Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Niềm vui bên tổ ấm mới với rèm vải xinh đẹpavatar

thuydanThành viên mới

Mùa cưới đang diễn ra với rất nhiều tin vui. Mỗi gia đình mỗi dòng họ đều nhận được một tin vui khiến ai nấy cũng vô cùng hãnh diện và phấn khởi. Nếu bạn vừa mới lập gia đình xong chắc sẽ cảm nhận rất rõ niềm vui này.

Chiếc tổ vừa mới xây tuy bé nhỏ nhưng đong đầy tình yêu thương nơi đó có tình yêu của bạn và của người bạn đời, nơi đó có sự chúc phúc của họ hàng bạn bè thân thuộc. Niềm vui cuộc sống mới, niềm vui hôn nhân mới như được nhân lên gấp nhiều lần nhờ những lời chúc phúc chân thành và tuyệt vời như vậy.

Bạn hạnh phúc lắm và muốn làm những gì tuyệt vời nhất cho tổ ấm riêng tư của 2 vợ chồng trẻ. Và việc làm nghĩ đến đầu tiên, sớm nhất và với bạn là một trong những việc quan trọng nhất là lắp đặt rèm cửa với các loại vải may rèm cửa để trang trí cho tổ ấm yêu thương của mình.

 
Niềm vui bên tổ ấm mới với rèm vải xinh đẹp
Yêu thương ngập tràn trong cả căn phòng cưới nhưng dường như sẽ thật là thiếu sót nếu không thể có những chiếc rèm cửa, rem phong tam xinh đẹp. Nó như là minh chứng cho tình yêu của đôi bạn đã đâm hoa kết trái, là thành quả của bao ngày tháng yêu thương đau khổ thăng trầm. Rèm cửa sẽ ở đó như một cuộn phim trắng tinh ghi lại tất cả những gì là hạnh phúc nhất trong cuộc đời của 2 bạn. Bạn sẽ thấy hạnh phúc vô cùng vì điều này đúng không nào?

Dù vậy khi đang ngất ngây trong men say của tình yêu bạn vẫn không ngừng thắc mắc và cũng cần phải dùng đến lý trí một chút làm sao để chọn được rèm cửa đúng cách đây. Chuyện này không hề đơn giản và dễ dàng chút nào? Rèm cửa quan trọng như thế, có ý nghĩa lớn lao trong cuộc sống đầu hôn nhân của 2 bạn, làm sao bạn có thể chọn bừa phứa dễ dãi và vô trách nhiệm như thế được chứ?

Không bạn sẽ không cho phép mình làm điều tương tự với rèm cửa chỉ vì nghĩ rằng đó là một trong những điều bạn không thể chạm đến. Bạn hãy nhớ rằng để có được hạnh phúc của mình bạn buộc phải chạm đến những điều muôn đời bạn cho là giới hạn như vậy.

 
Niềm vui bên tổ ấm mới với rèm vải xinh đẹp
Nếu bạn muốn mua được rèm cửa ưng ý cho phòng cưới của mình. Hãy tham khảo ý kiến của vợ bạn chứ đừng tham khảo ý kiến của nhiều người khác. Dù rất nhiều lời khuyên được đưa ra nhưng nó hoàn toàn không có một chút ý nghĩa gì trong cuộc sống của chính vợ chồng bạn. Hãy hỏi han về gu thẩm mỹ sở thích của vợ bạn xem cô ấy thich rèm cửa màu gì, thảm trải sàn cho bé làm sao,kiểu dáng như thế nào để dễ dàng có thể sử dụng và mang đến nhiều xúc tác cảm xúc cho cuộc sống của 2 vợ chồng nhiều nhất. 

Điều này cũng cho thấy bạn tôn trọng vợ mình nhiều như thế nào và cô ấy càng yêu bạn hơn càng tôn trọng bạn hơn khi được bạn nâng niu và tôn trọng từ những việc nhỏ nhất như thế.

Hãy nhân lên gấp nhiều lần niềm vui của mình đối với một nửa thương yêu và không thể thiếu của bạn với rèm cửa bằng tất cả sự trưởng thành của một người đàn ông, hãy để cho người phụ nữ của bạn cảm nhận được giá trị của họ và rồi họ cũng sẽ nhận ra giá trị của bạn.

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết