Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Máy phun sơn Graco sự lựa chọn hoàn hảo cho ngành xây dựngavatar

bachtrongtinThân thuộc forum

Máy phun sơn Graco sự chọn lựa hàng đầu cho ngành nghề xây dựng

có toàn bộ nhãn hàng, nhưng ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết một nhãn hiệu rất lừng danh mà được phổ quát người biết đến Đó là máy phun sơn Graco, 1 trang bị tuyệt vời dành cho lĩnh vực vun đắp .
Chẳng còn phải tìm đến những đồ vật tay chân như cọ sơn, ru lô hay đi tậu nhóm công nhân sơn nữa nay bạn đã mang thể tậu đến sở hữu máy phun sơn. Tiết kiệm được thời kì , giá thành thuê nhân lực và kết quả đem đến cao, bạn mang thể tin tưởng về điều này. sở hữu toàn bộ nhãn hàng , nhưng ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết 1 nhãn hiệu rất lừng danh mà được phổ quát người biết tới chậm tiến độ là máy phun sơn GRACO, 1 vật dụng xuất sắc dành cho ngành nghề xây dựng .
Vậy máy phun sơn Graco sở hữu đặc điểm, tính năng như thế nào mà có thể lôi kéo người sử dụng tới như vậy?

một, Lịch sử xây dựng thương hiệu của hãng Graco

nhân tố nhãn hàng là một trong các chỉ tiêu mà người sử dụng quan tâm tới phổ thông nhất. Hãng máy phun sơn Graco tạo cảm giác yên tâm cho người mua bởi giai đoạn hình thành và vững mạnh. Vào năm 1926, hãng máy được khai sinh tại Minnesota, Hoa Kỳ do Leil và Russell Gray sáng lập. Dù toàn cầu mang thời kỳ khủng hoảng về kinh tế nhưng Graco tính cho tới hiện tại vẫn có vị trí cao trên thị phần, xứng đáng là nhãn hàng số 1 về phân phối máy phun sơn. bởi thế mọi người gọi máy phun sơn Graco là sự khởi sắc cho lĩnh vực xây dựng .

2 , Đặc điểm của hãng máy Graco

sở hữu 2 dạng: dạng phun sơn bằng máy và dạng phun sơn bằng súng.

  • Dạng phun sơn bằng máy là dạng thông dụng nhất. Kiểu náy thường được ngoài mặt gọn ghẽ, mang tay đẩy, sở hữu bánh xe tạo điều kiện cho việc chuyển di tiện dụng hơn. Dạng máy phun sơn rất phù hợp tiêu dùng ở những nơi sở hữu diện tích to , bạn ko cần phải thuê rộng rãi nhân lực hay tiêu dùng nhiều thiết bị sơn thủ công . Vì là kiểu rộng rãi nên được máy được chế tác bằng các khoa học hiện đại, hiện đại , mẫu mã phổ thông, màu sắc phong phú giúp cho người sử dụng sở hữu thể thoả thích chọn lựa .
  • Dạng phun sơn bằng súng thường được bề ngoài nhỏ, nhẹ hơn dạng máy. Là dạng phải cầm tay nên trang bị được chú trọng ngoại hình về phần này, tạo điều kiện cho người dùng được tha hồ và cởi mở trong việc chuyển di. Được cải tiến thay cho dạng máy, súng phun sơn có phổ quát tính năng sáng tạo như có: bảng Tìm hiểu hiệu suất, khả năng tự động thích ứng khi với đổi thay đột ngột, dễ dàng đổi thay cài đặt sở hữu nút ấn. Mặt sơn được phun ra thường rất đều và đẹp.

[size]
Nhưng nhìn chung, hai kiểu phun sơn Graco đều có công suất lớn, hoạt động nhanh hơn 10 lần so mang cách thủ công, bề mặt được phun đều và sở hữu độ bám chắc, bền.
- Là hãng máy phun đa năng. Thay vì chỉ mang tính năng phun sơn thuần tuý , nay máy phun sơn Graco còn sở hữu tính năng hỗ trợ cho việc phun bột bả, Epoxy, Texture, vật liệu chống cháy, chống thấm nước .


3, ưu điểm hoạt động của máy

- Máy phun sơn Graco vận hành êm ái, không gây tiếng ồn khó chịu, gần gũi có môi trường.
- Công suất phổ thông giúp bạn mang thể thoả thích chọn lọc máy cho phù hợp có diện tích nơi bạn cần phun.
- Hiệu suất cao, điện năng tiêu thụ thấp giúp tiết kiệm chi phí cho việc chi trả hóa đơn điện.

4, 1 số cái máy phun sơn Graco mọi người tin dùng

- Máy phun đa năng Graco Mark X
- Máy phun sơn Graco cầm tay XFORCE-HD
- Máy phun sơn Graco cầm tay ULTRA

Bạn cảm thấy nhiều hãng máy, đa dạng thương hiệu nổi danh được xuất hiện trên thị trường sẽ khó đưa ra quyết định lựa chọn , bạn chưa biết tính năng, điểm tốt của từng hãng máy. Vậy thì qua bài viết trên đây, chắc chắn đã giúp bạn có một quyết định sáng suốt nhất rồi.[/size]

Mọi thắc mắc về máy phun sơn công nghiệp Graco hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0901.89.69.79 để được trả lời 1 phương pháp tận tâm, cụ thể hơn nữa.

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết