Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Sàn gỗ giáng hương được làm từ loại gỗ quý là gỗ giáng hươngavatar

chungnamdinh1Gương mặt thân quen

Khái niệm sàn gỗ tự nhiên cần đến để chỉ những sàn gỗ được làm 100% từ các ván gỗ tự nhiên quý có độ cứng cao như gỗ thông, gỗ giáng hương, gỗ căm xe,…. Để có thể đưa vào sử dụng trong ngôi nhà của bạn, ván sàn gỗ tự nhiên được trải qua quá trình ngâm tẩm và sấy ở nhiệt độ phù hợp để làm giảm lượng nước trong gỗ đồng thời hạn chế tối đa việc mối mọt, gỗ bị cong vênh.

Sàn gỗ tự tốt nhất cho căn nhà của bạn

bởi được làm từ gỗ thiên nhiên nguyên chất nên sàn gỗ có nhiều ưu điểm như màu sắc, vân gỗ thiên nhiên, nhiều chủng loại tạo bề mặt sàn gỗ đẹp tự nhiên và gần cận, đon đả. Đồng thời bởi vì được làm từ các loại gỗ quý, có độ cứng cao nên sàn gỗ thiên nhiên có khả năng chống chịu va đập, mài mòn tuyệt. Bề mặt sàn gỗ được phủ lớp UV giúp sàn chống nước sàn gỗ căm xe, chịu nhiệt và chống mài mòn cũng như bạc màu gỗ. Điểm lừng danh ở đây là sau một thời gian sử dụng, sàn gỗ tự nhiên sẽ tự chuyển màu thành một màu thống nhất, hài hòa và đẹp hơn. bởi vì nguyên liệu chủ công từ tự nhiên nên sàn gỗ tự nhiên không độc hại cho sức khỏe loài người, xem thêm khả năng tiếp nhận một lượng chất độc hại bởi vì các vật xung quanh thải ra.

Tuy nhiên việc lựa chọn được một chiến thắng sàn gỗ tự nhiên không phải là điều may mắn gì khi trên thị trường có nhiều loại, mẫu mã. Nếu không có thông tin cụ thể sẽ rất khó mua được thành phầm tán thành. vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết được sàn gỗ thiên nhiên loại nào xuất xắc trên thị trường hiện giờ.
Cũng tương đương sàn gỗ công nghiệp, trên nơi buôn bán có khá nhiều loại sàn gỗ tự nhiên đa dạng về mẫu mã, chủng loại và nguồn nơi bắt đầu xuất xứ. phổ biến, sàn gỗ thiên nhiên là những sàn gỗ sáng dạ, có đảm bảo chất lượng và giá thành của chúng cũng đắt hơn nhiều so sánh sàn gỗ công nghiệp. Một số sàn gỗ tự nhiên được coi là hay nhất hiện giờ như sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ sồi, sàn gỗ đinh hương, sàn gỗ cẩm lai,...

Sàn gỗ giáng hương được làm từ loại gỗ quý là gỗ giáng hương. Gỗ giáng hương là loại gỗ quý thuộc nhóm 1, có vân gỗ đẹp và giữ mùi thơm trong thao tác dùng. Màu biểu trưng của gỗ giáng hương có màu nâu hồng khi đã được đưa vào dùng sau một thời gian sàn tre ép khối; gỗ này khi ngâm vào nước, nước sẽ có màu xanh.

Gỗ giáng hương một trong những sàn gỗ thiên nhiên được ngưỡng mộ nhất

Nhìn phổ biến, gỗ giáng hương có vân đẹp, thớ gỗ lại rất nhỏ bé, về chất lượng thì đây là một loại gỗ rất cứng, rắn, vững, độ trương nở gần như bằng không nên sàn gỗ tự nhiên giáng hương được diễn tả là sàn gỗ thiên nhiên có đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, chính vì chất lượng tốt cấp nên giá cả của sàn gỗ này khá cao từ 1 triệu – 1,2 triệu/m2.

Cũng giống sàn gỗ công nghiệp, hiện giờ có hơi nhiều loại sàn gỗ tự nhiên nhiều chủng loại về mẫu mã, chủng loại và nguồn cội xuất xứ. phần lớn, sàn gỗ thiên nhiên là những sàn gỗ có chất lượng cao và vì thế giá cả của chúng cũng đắt hơn nhiều so với sàn gỗ công nghiệp. Một số sàn gỗ tự nhiên được hâm mộ và coi là hay nhất bây chừ như sàn gỗ giáng hương , sàn gỗ căm xe, sàn gỗ sồi, sàn gỗ đinh hương, sàn gỗ cẩm lai,… Bạn có thể gọi thêm Sàn gỗ tự nhiên Solid.

Sàn gỗ thiên nhiên

Sàn gỗ giáng hương được làm từ loại gỗ quý giá là gỗ giáng hương. Gỗ giáng hương là loại gỗ quý hiếm thuộc nhóm 1, vân gỗ rất đẹp và có mùi thơm trong nghiệp vụ dùng. Gỗ giáng hương có màu nâu phớt hồng khi đã được đưa vào sử dụng theo thời gian, khi ngâm vào nước sàn gỗ chiu liu, nước đó sẽ có màu xanh. Với đặc điểm vân đẹp, về chất lượng gỗ giáng hương rất cứng, rắn, chắc, độ giãn nở gần như bằng không nên sàn gỗ thiên nhiên giáng hương được đánh giá là sàn gỗ thiên nhiên đắt tiền, chất lượng cao. Tuy nhiên, giá cả của sàn gỗ này khá đắt gần đúng trên 1 triệu/m2

Sàn gỗ tự nhiên giáng hương

Sàn gỗ sồi trắng của Mỹ là loại sàn gỗ rất được thích thú tại nhóm chợ Mỹ hiện nay. Điểm nổi bật của gỗ sồi trắng là có cấu trúc tế bào dạng “chai” gắn kết ngặt nghèo với nhau, bởi vì vậy gỗ có khả năng chống nước và chống mục nát, vân và màu sắc rất đẹp, tuyệt vời, gỗ không bị trương nở, cong vênh, độ dãn nở xấp xỉ bằng 0.

Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Sàn gỗ căm xe có quá nhiều loại như căm xe Lào, căm xe Nam Phi, căm xe Việt Nam,… Đặc điểm của sàn gỗ căm xe là gỗ có giác lõi phân biệt, giác màu trắng đá quý nhạt, dày, lõi màu đỏ thẫm hơi có vân, thớ gỗ mịn, nặng. Gỗ căm xe là loại gỗ cực hiếm và rất bền, vì có hàm lượng dầu trong gỗ nên sàn gỗ có thể loại bỏ khái quát mối mọt tấn công và phá hoại.

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết