Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Sàn gỗ thiên nhiên được xử lý theo công nghệ của Nhật bảnavatar

chungnamdinh1Gương mặt thân quen

Sàn gỗ thiên nhiên được chế biến và xử lý theo công nghệ của Nhật bản. Các cống phẩm đồng đều và giữ màu sắc thiên nhiên trong trong các bước dùng.

Gỗ tự nhiên cần đến để lát sàn là những loại gỗ quý, được chọn lựa kỹ lưỡng, qua ngâm tẩm, chống cong vênh, mối mọt và sấy khô, hứa hẹn độ ẩm từ 10-12% giảm tối đa co ngót cong vênh… nhà cửa được sơn phủ bởi vì sơn UV Treffert – Germany sàn gỗ căm xe tự nhiên. Trên dây truyền văn minh nhất, tạo bề mặt sàn luôn sáng đẹp, giữu được màu sắc thiên nhiên hài hoà của gỗ, không thay đổi theo thời gian. tài năng chống cháy cao, chống trầy xước… Dễ lau chùi và tấy rửa những vết bẩn, ố… Quy cách nhiều chủng loại, tiết kiệm, kinh tế.

2. thao tác LẮP ĐẶT: Có 3 cách lắp đặt sàn gỗ tự nhiên

CÁCH 1: lắp đặt trực tiếp trên sàn bê tông, vật liệu chủ yếu bao hàm Sàn gỗ, keo, foam tráng bạc: Khảo sát mặt bằng hiện trạng, đo đạc và tính toán khối lượng cụ thể. cần dùng máy tấn công nhẵn, phẳng sàn bê tông–>tạo độ phẳng của bề mặt sàn. Cán một lớp keo (keo sữa) trên bề mặt bê tông của sàn nhà. Trải một foam tráng bạc dày 0.5 cm–>giảm áp lực va đập của sàn gỗ với nền bê tông, tạo độ êm và độ cách ẩm. Tra keo vào mộng âm, với lượng keo hoàn toản sao cho khi lắp mộng âm ván vào mộng dương của ván không bị tràn lên bề mặt sàn. Ván sàn được lát cách tường giao động 1cm, để tạo không gian cho độ co, giãn nở của gỗ khi gỗ hút và thoát nước. Khi lát được chiều rộng giao động 3 m, cần dùng van dây vam lạikhoảng 2h –> cho keo kết dính và đóng cứng tương đối bình ổn, sau đó tháo vam ra lát tiếp.

CÁCH 2: Lắp đặt trên khung xương gỗ, vật liệu cốt yếu gồm sàn gỗ, keo sữa, khung xương gỗ (chất liệu theo yêu cầu), foam tráng bạc, vít, lở. Khảo sát mặt bằng hiện trạng, đo đạc và tính toán khối lượng chi tiết. sử dụng máy đánh nhẵn, phẳng sàn bê tông–>tạo độ phẳng của bề mặt sàn. Quy cách xương gỗ tuỳ theo người mua hàng đòi hỏi. xây dừng xương gỗ: khoan bê tông theo các địa điểm đã định–>đóng vít nở vào lỗ đã được phát triển sau khi khoan trên nền bê tông–>dùng vít 3cm vít liên minh giữa gỗ với nền bê tông. (Khoảng cách // giữa xương gỗ khoảng 30 cm tuỳ theo kích thước chi tiết của sản gỗ) sàn gỗ giáng hương tự nhiên. Tiến hành lát sàn trên khung xương–>bắn đinh trên trần dứơi của mộng âm–>tạo đoàn kết giữa sàn gỗ với xương gỗ (có thể cần dùng thêm keo). Có thể lót thêm giấy dầu hoặc foam tráng bạc…để chống ẩm, làm êm sàn.

CÁCH 3: Lắp đặt trên ván dán dày 1.2cm (ván dán chịu nước hoặc ván dán loạt thường). Vật liệu chủ quản gồm ván sàn, keo sữa, foam tráng bạc, ván dán làm lớp lót. Khảo sát mặt bằng hiện trạng, đo đạc và tính toán khối lượng chi tiết. cần dùng máy đánh nhẵn, phẳng sàn bê tông–>tạo độ phẳng của bề mặt sàn. Lát ván ép trên sàn bê tông. Trải foam lên bề mặt ván lót, cần đến băng keo (băng dính) tại điểm tiếp giáp của 2 lớp foam với nhau. Tiến hành lát ván sàn gỗ tự nhiên như 2 cách trên.
LƯU Ý: Nên xây cất lát sàn khi công trình đã xây đắp trang trí hoàn thiện trần nhà, sơn tường, lắp máy điều hoà,… Không nên đi giày lồng bồng trên sàn gỗ, không kéo lê các vật sắc nhọn, nặng trên sàn, không đổ nước trên bề mặt sàn. item được sử dụng tốt cho hội trường, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn,…

Gỗ Căm Xe cứng và chắc, thuộc nhóm loại 2 cùng hạng với gỗ lim, vỏ màu nâu kim cương hoặc xám đỏ. Thớ gỗ mịn, nặng, lõi màu đỏ thẫm hơi có vân. Căm Xe gỗ hay, rất bền, không bị mối mọt, chịu được mưa nắng, dùng đóng đồ gỗ hương đắt tiền, đóng tàu đi đại dương, làm tà vẹt và trong kiến thiết. Vân gỗ Căm Xe thuộc loại vân min sàn tre ép khối, nhỏ xíu và thẳng, có vân núi, tuy nhiên vân gỗ Căm Xe và màu sắc gỗ Căm Xe có xuất xứ ở những nước khác nhau cũng khác nhau, nếu để phân biệt gỗ Căm Xe sống ở các quốc gia nào bạn cần có nhiều kiến thức hơn. Mùi gỗ Căm Xe rất hình mẫu, hương nồng, tuy không nhẹ nhưng mà cũng không nặng.

Gỗ Căm Xe có một đặc tính mà ít loại gỗ nào có là mủ gỗ Căm Xe sau một thời gian dùng sẽ nghề làm gỗ có màu đỏ sẫm cánh dán và giúp sàn gỗ Căm Xe có độ đồng màu cao. phổ biến sau một tới 2 năm từ khi khai thác mủ gỗ Căm Xe mở màn lên nhiều và dễ nhận biết nhất.

Gỗ Căm Xe là vật liệu ưu chuộng cho các vật phẩm sàn gỗ thiên nhiên sang trọng bày bán rộng rãi tại các nơi buôn bán như Việt Nam, Châu Á, Châu Âu... Gỗ Căm Xe rất được người tiêu dùng Việt Nam yêu mếm bởi độ bền của gỗ và tài năng chống mỗi mọt cao. Gỗ Căm Xe được sử dụng trong nhiều vật dụng nội thất cao cấp như cửa gỗ Căm Xe, sàn gỗ Căm Xe, cầu thang gỗ Căm Xe …

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết