Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Những mẫu ống thép được sử dụng nhiều nhất trong xây dựngavatar

oneviaThành viên mới

Ống thép là một trong số nhiều phụ kiện dùng trong xây dựng xuất hiện nhiều nhất trong các công trình khác nhau. Nếu bạn chú ý thì không chỉ công trình lớn mà ngay cả các công trính nhỏ cũng cần tới ống thép, chúng là phụ kiện để  đỡ hoặc làm khung trong nhiều công trình khác nhau. Ống thép thường được phân loại thành khá nhiều mẫu khác nhau, mỗi mẫu chúng phù hợp với một công trình nhất đinh. Tuy nhiên, nhìn chung chúng đều là phụ kiện thiết yếu phục vụ cho việc xây dựng được tốt và chắc cũng như nhanh hơn.

Thông thường, người mua dễ nhận biết thông qua hãng thép cung cấp, đây là cách ban đầu để chọn lựa, chúng cũng khá dễ nhận biết do mỗi hàng có logo và đặc trưng khác nhau. Ngoài ra, chúng còn được phân thành các mẫu theo cách gia công, trong số đó nên kể tới ống thép đúc, ống théo hàn, ống thép mạ kẽm, đây là 3 mẫu ống thép được tận dụng nhiều nhất và cũng là 3 mẫu được nhắc tới nhiều nhất trong nhiều công trình khác nhau.
Ống thép đúc.
http://ongthephoaphat.net/uploads/images/thep-ong-duc%284%29.jpg
Ống thép đúc được tạo nên bởi phôi thép, sau khi nung nóng chúng được tạo hình và kéo ra khỏi phôi, từ đó, hình thành nên ống thép như bạn thấy. Chúng được tạo từ cách đúc và nung nên chúng có tên như cách chúng được gia công nên.
Trong ống thép đúc chúng được chia thành phôi thép tròn và cán nguội, chúng khác nhau từ mẫu mã, hình thái còn về tính chất, chất lượng chúng thì khá giống nhau, chúng đều khá cứng, chắc và bền.
Ống thép hàn.
http://ongthephoaphat.net/uploads/images/thep-ong-han.jpg
khác với ống thép đúc xuất phát từ phôi thép thì với ống thép hàn, chúng được gia công lên từ thép là.
Các lá thép được đưa tới nhà máy để gia công thành hình thái khác nhau là thẳng và xoắn.
Ống thép mạ kẽm.
Ống thép mạ kẽm khác với 2 loại trên khi chúng được phủ bên ngoài bằng một lớp kẽm mỏng, ống thép đen được nhúng qua kẽm và bao phủ tới tất cả bề mặt từ ống.
http://dailythep.com/upload/13183/20151127/ong%20thep%20ma%20kem%20nhung%20nong.gif
Ống thép trơn mới đầu đơn giản như các ống thép thông thường khác, qua nhiều cách gia công với chu trình nhất định, chúng được để khô, sau đó tiếp tục nhấn chúng vào trong bể kẽm tới khi bề mặt được bao phủ đủ lớp kẽm mỏng thì vớt ra.
Đó là 3 mẫu ống thép được ưa chuộng và xuất hiện nhiều nhất trong các công trình, ngoài cách tận cụng trong các công trình về xây dựng, nhiều ngành nghề khác cũng dễ cần tới chúng như cơ khí,…

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết