Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Thiết bị sưởi Hàn Quốc lắp đặt phòng xông hơi đá muốiavatar

CNSSohoGương mặt thân quen

Thiết bị sưởi lắp đặt cho phòng xông hơi đá muối

Đá muối có những tác dụng có lợi đối với con người và môi trường. Một số tác dụng của xông hơi đá muối:

Thứ nhất: xông hơi đá muối có tác dụng trong việc trị liệu đau xương khớp

Đối với Việt Nam khí hậu nóng ẩm, miền Bắc có mùa đông kéo dài, số người mắc chứng bệnh về khớp rất cao, đặc biệt các bệnh lý về xương khớp như đầu gối, ở lưng, cổ gáy. Việc xông hơi đá muối hay nằm trên một lớp đá muối được xông với nhiệt độ 500 C làm giảm cơ, tăng lưu lượng máu đến những nơi bị tắc là cách chữa trị rất hiệu quả.

Thứ 2: lọc độc tố trong máu

Khi chúng ta ở trong phòng với thời gian dài mật độ ion thấp, không khí trở nên ngột ngạt tù túng, trong khi đó ở ngoài trời mật độ ion âm cao cho ta cảm giác trong lành thoải mái hơn. Với ion âm trong phòng đá muối có tác dụng lọc máu, ion vào cơ thể con người qua đường hô hấp, và đường hấp thụ qua biểu bì.
Khi đi vào cơ thể con người, chúng sẽ trung hòa các ion dương của kim loại nặng, chất độc tố...do vậy máu trở nên sạch hơn, hệ miễn dịch hô hấp hoạt động tốt hơn.

Thứ 3: Tác dụng trong phong thủy.

Xông hơi đá muối không chỉ giúp cho sức khỏe chúng ta tốt hơn, điều chỉnh lượng nước trong cơ thể, làm bạn ngủ ngon hơn mỗi ngày...
SOHOTECH cung cấp - phân phối thiết bị sưởi sàn Hàn Quốc lắp đặt cho phòng xông hơi đá muối. Thiết bị bức xạ nhiệt hồng ngoại, sử dụng dây dẫn khuếch tán ion âm kết hợp đá muối, giúp bài tiết độc tố, cân bằng độ PH, hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp. Các sản phẩm sưởi ở đây gồm có cáp hồng ngoại(cáp dùng lắp đặt cho tường, sàn), film hồng ngoại, ngoài ra, có bộ điều khiển nhiệt độ, thông qua bộ điều khiển này có thể điều chỉnh được nhiệt độ bạn mong muốn, phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiệt độ trong phòng của bạn. Các sản phẩm của SOHO cung cấp đều có giấy chứng nhận chất lượng CO, CQ, quý khách hàng yên tâm về các sản phẩm của SOHO, và đặt niềm tin ở chúng tôi. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ  với SOHO qua hotline: 0934 452 678, văn phòng(giờ hành chính): 0243 793 1955.
Công ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Công Nghệ Số SOHO
VP: Phòng 2513 - R2 - Goldmark City - 136 Hồ Tùng Mậu - Bắc Từ Liêm - HN
Web: soho.net.vn - suoisan.com
Email: tongdaivienthong@gmail.com - info@gmail.com
Hot: 0934 452 678 Tel: 0243 793 1955

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết