Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Đặc điểm của sàn gỗ tự nhiên căm xeavatar

chungnamdinh1Gương mặt thân quen

Sàn gỗ tự nhiên là loại vật liệu lát sàn cao cấp và thông minh nhất với chất liệu được làm 100% từ các loại gỗ quý. Sàn gỗ tự nhiên có quá nhiều loại và một loại nhưng không thể không nhắc đến là sàn gỗ căm xe. Sàn gỗ căm xe được làm từ gỗ thiên nhiên sống lâu năm trên các vùng núi đá và bây giờ sàn gỗ căm xe được thuyết trình là sàn gỗ tự nhiên đắt tiền đảm bảo chất lượng nhất trên nơi buôn bán sàn gỗ.

Sàn gỗ thiên nhiên căm xe

Sàn gỗ căm xe được làm từ gỗ của cây căm xe thiên nhiên xuất xắc còn hiểu là cây Cẩm bửa, có tên khoa học là Xylia xylocarpa và loại gỗ lâu năm cây gỗ cứng có chiều cao trên 30m sàn gỗ chiu liu, 2 lần bán kính rộng đến 1,2m. Cây căm xe thuộc loại cây thân gỗ, có thân tròn, lõi cây căm xe màu đỏ và giác màu rubi nhạt, thớ gỗ mịn. Cây này thường được khai thác tại các rừng ở miền trung của Việt Nam hoặc các rừng ở Lào, Campuchia.

Đặc điểm của sàn gỗ căm xe

– Về màu sắc: Ván sàn căm xe thiên nhiên khi hoàn thiện có màu đá quý cánh gián, cây gỗ căm xe càng nhiều tuổi cho màu sàn gỗ càng quà óng, ngược lại cây căm xe non thì cho ra gỗ màu đỏ sẫm, sau thời gian sử

Khi thành lập sàn gỗ căm xe kiểu như thiết kế các sàn gỗ thiên nhiên khác và quy trình thì công khá phức hợp, không dễ chơi như xây đắp sàn gỗ công nghiệp.
– Ưu điểm của sàn gỗ căm xe: bởi được làm từ gỗ căm xe là loại gỗ giỏi lâu năm từ rừng nguyên sinh nên độ bền cao, gỗ có độ cứng nên không bị cong vênh, co ngót. nổi tiếng, trong gỗ căm xe có chất dầu lên kỹ năng chống mối mọt xuất xắc đối.

Bên cạnh đó, trong quá trình tạo ra, sàn gỗ căm xe được phủ một lớp UV6 lên bề mặt nên sàn gỗ có kỹ năng chống xước, chống cháy và khả năng chịu nước hay. Các vân gỗ đỏ lấy màu sắc thiên nhiên sáng ý nhưng không bị phai vì các tác động của môi trường thời tiết sàn tre, sau khi cần đến thời gian dài, sàn gỗ tự chuyển màu tạo màu đỏ đậm đồng đều, thông minh, quý phái. bởi vậy, ván sàn gỗ căm xe này rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm như ở nước ta.

– Nhược điểm của gỗ căm xe: Sàn gỗ căm xe là sàn gỗ tự nhiên mưu trí nên giá sàn gỗ căm xe khá cao, khoảng 700 000- 950 000đ/m2. Hơn nữa, sau một thời gian dùng gỗ chuyển sang màu đỏ nên ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và câu kết màu sắc của nội thất trong nhà.

Sàn gỗ thiên nhiên căm xe được làm từ gỗ của cây căm xe tốt được phát âm là cây Cẩm ngã. Gỗ căm xe là gỗ thiên nhiên sống lâu năm trên những vùng núi đá và hiện nay sàn gỗ căm xe được biểu lộ là sàn gỗ thiên nhiên cao cấp đảm bảo chất lượng nhất trên thị trường. Cây thường được khai thác tại các rừng ở miền trung của Việt Nam hoặc các rừng ở Lào tốt Campuchia.

Đặc điểm của sàn gỗ tự nhiên căm xe

Về màu sắc thì sàn gỗ căm xe khi hoàn thiện có màu rubi cánh gián, cây gỗ càng nhiều tuổi càng có màu cánh quà óng, ngược lại cây căm xe non thì cho ra gỗ màu đỏ sẫm sàn gỗ tự nhiên rẻ nhất, sau thời gian cần dùng sẽ cho ra màu đỏ bầm.

Khi thiết kế sàn gỗ căm xe tương đương thành lập các sàn gỗ tự nhiên khác và thao tác kiến tạo khá phức hợp.

Có thể bạn quan tâm: Chọn sàn gỗ tự nhiên cho không gian phòng khách

Về ưu điểm: bởi được làm từ gỗ căm xe là loại gỗ giỏi lâu năm từ rừng nguyên sinh nên có độ bền cao, gỗ có độ cứng nên không bị cong vênh xuất xắc co ngót và có tài năng chống mối mọt cao.

Dường như trong quá trình sản xuất thì sàn gỗ tự nhiên căm xe được phủ một lớp UV6 có kỹ năng chống xước và chống cháy cũng như có kỹ năng chịu nước xuất xắc nhất. Những vân gỗ đỏ mang màu sắc thiên nhiên sang trọng nhưng không bị phai do tác động của thời tiết, môi trường. do thế nên sàn gỗ căm xe này rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm như ở nước ta.

Về nhược điểm thì sàn gỗ căm xe là sàn tự nhiên cao cấp nên có giá thành tương đối cao. Hơn nữa, sau thời gian cần dùng gỗ chuyển sang mày đỏ và có thể hình ảnh hưởng đến việc hòa hợp với đồ nội thất trong phòng.

Để được tứ vấn giỏi nhất về sàn gỗ thiên nhiên bạn vui lòng liên hệ với Nguyên Trung để được tứ vấn về cách lựa chọn, cần đến và cất giữ hiệu quả nhất.

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết