Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Đĩa mài nền bê tông và máy mài sàn tại hcmavatar

bachtrongtinThân thuộc forum

Giới thiệu máy mài sàn bê tông và đĩa mài sàn bê tông.

Máy mài sàn bê tông là sản phẩm có chức năng để bào mòn phá bỏ sàn, còn đĩa mài sàn là thứ k thể tách rời khỏi máy mài sàn, nó mang phổ thông tên gọi như: đầu mài nền bê tông, đá mài sàn, lưỡi mài bê tông...
ngày nay trên thị trường có rộng rãi loại máy mài sàn bê tông khác nhau. Máy mài sàn bê tông công nghiệp có thể được tiêu dùng để loại bỏ những cái sơn epoxy công nghiệp, bụi bẩn xi măng, làm mịn bề mặt không bằng phẳng hoặc lồi lõm. Mỗi máy mài sàn đã được vật dụng trong các tính năng và mang thể được dùng cho một số hoặc bất kỳ của những áp dụng trên.

Máy mài sàn bê tông phối hợp những dụng cụ đĩa mài tròn, đĩa mài bê tông hợp kim để phục vụ 1 bề mặt bê tông đẹp và tạo cho nó một kết cấu mịn bóng lúc bạn cần để làm sạch hoặc đánh bóng sàn bê tông.
bên cạnh đó máy mài sàn bê tông DMS250 và DMS350 cũng giúp bạn trong việc chiếc bỏ những chiếc sơn cũ và để chuẩn bị bề mặt cho các lớp sơn phủ mới. khi mà máy mài bê tông công nghiệp được tiêu dùng để mài mòn 1 bề mặt to hơn, thì máy mài sàn bê tông cầm tay được tiêu dùng để làm sạch khu vực nhỏ hơn như các góc và những khu vực nằm ngoài tầm mang của một máy mài sàn to.
Căn cứ buộc phải , máy mài nền mang thể được vật dụng mang những đĩa khác nhau như bàn chải, đĩa mài xoàn, đĩa bóc sơn nền cho các phân đoạn khác nhau.
nói chung thị phần hiện nay những máy mài nền dùng điện 220v ~ 380v phù hợp cho 1 công trình nhỏ. Đối có những dự án lớn, máy mài sàn bê tông được trang bị động cơ máy nổ chạy bằng xăng hoặc dầu.

Điểm lưu ý trước khi tìm 1 máy mài sàn bê tông

- Trọng lượng của máy mài sẽ là khoảng 100 kg đến 800 kg. Trọng lượng nặng giúp thời kỳ mài mau lẹ hơn nhưng sẽ lãng phí nhiên liệu phổ thông hơn ( đối có máy động cơ nổ ).
- Công suất máy mài nền sở hữu thể đổi thay từ 2Hp tới 15Hp sức ngựa . nếu bạn mài sàn diện tích to như trường bay , nhà xưởng bạn sẽ cần 1 máy mài sàn công suất lớn và các cái đĩa mài sàn với chất lượng rẻ . Đối mang dự án sàn nhà nhỏ, bạn cần đồ vật máy tầm 2~5Hp là thích hợp.
- 1 số máy mài nền công nghiệp được trang bị hệ thống kết nối sở hữu máy hút bụi bê tông. Đây là 1 tính năng có ích cho các chủ thầu dự án. , vì nó sẽ giúp kiểm soát an ninh đồ vật máy móc, nhân công giảm thiểu nhiễm hít bụi và mảnh vỡ vạc trong khoảng thời kỳ mài sàn bê tông.
- Bình cất nước các máy mài sàn bê tông nao núng khoảng 20 ~ 80 lít nước.
- Lưu ý cần đổi thay đĩa mài sàn đánh bóng bê tông theo những quá trình và điều chỉnh lượng nước ( đối với sàn mài ướt ) giúp cho giai đoạn mài diễn ra dễ dàng hơn.
1 khi bạn cần khắc phục mài những chiếc sàn, bạn có thể tham khảo giá thành máy mài sàn bê tông ra một cách thức đúng đắn. Thay vì thuê nhà cung cấp mài sàn bê tông, bạn sở hữu thể chọn thuê 1 máy mài sàn bê tông, thậm chí bạn có thể sắm một máy mài sàn bê tông công nghiệp để sử dụng cho kinh tế.
Bạn vững chắc sẽ tiết kiệm giá bán làm sàn mang máy mài sàn bê tông công nghiệp sở hữu thể tiêu dùng hoặc cho thuê, nhưng nó sẽ được thấp hơn nếu như tìm 1 máy mài sàn trong trường hợp bạn sẽ cần các máy mài nền cho một dự án dài hạn.

đơn vị chúng tôi đơn vị tự hào là đại lý chuyên phân phối các cái đá mài nền bê tông uy tín bậc nhất hiện nay trong ngành phân phối thiết bị máy vun đắp như máy trộn bê tông, máy cắt sắt, máy uốn sắt, máy cắt bê tông, máy mài sàn bê tông, máy trâm nền bê tông, máy đầm dùi, máy đầm bàn, máy đầm cóc. với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề cung cấp các sản phẩm máy vun đắp trên thị phần Việt Nam.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ mang chúng tôi qua hotline: 0901.89.69.79 để được giải đáp, tư vấn cụ thể hơn.

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết