ thuậtavatar

chungnamdinh1Gương mặt thân quen

Nhu cầu cần dùng sàn gỗ công nghiệp trong trang hoàng nội thất gia tăng nhanh. Để đáp ứng nhu cầu tiêu pha đó của người dùng, trung tâm thương mại sàn gỗ, điển hình là sàn gỗ công nghiệp cũng ngày càng mở rộng và phát lên. Các thành phầm sàn gỗ công nghiệp ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại, cấu tạo sàn gỗ. Bên cạnh những sàn gỗ cao cấp sàn ngoài trời, đảm bảo chất lượng thì cũng có những sàn gỗ không chính hãng, kém chất lượng làm hình ảnh hưởng tới sự tín nhiệm của người dùng đối với thị trường sàn gỗ. người mua hàng băn khoăn, khó lựa chọn giữa hàng nghìn loại sàn gỗ khác lạ. Vậy làm sao để chọn được sàn gỗ có chất lượng bảo đảm đúng với thương hiệu và giá thành của nó?

khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp, người tiêu dùng cần hiểu được các đặc điểm phân biệt giữa sàn gỗ lanh lợi và sàn gỗ kém chất lượng.

1. Căn cứ vào quy cách của ván sàn gỗ

Đây là đặc điểm chính yếu nhất, chúng ta có thể nhận biết bằng mắt thường, tuy nhiên hưởng thụ người quan sát phải có con mắt nhìn tinh ý một chút. hiện thời, những sàn gỗ chính hãng trên thị trường chủ yếu có độ dày 8 – 12 mm và độ dài ván thường bự hơn 1200mm, có một số mẫu có độ dày 7 – 9 mm mà loại này không nhiều. Tuy nhiên, có nhiều loại sàn gỗ chính hãng cũng có những kích cỡ riêng, nên chỉ dựa dẫm tiêu chí này nhiều lúc chúng ta chưa trình bày chuẩn được chất lượng của sàn gỗ. Hơn nữa, nhiều hãng làm nhái thành tích rất như thể với mẫu mã của tòa tháp chính hãng chúng ta rất khó phát hiện bằng mắt thường.
2. Căn cứ vào nguồn gốc xuất xứ

Nguồn nơi bắt đầu xuất xứ của các loại sàn gỗ công nghiệp là một trong những căn cứ để chúng ta có thể phân biệt các loại sàn gỗ với nhau. hiện thời trên trung tâm thương mại có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp xuất xứ từ các giang sơn, vùng miền khác nhau. Về căn bản, sàn gỗ công nghiệp được phân thành 3 loại chính:

– Sàn gỗ công nghiệp cao cấp: Loại này chủ quản là những sàn gỗ có nguồn gốc xuất xứ từ các nước châu Âu như với một số dòng công trình nổi bật như sàn gỗ Kronoswiss của Thụy Sĩ, sàn gỗ Kahn, Kronotex của Đức, sàn gỗ Janmi, MAlayFloor, Robina của Malaysia gỗ nhựa ngoài trời,… Dòng chiến thắng này có giá cả cũng như chất lượng tòa tháp cao.

– nhà cửa này có màu sắc và mẫu mã đa dạng mang đậm phong cách văn minh Châu Âu.

– Được phát hành bằng chất liệu từ bột giấy 100% với quy trình khép kín đáo và xác định chất lượng khắt khe cho một item bình an với sức khỏe loài người.

– Có chất lượng bề mặt chống xước xuất xắc và bền đẹp theo thời gian.

– Không cần dùng các loại hóa chất độc hại nên rất bình an và thân thiết với môi trường.

– kỹ năng kháng nước khá giỏi trong điều kiện nóng ẩm của Việt Nam.

* Nhược điểm:

Hiện này trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu Sàn gỗ công nghiệp với các xuất xứ chính yếu từ Trung Quốc và một số ít có xuất xứ từ Malaysia như: Robina, Janmi, Inova, Maika, Masfloor, Hàn Quốc: sàn gỗ Hanson, Thái Lan: sàn gỗ ThaiXin,sàn gỗ thái green.

Khi Anh chị đi mua hàng hầu hết người bán sản phẩm sẽ mày mò xem bạn muốn mua loại sàn như thế nào, nếu bạn muốn mua loại sàn gỗ rẻ tiền thôi thì họ sẽ đưa cho bạn một vài mẫu để bạn lựa chọn, các mẫu phù hợp là loại sàn gỗ công nghiệp công nghệ phát hành tại Trung Quốc.

Nếu bạn hỏi người bán hàng muốn mua loại trung bình thì người bán sẽ đưa ra cho bạn vài mẫu mã loại tốt hơn để bạn lựa chọn thi công sàn gỗ ngoài trời, những loại này cũng có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng mà cốt gỗ được làm hay hơn như : Korno Green, Kahn, Morser…

Nếu bạn muốn mua loại hay thì người bán phần lớn sẽ giới thiếu với bạn những loại sàn gỗ có xuất xứ từ Malaysia: sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi, Thái Lan: sàn gỗ ThaiXin, sàn gỗ thái green,Kahn Đức

Cũng như gỗ thiên nhiên, có hàng giỏi, hàng xấu tùy loại. người mua nên mua công trình ở những doanh nghiệp có uy tín, thương hiệu để có được hàng hay. Gỗ công nghiệp loại tốt thường vì các doanh nghiệp mập, uy tín, đầu tứ máy móc và công nghệ phát triển, cần dùng nguyên liệu chuẩn.

Để mua được sàn gỗ xuất xắc thì bạn phải gọi về các thông số kỹ thuật của nó:

bán hiện thời các loại sàn gỗ cố tiêu chuẩn AC3, AC4 một số ít AC5, AC càng cao thì cường độ chịu mài mòn càng bự.

- Độ dày của sản phẩm(Thickness): Các loại sàn gỗ đang ban trên thị trường chủ công có độ dày 8mm, 12mm, 8,3mm, 12,3 mm. Ở tầng một hoặc các phòng rộng nên sử dụng sàn gỗ có độ dày 12mm sẽ tạo độ chắc rằng hơn cho sàn nhà

- kỹ năng chịu va đập(Shock resistance): Có ký hiệu IC; IC1, IC2. Sàn gỗ bình thường có tiêu chuẩn IC2.

- Độ chắc của khóa nối: Sàn gỗ trên hội chợ bây giờ chung là các loại khóa nối đơn hoặc khóa kép(Double-Click), Trong khi chi tiết công nghệ khóa nối V(V-Groove) tốt khóa nối kép 3 chiều(R-Click) được sử dụng cho mới sàn gỗ mới trên hội chợ châu Âu và Mỹ.

- Lớp phủ sáp nến bảo vệ hèm: Anh chị em nên chọn loại sàn có phủ nhiều sáp nến sẽ tăng độ khít của hèm và chống thấm nước, cách chứng thực bạn có thể quan sát bằng mắt ở hèm thấy màu nâu của sáp nến hoặc đem móng tay cạo nhẹ ở hèm sẽ biết có sáp nến tuyệt không, dày tuyệt mỏng dính.

- Độ độc hại( E0, E1); Độ độc hại được mô tả dựa trên tiêu chí lượng khí thải Formaldihyde ra môi trường, sàn gỗ có mức độ E1 đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết