Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Trong trường hợp nào thì sử dụng sàn gỗ 8mmavatar

chungnamdinh1ưu tú diễn đàn

Sàn gỗ công nghiệp: Bảo hành 10 năm cho độ bền bề mặt và màu sắc, trong điều kiện dùng tầm thường sàn gỗ công nghiệp có thể cần đến được tới 25 năm.

Gạch men: Không có thời gian bảo hành cụ thể, vì được làm từ vật liệu cứng nên có độ bền lâu, tuy nhiên sẽ dễ bị nứt đổ vỡ khi bị vật cứng rơi xuống (trong trường hợp này rất khó sửa chữa), gạch men cũng có thể bị phồng rộp hoặc bong tróc bề mặt.

3, Về màu sắcSàn gỗ: có nhiều màu sắc và vân gỗ nhiều chủng loại để bạn lựa chọn, bộc lộ sự thiên nhiên, mưu trí và tiến bộ.

Gạch men: có nhiều hoa văn, màu sắc cực kì nhiều chủng loại nhưng chúng trông không thật, không được tự nhiên.

4, Độ sang trọngSàn gỗ: Sự cao cấp sàn gỗ ngoài trời giá rẻ, hiện đại là cảm giác rõ rệt nhất nhưng mà sàn gỗ mang lại cho bạn, đồng thời chúng cũng tạo sự gần gũi với tự nhiên và đang dần trở thành xu hướng của cuộc sống tân tiến.

Gạch men: Sự sáng dạ sẽ chỉ có được ở những loại gạch men sáng ý (nếu bạn tinh tường trong lựa chọn) và giá thành của chúng cũng không hề rẻ.

5, kỹ năng chống nồm (là một nước nhiệt đới ẩm gió mùa, Việt Nam phải chịu những đợt gió nồm thường xuyên trong một năm, sàn nhà là vị trí chịu ảnh hưởng trực tiếp nhất)

Sàn gỗ: Có tài năng chống nồm khá tốt, mặt sàn vẫn giữ được sự khô ráo trong điều kiện thời tiết khó tính như thế.
Gạch men: Trong những đợt gió nồm, mặt sàn lát bằng gạch men thường bị "đổ mồ hôi" cực kì ẩm ướt và khó chịu cho những sinh hoạt của Gia đình bạn

6, kỹ năng thích ứng với sự thay đổi thời tiết

Sàn gỗ: Có sự biến thành của nhiệt độ bề mặt sàn trước sự biến thành thời tiết: mùa hè tạo cảm giác lạnh buốt, màu đông lại ấm áp, cả tư mùa bạn đều có thể để chân trần đi trong nhà, rất thoải mái và cón lợi cho sức khỏe của bạn.

Gạch men: Sàn gạch men chỉ mát vào mùa hè gỗ nhựa ngoài trời, còn vào mùa đông lại rất lạnh, vì vậy nếu cần đến bạn sẽ phải cần đến dép đi trong nhà hoặc trải thảm.

7, Vệ sinh cho sàn nhà

Sàn gỗ: Những khe hở giữa các mối nối gần như bị triệt tiêu toàn bộ nên bề mặt sàn rất suôn sẻ được lau chùi bảo dưỡng, bề mặt sàn luôn thế hệ không bị bám bẩn.

Gạch men: Bề mặt trơn tuột nhẵn là một lợi thế của gạch men trong việc lau chùi, tuy nhiên khe hở giữa nhì viên gạch là "điểm chết" thường bị bám bẩn, biến màu và khó lau chùi

Sàn gỗ công nghiệp trên hội chợ bây chừ bình thường với 2 loại độ dày 8mm và 12mm, việc lựa chọn đồ dày của ván sàn gỗ sao cho vừa chất lượng tốt sàn gỗ ban công, thích hợp với ngôi nhà của bạn luôn là câu hỏi được nhiều người thân yêu cần lời trả lời.

Khi lựa chọn giữa 2 loại độ dày thì đương nhiên là 12mm tối ưu hơn, sử dụng thích hơn nhưng vấn đề ở đây là giá, sự chênh lệch giá giữa 2 loại độ dày là khá bự do vậy chúng ta cần biết khi nào thì chỉ cần lát gỗ 8mm để tiết kiệm phung phí nhưng mà vẫn chất lượng tốt dùng.


Vậy khi nào thì chúng ta dùng ván có độ dày 8mm và khi nào cần đến ván có độ dày 12mm

Trong trường hợp nào thì sử dụng sàn gỗ 8mm?

Các thắng lợi ván sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Thụy sĩ… đều có 2 loại độ dày 12mm và 8mm. Các loại sàn 8mm có xuất xứ từ Trung Quốc thường là các loại gỗ giá rẻ, có chất lượng thấp và không nên lát sàn cho nhà ở, các loại ván sàn này chỉ dành riêng lát ở các nơi có nhu cầu cần dùng thấp, thời gian cần dùng ngắn thường là các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng… Mục đích là để tối ưu phung phí kinh doanh, giá nhóm chợ giao động từ 150k đến 160/m2 hoàn thiện.

Các loại ván sàn 8mm có xuất xứ từ Thụy Sĩ, Thái Lan, Malaysia thuộc phân khúc sàn gỗ cao cấp; không bay màu, không cong vênh, không mối mọt và khả năng chịu ẩm cao rất thích hợp để sử dụng cho mái ấm như nhà riêng, nhà bình thường cư, sử dụng cho các diện tích lát vừa phải không quá rộng. Nhiều người vẫn băn khoăn run sợ là liệu nó có bị phập phồng không? Câu khuyên bảo là nguyên nhân gây phập phồng thường là do cốt nền kém bằng phẳng, lát gỗ mỏng tanh nhưng mà lại sử dụng xốp lót dày. Đối với các căn hộ bình thường cư nhưng phòng khách quá rộng trên 50m thì nên lát gỗ 12mm sẽ hay hơn, khi bước trên sàn sẽ chắc chân hơn.

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết