Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Hoàn thiện ban công bằng tấm Vỉ gỗ nhựa ngoài trờiavatar

chungnamdinh1Gương mặt thân quen

Vỉ Gỗ Nhựa Ngoài Trời là loại sản phẩm chuyên dụng cho lát sàn ngoài trời với nhiều tính nắng đặc biệt mà các item lát sàn khác không thể ứng dụng được.

Các vị trí có thể dùng như Ốp ban công căn hộ, Caffe, lối đi biệt thự nhà vườn, không gian sân vườn…

Vỉ Gỗ Nhựa ngoài trời có kỹ năng chống trơn tuột trượt sàn ngoài trời, chịu nước, chịu ẩm, chống trầy xước xuất xắc. Tấm ốp ngoài trời được làm từ bột gỗ, xi măng, phụ gia khác nhau tạo nên một thành quả bền, đẹp, sử dụng ngoài trời mà không lo bị cong vênh tuyệt bạc màu, Dường như còn tạo nên không gian ngoài thất đẹp và có vẻ đẹp kì quái cao cấp và gần gũi với tự nhiên.

hình dáng của Vỉ gỗ nhựa ngoài trời:

vĩ gỗ nhựa ngoài trời

Kích thước Vỉ gỗ nhựa ngoài trời: Chiều Rộng: 300mm, Chiều dài: 300mm. Có 3 màu chủ chốt là: Màu Caffe, màu xanh đen, màu gỗ.

Điều tuyệt vời của loại sàn vỉ nhựa này là thiết kế lắp đặt rất thuận lợi, các tấm được hòa hợp với nhau bằng hèm của vỉ nhựa rất vững chắc.

Hoàn thiện cống phẩm bằng tấm Vỉ gỗ nhựa ngoài trời:

vỉ gỗ nhựa ngoài trời

Vỉ gỗ nhựa ngoài trời được cần đến cho sân thượng, có công dụng dữ sạch sân, chống nóng, chống trơn tuột trượt và rất đẹp.

Sàn gỗ ngoài trời được cần dùng cho nhiều thành công đặc biệt như: lót hồ bơi, sân thượng, boong tàu, sàn nhà tắm, cầu cảng,...ngoài ra còn cần dùng cho một số công trình công cộng khác như vỉa hè, công viên,...với các thuộc tính ưu việt nhất của sàn gỗ ngoài trời lót công viên như: siêu chịu nước, chống mối mọt, chống trơn tru trượt, chống tia tử ngoại, không bị phai màu sàn gỗ ban công, tương tự gỗ thiên nhiên, giãn nở bởi nhiệt thấp, thuận lợi lắp đặt, hình dạng ổn định, không cần dùng hóa chất độc hại và tuyệt đỉnh rất thân yêu với môi trường.
Sàn gỗ lát công viên bởi tổ chức Kiến Tâm chúng tôi phân phối là một sự lựa chọn thế hệ cho việc kiến tạo công viên cây cỏ, với nhiều ưu điểm tuyệt đỉnh của mình, sàn gỗ TecWood ngày càng được bạn tin yêu và cần đến.

Những đoạn đường lát sàn gỗ công viên trên nền cỏ xanh sẽ đem đến sự làm đẹp, cao cấp mà vẫn giữ được sự gần gụi thiên nhiên vốn có của công viên. Công viên, không gian công cộng để mọi người thư giãn, bè phái dục, trò chuyện, vui chơi cùng bè cánh, người thân sau những giờ học tập, làm việc áp lực.

Sàn gỗ ngoài trời chống trơn tuột trượt, là sự lựa chọn lý tưởng cho môi trường ngoài trời của công viên, an ninh tốt đối cho người dùng, đặc sắc là trẻ em và người cao tuổi. Sàn gỗ TecWood siêu chịu nước, chống được tia tử ngoại nên sẽ vẫn giữ được vẻ đẹp ban đầu sau nhiều năm cần dùng.

Sàn gỗ ngoài trời TecWood nhờ những ưu điểm nổi tiếng này nhưng mà đã có mặt tại các khu du lịch, thành phố tác phẩm, dự án Phan Thiết.

Chống mục nát và mối mọt, mọi người hoàn toàn an tâm cần đến đồng thời không lo item gặp mặt phải vấn đề hư hỏng khi gặp thời tiết xấu.

khả năng chịu nước , đúng là tính năng quan sàn gỗ ngoài trời trọng nhất của sàn gỗ ngoài trời, ván sàn toàn bộ ngâm nước nhiều ngày mà vẫn không hề hấn gì. thích hợp với tính chất thời tiết ẩm ở Đà Lạt.

Không chứa hóa chất độc hại vì vậy không ảnh hưởng tới sức khỏe mọi người khi cần đến.

Chống trơn trượt, tòa tháp được tạo các rãnh trên bề mặt giúp chống trơn tuột tuyệt hơn ngay cả giai đoạn sàn gỗ bị ướt thì cũng có thể toàn thể an tâm. Ván sàn cũng có thể lót cho đại dương bơi, sân vườn, làm dàn pergola tốt bồn hoa...

Sàn gỗ ngoài trời TecWood ít trương nở vì nhiệt, thành phầm lắp đặt ngoài trời chịu được nhiệt độ cao, sự tiếp xúc trực tiếp do ánh nắng mặt trời.Chống mục nát và mối mọt, mọi người tổng thể an tâm cần dùng đồng thời không lo cống phẩm chạm mặt phải vấn đề hư hỏng khi chạm chán thời tiết xấu.

kỹ năng chịu nước , đúng là tác dụng trọng yếu nhất của sàn gỗ ngoài trời, ván sàn hầu như ngâm nước nhiều ngày nhưng mà vẫn không hề hấn gì. phù hợp với tính chất thời tiết ẩm ở Phan Thiết.

Không chứa hóa chất độc hại vì vậy không hình ảnh hưởng tới sức khỏe mọi người khi sử dụng.

Chống trơn tru trượt, thắng lợi được tạo các rãnh trên bề mặt giúp chống trơn tuột xuất xắc hơn ngay cả giai đoạn sàn gỗ bị ướt thì cũng có thể khái quát an tâm. Ván sàn cũng có thể lót cho đại dương bơi, sân vườn, làm dàn pergola xuất xắc bồn hoa...

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết