Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Chất lượng của sàn gỗ pơ mu có tốt không ?avatar

chungnamdinh1ưu tú diễn đàn

Chất lượng của sàn gỗ pơ mu có giỏi không ?

- Cây gỗ pơ mu mọc chủ quản ở vùng Tây Bắc của đất nước nhưng mà chủ yếu ở các tỉnh như Sơn La , Lai châu , Lào cai , Yên bái ... Chất lượng gỗ pơ mu ở đây là tuyệt nhất . Tuổi đời khai thác của cây gỗ pơ mu thường từ 80-100 năm .

- Người dân vùng Tây Bắc thường cần đến gỗ pơ mu để làm dui nhà , làm cầu thang , cột nhà , cánh cửa . Trường hợp quý khách hàng có thời gian lên Tây Bắc sàn gỗ căm xe giá rẻ tại hà nội người dùng có thể qua Mường Chiến vào bản Phẩy, bản Pa Chiến , bạn dạng Nà Tấu tỉnh sơn la ở đây hiện có những ngôi nhà sàn làm bằng gỗ pơ mu có tuổi thọ lên đến 200-300 năm ngày nay vẫn còn nguyên vẹn chưa hề hỏng hóc

Gỗ Căm Xe có nhiều ở miền trung ( Việt Nam ) và Lào.

Gỗ Căm Xe là loại gỗ béo, cao trên 30m, bán kính nhân 2 gần đúng 1,2m. Thân tròn, thẳng, vỏ màu nâu vàng hoặc xám đỏ. Là một loại gỗ siêu quý, được xem như gỗ Lim ở phía Bắc Việt Nam, có giác lõi

Phân biệt : Giác màu trắng tiến thưởng nhạt, dày, lõi màu đỏ thẫm khá có vân, thớ gỗ mịn, nặng, tỷ trọng 1,15 ( 15% nước ). Cây Căm Xe cho gỗ tuyệt, rất bền, không bị mối mọt, chịu được mưa nắng, sử dụng đóng đồ gỗ hương sáng ý, đóng tàu đại dương .....

Dòng gỗ Căm Xe (Lào) có màu sắc thiên nhiên đẹp, thích hợp được hầu hết thể tích, từ diện tích rộng đến diện tích hẹp... Trước khi đưa ra lắp đặt, đã được chuyên gia sơ chế, bất biến theo tiêu chuẩn, tẩm sấy, xử lý chống mối mọt, cong vênh, sau đó hoàn thiện phôi gỗ tinh khiết bằng, rộng rãi lớp phun sơn UV hoặc PU sau ấy sẽ phun lớp chống xước bề mặt... Sàn gỗ Căm Xe chiếm hữu tính thẩm mỹ cao về màu sắc, vân gỗ tự nhiên, hợp với

nhu cầu của quý khách hàng.
đến nay, dù cuộc sống phát triển văn minh với sự ra đời của hàng loạt các thành quả công nghiệp chất lượng tốt vẫn không thể thay thế sàn gỗ tự nhiên giáng hương được quý giá của sàn gỗ tự nhiên trong lĩnh vực trang hoàng nội thất. nổi bật hơn thế là gỗ thiên nhiên vẫn giữ được vị trí độc tôn của mình trong lĩnh vực sàn gỗ do những đặc tính ưu việt tự nhiên của chúng rước lại.

Sàn gỗ căm xe được làm từ gỗ căm xe. Gỗ Căm Xe là một loại gỗ rất được quý khách hàng Việt Nam ưu ái sử dụng. Gỗ căm xe được cần dùng trong quá nhiều đồ đạc nội thất trong tổ ấm như tay vịn cầu thang, giường tủ, bàn ghế, tủ rượu, cửa gỗ … Điểm nổi tiếng khiến sàn gỗ căm xe được người Việt ưa chuộng đó là có vân đẹp, khá bám màu, gỗ rất vững không bị mọt, thành phẩm từ gỗ căm xe có màu cánh dán rất đẹp.

Gỗ căm xe có tên khoa học là Xylia xylocarpa, đây là mọt loại cây gỗ béo, bán kính nhân 2 cây phệ có thể tới 1,2 m. Cây này lúc tí hon thường quanh co, to lên thân tròn thẳng, bạnh bè bự, bự lên có thể cao tới nay căn bản là gỗ Căm xe Lào, bởi khoáng sản gỗ căm xe Việt Nam đã hết sạch. Gỗ căm xe Lào được trồng trên các khu đất cằn nên gỗ rất vững, vân gỗ nhiều chủng loại đều và đẹp hơn đối chiếu gỗ căm xe từ các nước khác.

Cách nhận biết gỗ căm xe khi còn nguyên hộp:

Hộp gỗ căm xe có màu rubi đỏ hoặc đỏ thẫm sàn gỗ tự nhiên. Lý bởi vì là nhựa căm xe thẩm thấu từ trong lõi làm cây gỗ có màu đỏ thẫm. Nhận biết gỗ căm xe cũng khá dễ dàng phải không, tương tự Anh chị có thể nhận biết gỗ căm xe thành phẩm thường có màu cánh dán khá đẹp.

Gỗ căm xe được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, đặc biệt là căm xe được dùng làm sàn gỗ căm xe, khi lên thành phẩm. Sàn gỗ có màu cánh dán, vân đều, rất đẹp. Sàn gỗ căm xe có kích thước tiêu chuẩn 600 x 90 x 15 mm. Sàn gỗ căm xe có thể được cắt ra thành những chiều dài từ 450 x 600 x 700 x 900 x 1050 mm. Tấm sàn gỗ căm xe càng dài thì có giá trị càng cao.

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết