Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Ưu điểm của sàn gỗ ngoài trờiavatar

chungnamdinh1Gương mặt thân quen

Gỗ nhựa ngoài trời lấy lại vẻ đẹp thiên nhiên của gỗ, độ bền của nhựa với thương hiệu gỗ nhựa ngoài trời có độ bền trên 25 năm, tạo nên nhiều quang cảnh đẹp cho nhiều thành tựu ngoại thất. Sàn gỗ ngoài trời được làm từ nguyên liệu chính đó là nhựa gỗ tuyệt còn hiểu là WPC. đối chiếu truyền thống cần dùng gỗ thiên nhiên trong ứng dụng làm vật liệu kiến tạo thì nhựa gỗ hiện giờ vẫn còn là một loại vật liệu rất thế hệ mẻ, nhưng nó có thể tượng trưng gỗ trong hầu hết trường hợp không chịu lực (non-structural).

Nhựa gỗ được hình thành từ hơn 50% sơ gỗ: như mạt cưa, sợi bột giấy sàn gỗ conwood giá rẻ, vỏ đậu phộng, tre nứa, trấu,.. Và gần 30 % sợi nhựa (có thể dùng nhựa HDPE, PVC, PP, ABS, PS,...). rút cục là kèm theo một số chất phụ gia, chất kết dính và chất tọa màu. Sàn gỗ căm xe chịu nước

Phân loại sàn gỗ ngoài trời:

Sàn gỗ ngoài trời có các loại như: sàn gỗ ngoài trời đặc và rỗng.

+ Sàn gỗ ngoài trời đặc: là loại đặc nguyên thanh có kích thước 140 x 20 2200mm.

+ Sàn gỗ ngoài trời rỗng: là loại thanh ván gỗ có lõi rỗng, vỡi kích thước 140 x 30 x 2200 mm.

Ưu điểm của sàn gỗ ngoài trời:

Để biến thành vật liệu tiên phong trong vật liệu trang trí ngoại thất sáng ý, sàn gỗ ngoài trời đã tích tụ được những ưu điểm như sau:
+ Có tài năng chống lại tia cực tím và độ bền gấp 3 lần so sánh cần đến gỗ thiên nhiên ngoài trời.

+ Là vật liệu đon đả với môi trường và không bám bụi, bền màu vậy nên suôn sẻ được làm tinh khiết bằng xà phòng hay phun vòi nước. Sàn ngoài trời tại hà nội

+ Có nhiều màu sắc đa dạng, không cần sơn. Sàn gỗ giáng hương thiên nhiên

+ Chịu nhiệt tuyệt Loại vật liệu này ứng dụng để lát sân, lối đi, sảnh ngoài trời, vườn cây… Hình như gạch gỗ ngoài trời này còn dùng để lắp bể bơi và sử dụng trong các hạng mục nội thất phức hợp khác.

Sàn gỗ có màu sắc thiên nhiên, gần gũi, mang lại cảm giác nực nội vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên óc Chó là mềm hơn 20% đối chiếu gỗ Sồi. do vậy sàn không có tài năng chịu được trọng lượng nặng và mật độ di chuyển quá cao sàn gỗ ngoài trời awood. Khi cần đến sàn gỗ óc Chó chủ nhà nên để mắt chú ý để chúng luôn đẹp và có độ bền cao tránh bị xước cũng như bị lõm tại các điểm con gà vật nặng .

Mặc khác Sàn gỗ óc Chó có luôn có ưu điểm nổi tiếng đó là tính định hình và có thể áp dụng được kĩ thuật cao. Sàn gỗ óc Chó tự nhiên và sàn gỗ óc Chó kĩ thuật đều sử dụng được ở những khu vực có bức xạ nhiệt béo giỏi các môi trường ẩm ướt, gỗ óc Chó không chỉ được sử dụng để tạo ra ván sàn, nhưng mà còn cho ra đời các loại gỗ veneer óc chó như bàn bếp, cửa, tủ, cầu thang… cùng nhiều đồ nội thất siêu sang khác.

Là loại cây có lá rộng, phân bố khắp phía Đông Hoa Kỳ và Là một trong số ít các loại cây ở Hoa kỳ được ươm trồng cũng như tái sinh thiên nhiên.Gỗ óc chó (Walnut) thường có dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu từ nâu nhạt đến sôcola sàn nhựa vân gỗ hà nội. Vân gỗ sóng hoặc cuộn xoáy tạo những đốm hình đẹp mắt và đắt tiền nhưng không nhóm gỗ nào có được. Màu sắc tự thân của Gỗ óc chó luôn là gam mầu được ưa thích nhất trên toàn loài người và gần giống vậy tại Việt nam. Sàn gỗ tự nhiên rẻ nhất

Đặc tính ứng dụng:

Gỗ chịu máy giỏi, độ bám keo và ốc vít tuyệt . Gỗ giữ sơn và màu nhuộm rất tốt, có thể tiến công bóng để biến thành thành phẩm tốt. Gỗ khô chậm rãi nên người phát hành phải có kỹ năng gọi về đặc tính của gỗ để sản xuất quy trình một cách hợp lý nhất.

Đặc tính vật lý: sàn gỗ giáng hương giá rẻ

Gỗ có độ cứng ,độ chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình, độ chắc thấp mà rất dễ uốn cong bằng hơi nước.

Tâm gỗ có kỹ năng kháng sâu, là một trong những loại gỗ có độ bền cao ngay cả trong điều kiện dễ hư mục.

Để bạn có sự gọi biết toàn vẹn hơn về sàn gỗ óc chó thiên nhiên, trong bài viết này tôi xin phép phân tích những ưu nhược điểm từ những phản hồi từ phía người mua hàng của Hoangphucwood trong gần 11 năm qua,

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết