Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia chất lượng tốtavatar

hunghbThành viên mới

Anh chị đang có nhu cầu dùng sàn gỗ công nghiệp để trang trí cho ngôi nhà mới của bản thân, Cả nhà đang phải mất rất nhiều thời gian để mày mò nên dùng loại sàn gỗ nào Bên cạnh đó nhóm chợ có quá nhiều loại hay, xấu, đắt rẻ khác biệt

chắc hẳn bạn đã từng ghé vào vài Thương hiệu sửa chữa để tìm hiểu và loại sàn gỗ nào bạn hỏi người bán đồ cũng nói tuyệt, nếu không có kiến thức Cả nhà rất dễ bị người bán đồ qua mặt

Để giúp quý khách không bị “tiền mất, tật mang sàn gỗ ngoài trời”, sàn gỗ 24 xin biểu lộ đến người tiêu dùng những thông tin trung thực nhất về nơi buôn bán sàn gỗ công nghiệp ở Việt Nam hiện nay như sau:

Trên trung tâm thương mại bây chừ có khoảng 44 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp, có thể phân loại theo nguồn nơi bắt đầu xuất xứ như sau:

1. Sàn gỗ nhập khẩu từ Đức: Sàn gỗ Sensa

2. Sàn gỗ Malaysia: có 6 thương hiệu là Sàn gỗ Inovar, Sàn gỗ Robina, Sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Masfloor, sàn gỗ Maika, sàn gỗ Ruby
3. Sàn gỗ Việt Nam: có 01 thương hiệu duy nhất là NEWSKY (hàng Newsky nhập phôi gỗ ở Trung Quốc và gia công, bổ tấm, soi hèm, đóng gói tại Việt Nam do vậy phía sau tấm gỗ không ghi được Made in VietNam).

sản phẩm này không chỉ xuất xắc về chất lượng mà còn nhiều chủng loại về mẫu mã chủng loại như: Robina, Janmi, Masfloor, Inovar, Maika, Rubyfloor. Mỗi loại đều có các thông số kỹ thuật và ưu, nhược điểm đặc biệt.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia tốt.

1. Những ưu điểm vượt trội của sàn gỗ công nghiệp Malaysia

– Sàn gỗ Malaysia có kỹ năng chống ẩm và chịu nước giỏi. Bề mặt không bị phồng rộp khi ngâm trong nước lâu.

– Bề mặt có khả năng chống trầy xước xuất xắc theo tiêu chuẩn của Châu Âu sàn gỗ thái lan giá rẻ nhất tại hà nội. Dường như, item này còn nữa độ chống mài mòn cao với chỉ số từ AC3 đến AC4.

– Hình như, nhà cửa có độ bình yên cao cho người sử dụng và không gây độc hại cho môi trường. Hàm lượng Formaldehyde có trong chiến thắng thấp.

– Sàn gỗ Malaysia may mắn xây dựng, không cần cần dùng keo và có thể tháo lắp dễ dàng.

2. Loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia chất lượng tốt

Chúng tôi sẽ biểu hiện cho Các bạn 2 loại nhà cửa sàn gỗ Malaysia tuyệt trên hội chợ hiện thời đó là: Sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi.

Đây là 2 loại thành tựu sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia và được phát hành do tập đoàn Robina Flooring. Trên nơi buôn bán nhiều năm nay mô tả thông tin rất cao 2 loại thành tích này với các thông số kỹ thuật:

– Loại sàn gỗ có độ dày 12 mm với kích thước 115mm x 1283mm. Bề mặt chống xước đạt tiêu chuẩn AC4 và hàm lượng Folmandehyde là E1.

Thương hiệu Inovar Malaysia được xem là thương hiệu sàn gỗ hàng đầu hiện thời sàn gỗ công nghiệp châu âu, không chỉ riêng tại Malaysia mà còn ở các nước nhà khu vực. Inovar Floor được thành lập từ năm 1996, tính tới nay, thương hiệu Inovar đã có mặt trên hơn 20 non sông trên con người có thể kể tới như Singapore, Úc, Thái Lan, Việt Nam.

Nói tới chất lượng thì mọi người có thể khái quát yên tâm. Inovar Malaysia cùng với đội ngũ nhân viên trên 25 kinh nghiệm cam kết làm ra cho quý khách những công trình đạt chất lượng cao nhất. Tất nhiên, “nói có sách, mách có chứng”, không chỉ riêng tại Malaysia, sàn gỗ Inovar còn trở thành thương hiệu hàng đầu tại nơi buôn bán khó chịu như Nhật bạn dạng, Inovar đã được công nhận là “Thương hiệu sàn gỗ Laminate số 1 tại Nhật Bản” theo thị phần (2009~2013)(Nguồn : Viện nghiên cứu Yano, Nhật Bản). Tại quê nhà, Inovar Malaysia liên tục tòa tháp giải thưởng danh giá “Thương hiệu ván sàn gỗ công nghiệp tốt nhât” trong 7 năm liền.

Nếu chừng đó là chưa đủ thuyết phục mọi người thì mọi người có thể trực tiếp tới văn phòng đại diện chính thức của sàn gỗ Inovar Malaysia tại Tp. đại dương Chí Minh để xem thử thành tựu tại số: 200 Cộng Sàn gỗ mang thương hiệu Inovar có tài năng chịu va đập và bền hơn các loại sàn gỗ phổ biến trên nhóm chợ hiện nay. Tuy giá thành hơi cao, nhưng “tiền nào của đó”, chất lượng của Inovar luôn đem tới sự yên tâm giỏi đối cho người mua hàng, cùng với kỹ năng chịu nước cao, sàn Inovar tổng số thích hợp với môi trường khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, đặc biệt là khu vực TP. hồ Chí Minh.

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết