Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Mẹo vệ sinh sàn gỗ tốt nhất bạn nên chiếm hữu ngayavatar

chungnamdinh1ưu tú diễn đàn

Bạn không nên để các vật nóng như bàn là, trực tiếp lên mặt sàn. Sàn gỗ của bạn sẽ phồng, rộp hoặc cong vênh tất cả khi nhiệt độ cao

- Bạn phải vệ sinh sàn gỗ thiên nhiên thường xuyên bằng máy hút bụi.

- Bạn nên để trước cửa ra vào phòng khách sàn tre ép nghiêng, phòng vệ sinh một tấm thảm lót, bởi vì một tấm thảm ló xuất xắc có thể ngăn đến 80 % lượng đất cát vào phòng

- Một số thói quen trong cuộc sống làm hình ảnh hưởng tới sàn gỗ tự nhiên và các vật dụng khác trong Gia đình bạn, chúng ta cần để mắt tới hơn. Không để mưa hắt vào nhà, nhớ đóng cửa trước khi ra khỏi nhà.

- Bạn cần chu đáo đối với sàn gỗ tự nhiên bạn phải hạn chế việc tiếp xúc sàn gỗ tiếp xúc với nước, bạn không nên lau sàn bằng giẻ ướt nhưng nên lau bằng giẻ lau mềm, vắt ráo nước, khi sờ vào giẻ lau có cảm giác ráo nước, chỉ còn một lượng nước đủ ẩm giẻ lau để làm sạch bụi trên bề mặt sàn gỗ tự nhiên.

- Đối với những vật dụng trong mái ấm như bàn ghế, tủ, … để tránh trầy xước bề mặt sàn bằng cách cắt những miếng mút xốp hoặc nỉ vừa đúng với tiết diện của chân bàn , ghế, tủ,.. Rồi dán vào dưới chân chúng.

- Không kéo lê các vật nặng trên sàn gỗ, thay vào đó, hảy nhấc chúng lên và bê ra chỗ khác nhằm tránh trầy xước trên mặt sàn.

- Sửa ngay khi phát hiện sự thấm dột, luôn nhớ kiểm tra độ bình an của các vòi nước để tránh nước chảy tràn ra sàn nhà. Nếu trong nhà bạn có để những chậu cây cảnh thì nên để trên một chiếc đĩa hứng nước cho mỗi chậu nhằm tránh nước ngấm xuống sàn nhà. Nếu nhà bạn có em tí hon hãy lưu ý tính hiếu động của trẻ em như nghịch nước, …

Sàn gỗ thiên nhiên không khó trong việc lưu lạ i giá sàn gỗ ngoài trời. Bằng những phương sử dụng và pháp lưu lại đơn giãn như trên, chắc nịch sàn gỗ tự nhiên trong nhà bạn sẽ luôn luôn thế hệ.
Với một chút thời gian để làm sạch sẽ sàn gỗ, trước tiên bạn dung một chiếc chổi nhẹ có lông cứng vừa phải để quét sạch sàn gỗ. Tiếp theo dung máy hút bụi một hoặc hai lần một tuần để sa thải bụi…trong nhà. Sau đó dùng một chiếc chổi cọ ốm và mềm để phủi sạch những thứ còn bám lại bao quanh. chu đáo khi làm sạch sẽ sàn gỗ là bạn không được dùng nước đổ trực tiếp lên sàn gỗ bởi nước là một trong những đối phương số một của sàn gỗ. Nếu sàn dính nước bạn cần cần dùng khăn lông nhẹ hoặc hút bụikhô/ướt lau tinh khiết nước trên sàn sau đó làm khô lưu ý. Khi lau sàn bạn cần dùng một chiếc giẻ hơi ẩm để lau tránh nước thấm xuống sàn gỗ có thể làm hỏng sàn. Cần cân nhắc việc cần đến những tấm thảm dài (loại không trót lọt trượt) với sàn gỗ ở những khu vực đi lại nhiều trong nhà. Trong công việc vệ sinh sàn gỗ, những khu vực có thảm và thảm dài phải dung máy hút bụi do bụi bẩn trong đó không tự lọc và rơi xuống sàn nhà.

Mẹo vệ sinh sàn gỗ tuyệt bạn nên chiếm hữu ngay

Tuy nhiên, nhiều loại sàn gỗ rất nổi trội và thưởng thức khắt khe trong vệ sinh. Với các loại đó bạn nên trải nghiệm sự hướng dẫn của công ty xây dừng, nhà phân phối sàn gỗ giỏi các đơn vị vệ sinh công nghiệp. Sau khi bạn vệ sinh sàn gỗ hoàn thành, bạn cần nắm chắc một vài xem xét giữ gìn vệ sinh cho sàn gỗ của nhà. Thứ nhất. Bạn nên sử dụng những chiếc thảm nhỏ nhắn tại các khu vực tốt đi lại. Thứ nhì, luôn xử lý nước bị tràn ra sàn nhà bởi vì sàn tre ép ngang giá rẻ những giọt nước nhỏ tuổi có thể ngấm làm hỏng sàn gỗ nhà bạn nên hứa hẹn rằng bạn không để nước tràn ra sàn là tuyệt hơn cả. Để hứa hẹn độ bền của sàn gỗ bạn không nên đi những đôi giày nặng và giày cao gót ở sàn gỗ do có thể gây nên những vết lõm trên sàn.

Hầu hết trên bề mặt sàn gỗ thiên nhiên có các lớp sơn gìn giữ . dùng hỗn hợp giấm và nước sôi với tỉ lệ 1 :1 để chùi rửa bề mặt sàn gỗ thiên nhiên .Sau đó lau mạnh bằng khăn mềm với cách này sàn gỗ bị vấy bẩn lâu ngày ăn vào bề mặt sơn giữ giàng vẫn có được làm sạch nhưng không hình ảnh hưởng đến sàn gỗ .

Chất liệu tẩy rửa của giấm hỗn hợp giúp tăng thêm màu sắc tự nhiên cho sàn gỗ một cách tinh hoa nhất.

2. Sử nước trà vệ sinh sàn gỗ thiên nhiên giúp màu sắc gỗ sáng sủa

Cách giữ sạch sẽ nền sàn bằng nước trà có thể áp dụng có các vật dụng mộc sơn màu bị vấy bụi lâu ngày gây tối màu.Có thể dùng trà gói giỏi trà tự nhiên lâu chùi về mặt sàn gỗ giúp chùng luôn có màu tươi sáng sủa và sạch .

Với trà mọi vật dụng gỗ xuất xắc sơn mài đều có thể dùng vệ sinh đây cũng là bí khuyết của các xưởng gia công nội thất gỗ thiên nhiên .

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết