Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệpavatar

chungnamdinh1ưu tú diễn đàn

Sàn gỗ nghiệp có xuất xứ từ Malaysia – chịu nước tốt nhất.

Ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia với 6 thương hiệu lừng danh được nhiều người biết đến như Robina, Janmi, Inovar, Ruby, Masfloor, Maika được phát triển vì 3 nhà máy không giống nhau. Trong đó có sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi được tạo ra cùng một nhà máy Robin Flooring . Đây là nhị thương hiệu được nổi tiếng với khả năng chịu nước và chống trầy xước trên bề mặt giỏi cụ thể.

Chống trầy xước, chống va đập rất tốt và điều tiêu biểu là nhị loại gỗ ván sàn công nghiệp này chống được cả mối mọt.

Về khả năng chịu nước thì phải nói sàn gỗ Robina sàn gỗ nhựa sân thượng và Janmi có tỷ lệ giãn nở khi chạm mặt nước là rất thấp <8%.

Đối với những sàn xui xẻo bị ngập nước sau khi hong khô vẫn có thể sử dụng được trong điều kiện tầm thường.

Bênh cạnh hai loại gỗ ván sàn công nghiệp này thì sàn gỗ Inovar cũng xứng tấm là sàn gỗ có chất lượng tốt bây giờ.

Như vậy hai nhân tố là tài năng chịu nước và cấp độ chống xước trên bề mặt vào vai trò quyết định tới chất lượng sàn gỗ công nghiệp.

Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu- sàn gỗ công nghiệp sang trọng.

Trong những năm gần đây xu hướng lựa chọn sàn gỗ Châu Âu đang được thịnh hành. đặc sắc là ván sàn gỗ Kronoswis và Egger. Nhắc tới Châu Âu là chúng ta nghĩ ngay tới cái nôi của nền tạo ra sàn gỗ công nghiệp với thế mạnh vượt trội là màu sắc, tính thẩm mỹ cao vì lớp vân gỗ trên bề mặt rước lại.
Xét về tài năng chịu nước thì sàn gỗ Kronoswiss được phát triển tại Thụy Sỹ. Nhà máy chuyên tạo ra lớp cốt gỗ có khả năng chịu được khí hậu nóng ẩm hay nhất. Đây là loại gỗ ván sàn lát được tầng một xuất xắc những nơi có độ ẩm cao.

Sàn gỗ Egger dù rằng mới xuất hiện vào đầu năm 2016 nhưng mà qua sự biểu lộ thì đây là loại ván sàn có kỹ năng chịu ẩm rất xuất xắc, chịu được lựa nén cũng như chống trầy xước rất xuất xắc.

Điều rất cần thiết là về kỹ năng chống trầy xước trên bề mặt gỗ nhựa ngoài trời đạt cấp độ cao AC4 và AC5 cấp độ cao nhất hiện thời. khả năng chống trầy xước hay như này sẽ giúp cho bề mặt thành công luôn bền đẹp qua thời gian.

Là cái nôi trong nền phát hành gỗ công nghiệp nên các tiêu chuẩn luôn đặt ra rất khắt khe. tác phẩm luôn nhiệt tình với môi trường và không khí tại không gian nơi cần đến sàn gỗ luôn hứa hẹn không có chất phụ gia và hóa chất độc hại đã được viện kiểm chứng Châu Âu chứng thực.

Sàn gỗ công nghiệp đang được sử dụng thông thường trên hội chợ Việt Nam hiện giờ, tuyệt vời là ở các khu bình thường cư. Tuy nhiên, cùng với sự tiến tới không xong, thì cũng có các loại sàn gỗ kém chất lượng ra đời, nó nhiều chủng loại về màu sắc, mẫu mã, nguồn cội xuất xứ. bởi vì thế, gây cực khổ cho quý khách khi phải lựa chọn sàn gỗ công nghiệp nào là tốt nhất. Để giúp người mua giải quyết gian truân đó, chúng tôi có 5 cách thức để lựa chọn sàn gỗ công nghiệp tuyệt nhất, đó là:

1.Tìm hiểu kỹ về trung tâm thương mại sàn gỗ công nghiệp:

Bạn cần tìm hiểu kỹ về: Các đặc điểm bổi bật của sàn gỗ công nghiệp sàn gỗ ngoài trời, các loại sàn gỗ công nghiệp, nguồn nơi bắt đầu xuất xứ, cấu tạo sàn gỗ, chất lượng và giá sàn gỗ công nghiệp.

2.Lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp:

Có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp có mức giá cả và chất lượng khác nhau:

-Sàn gỗ công nghiệp cao cấp: có nguồn gốc từ châu Âu như: Malaysia, Đức, Thụy Sĩ,...bởi nó có tài năng chịu nước xuất xắc và độ bền rất cao.

-Sàn gỗ công nghiệp loại trung bình: có chất lượng và giá cả thấp hơn sàn gỗ công nghiệp cao cấp như: sàn gỗ Thái Lan, Hàn Quốc.

-Sàn gỗ công nghiệp có chất lượng thấp nhất và rẻ nhất: nhiều phần được nhập khẩu từ Trung Quốc.

3.Xem xét và miêu tả sàn gỗ công nghiệp xuất xắc nhất:

-Chất lượng sàn gỗ: Sàn gỗ công nghiệp tuyệt nhất thường được làm từ các loại ỗ quý như gỗ lim, gỗ thông, gỗ sồi,...Ta cần dùng một vật cứng cào lên bề mặt để biết được cốt gỗ có chắc không, bề mặt có chịu xướt xuất xắc không. xuất xắc khi ngâm vào trong nước giao động 3-4 tiếng, sàn gỗ có bị nở phồng, cong vênh giỏi không.

-Giá sàn gỗ công nghiệp: khám phá, đối chiếu giữa các loại thành tích cũng như giá nhiều hãng triển lẵm khác biệt để biết được giá trung tâm thương mại và nên mua chỗ nào để được giá rẻ.

-Nguồn gốc xuất xứ: Khi xem cần phải xác minh kỹ phần chữ in trên tấm ván sàn về nguồn cội xuất xứ vì mỗi loại thành phầm chính hãng đều có cách ghi nguồn gốc xuất xứ riêng. Ví dụ: sàn gỗ Malaysia có chữ “Made in Malaysia”, sàn gỗ Thái Lan có chữ “Made in Thailand”,...

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết