Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Cáp sưởi hồng ngoại Bio - Ceramic - thiết bị sưởi ấm sàn Enerpiaavatar

CNSSohoGương mặt thân quen

Cáp sưởi hồng ngoại Bio - Ceramic - thiết bị sưởi ấm sàn Enerpia


SOHOTECH nhà nhập khẩu - phân phối - cung cấp lắp đặt hệ thống sưởi sàn hồng ngoại Hàn Quốc, một trong thiết bị sưởi ấm SOHO nhập về là cáp sưởi hồng ngoại Bio - Ceramic sưởi sàn nhà.
Loại cáp này được lắp đặt ứng dụng hoàn thiện cho sàn đá, gạch, bê tông...lắp đặt cho phòng khách, phòng ngủ, sinh hoạt chung...đặc biệt chuyên dùng thi công lắp đặt cho phòng xông hơi đá muối, spa...
Ống cáp sưởi hồng ngoại Bio - Ceramic sử dụng ống nhựa hoặc ống thép chịu nhiệt, bên trong ống là dung dịch Ceramic. Bên cạnh đó còn có lõi dây dây chịu nhiệt bằng Ni - Cr được phủ bằng silicone ở đầu ống dây chịu được nhiệt độ 270 độ C.
Ceramic được cấu tạo từ các thành phần đất sét trắng, kim loại khí, đất làm gốm, nguyên tố hiếm MgO, CaO,...khi hệ thống hoạt động bức xạ nhiệt sản sinh ra tia hồng ngoại và anion(ion âm) có lợi cho sức khỏe, cơ thể có thể hấp thụ. Năng lượng điện được chuyển thành năng lượng nhiệt với hiệu suất 100% được sử dụng sưởi ấm. 

Ion âm là các nguyên tử Oxy mang điện tích âm có lợi, tác dụng ion âm đến sức khỏe con người: lọc máu sạch, điều chỉnh hệ thần kinh tự chủ, tái tạo tế bào, tăng cường sức đề kháng cho con người. Đối với môi trường, ion âm có tác dụng trong việc lọc sạch không khí, loại bỏ các loại hạt bụi siêu nhỏ, khử mùi, diệt vi khuẩn, nấm mốc. 

Các ưu điểm của cáp sưởi hồng ngoại Bio - Ceramic:

An toàn: Lượng nhiệt vừa phải sinh ra từ mạch điện trở không có sóng điện từ tạo ra, an toàn và tốt cho sức khỏe con người. 
Kinh tế: Năng lượng điện được chuyển thành năng lượng nhiệt với 100% hiệu suất, được sử dụng để sưởi ấm. Có thể sưởi ấm trong thời gian dài với năng lượng thấp do hoạt động tích tụ nhiệt của môi trường sưởi ấm chứa trong ống. Có thể tiết kiệm hơn 70% chi phí sưởi ấm so với việc sử dụng dầu trong cùng một diện tích. Việc bảo trì có thể được tiến hành thông qua các hộp kiểm tra - không cần phải đục phá sàn.
Chức năng: Bức xạ nhiệt và ion âm tốt cho sức khỏe con người, các tia hồng ngoại và ion âm được sinh ra để sưởi ấm, cung cấp bầu không khí trong phòng thoải mái dễ chịu. 

Có 2 loại cáp sưởi hồng ngoại Bio - Ceramic: loại dùng để lắp đặt cho sàn(X - L PIPE), và một loại dùng lắp đặt cho tường(S - H PIPE).

Hình ảnh thi công lắp đặt cáp sưởi hồng ngoại Bio - Ceramic:

Hình ảnh thi công cáp sưởi hồng ngoại Bio - Ceramic


SOHOTECH phân phối - cung cấp - tư vấn - lắp đặt hệ thống sưởi sàn nhà hồng ngoại Hàn Quốc, SOHO đang tìm đại lý phân phối thiết bị sưởi sàn Hàn Quốc, rất mong được hợp tác cùng với Quý đối tác, mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ với SOHO để được tư vấn chi tiết.
Hotline: 0934 452 678(Mr.Hoàn), văn phòng(giờ hành chính): 0243 793 1955/54, trân trọng.!.

Công ty TNHH giải pháp viễn thông công nghệ số SOHO
VP: Phòng 2513 - R2 - Goldmark City - 136 Hồ Tùng Mậu - Bắc Từ Liêm - HN
Web: soho.net.vn   -   suoisan.com
Tel: 0243 793 1955 - 0243 793 1954         Hot: 0934 452 678 

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết