Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Sàn gỗ công nghiệp loại nào hay nhấtavatar

hunghbThành viên mới

Và đây là một số thông số kỹ thuật về loại sàn gỗ :

Sàn gỗ công nghiệp thông minh (Deluxe laminate flooring) của tập đoàn Robina Flooring - Malaysia, dây chuyền phát hành hàng đầu của tập đoàn Witex Germany.

Thời gian bảo hành 15 năm (chất lượng, kỹ thuật lắp ráp, cong vênh co ngót, giản nở, đổi màu và mối mọt).

Sàn gỗ Janmi , sàn gỗ inovar , sàn gỗ robina , dongwha , sàn gỗ thai xin , sàn gỗ vanachai .... Là những thương hiệu sàn gỗ bán chạy nhất trên thị trường hiện thời. Với khả năng chịu nước và nhiệt giỏi có thể dùng hầu hết mọi nơi trong nhà bạn sàn gỗ ngoài trời. Giá thành có lí so với chất lượng của loại sàn gỗ này. Rất dành riêng với tiêu chí của người dùng Việt. nhưng mà có nhược điểm giá thành thì hơi cao , màu sắc thì không được đã mắt .

Sàn gỗ công nghiệp loại nào hay nhất năm 2015

Sàn gỗ công nghiệp bây giờ rất nhiều chủng loại về mẫu mã và chủng loại, với vừa đủ các phân khúc về chất lượng, từ những loại sàn gỗ nhập khẩu đảm bảo chất lượng đến các loại sàn gỗ của Trung Quốc có chất lượng trung bình và các loại có chất lượng thấp. Tạo nên sự nhiều chủng loại và sôi động của nhóm chợ ván sàn gỗ công nghiệp, mọi người dân đều có thể lựa chọn và cần đến.

Để mô tả chất lượng sàn gỗ công nghiệp loại nào xuất xắc, chúng ta cần phải căn cứ vào mức độ chống chịu những tác động của môi trường sử khí cụ thể như sau:
- kỹ năng chịu nước, chống ẩm, phù hợp với khí hậu của Việt Nam. biểu đạt bằng kiểm nghiệm thực tế của từng loại ván gỗ. Ván sàn gỗ chất lượng cao thường có độ giãn nở với tỉ lệ rất thấp khi ngâm trong nước vào sấp xỉ dưới 8%. Ván gỗ không bị vênh, bề mặt không bị phồng rộp, trở lại trạng thái như lúc đầu khi được làm khô, có thể lắp đặt được chất lượng tốt giỏi.

- kỹ năng chống trầy xước trên bề mặt, căn cứ theo tiêu chuẩn AC, sàn gỗ công nghiệp hiện nay có cấp độ từ AC2 đến AC5, cấp độ càng cao kỹ năng chống chịu càng tuyệt, những loại ván gỗ có bề mặt sần chống xước tốt hơn bề mặt bóng.

- khả năng chịu nhiệt được độ cao và chống cháy, xét về góc độ này theo tiêu chuẩn thì cục bộ các loại ván gỗ đều đạt tiêu chuẩn B1 sàn gỗ thái lan giá rẻ nhất tại hà nội. Trên thực tế đã được trung tâm thương mại khẳng định, thì các loại sàn gỗ sang trọng nhập khẩu từ Châu Âu, Malaysia, Thái Lan có tài năng chống chịu tốt hơn quá nhiều đối chiếu các loại sàn gỗ Trung Quốc.

- kỹ năng liên minh giữa các tấm gỗ, các loại sàn gỗ có chất lượng tốt luôn đảm bảo độ vững chắc, hèm khóa đạt độ đúng mực cao, không bị dãn mạch, không phát ra tiếng kêu khi sử dụng.

Để có thể lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có kỹ năng chịu nước tốt thì phiên bản thân người tiêu dùng cần nắm bắt được những thông tin hữu ít về các loại sàn gỗ trên thị trường, phân biệt được sàn gỗ nào là sàn gỗ sáng ý, sàn gỗ nào là sàn gỗ kém chất lượng và tài năng chịu nước là bao lâu? Có như vậy ta thế hệ lựa chọn chính xác nhất cho không gian của bản thân.

Nguồn nơi bắt đầu xuất xứ: trước tiên cần phải lựa chọn một Cửa hàng sàn gỗ uy tín, sau đó nương tựa nguồn gốc xuất xứ tác phẩm, các thông số thành quả sàn gỗ công nghiệp châu âu giá rẻ. Các loại có xuất xứ từ Malaysia, Thailan, Hàn Quốc đều có khả năng chịu nước rất tuyệt.

chứng thực trực tiếp: nương tựa các thông số và xuất sứ ghi trên chiến thắng và lấy một tấm ván sàn gỗ ngâm nước từ 1 đến 2 ngày và đối chiếu với tấm gỗ không ngâm nước để phân biệt được sàn gỗ này có chất lượng xuất xắc không, nếu tấm gỗ nở ít và không phồng rộp thì đó là nhà cửa xuất xắc.

nhóm chợ sàn gỗ công nghiệp ở Việt Nam bây chừ có rất nhiều thương hiệu khác nhau từ các nước khác trên loài người du nhập vào như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia...

Các loại sàn gỗ có xuất xứ từ Trung Quốc có nhiều mẫu mã và màu sắc, có loại chịu nước tuyệt và loại chịu nước không tốt. Các loại sàn gỗ có xuất sứ từ Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan thì chịu nước rất hay, tuy nhiên giá thành khác nhau và mỗi mức giá trương ứng với từng chất lượng đặc biệt.

Mức giá cho sàn gỗ công nghiệp có các mức giá khác lạ, các loại ván sàn có độ dày 8mm có mức giá dao động từ 235k cho đến 300k tùy từng thương hiệu, loại 12mm từ gần 400k cho tới trên 550k tùy từng loại và thương hiệu và cũng tùy thuộc vào từng nơi bán.

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết