Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Ưu và nhược điểm của sàn gỗ Đức – sàn gỗ Châu Âuavatar

chungnamdinh1ưu tú diễn đàn

Chất lượng sàn malaysia có tốt không?

Sàn gỗ Malaysia có chất lượng ổn định do chất gỗ thiên nhiên xuất xắc . Công nghệ sản sinh ra đại tiên tiến. Ván sàn Malaysia có cốt gỗ cứng, bề mặt chống xước rất hay, khả năng kháng ẩm và chống nấm mốc và ký sinh trùng.

Màu sắc tinh tế và không đẹp long lanh như sàn gỗ Trung Quốc. Giá sàn gỗ Malaysia nhập khẩu khá đắt. so sánh sàn gỗ Thái Lan thì có mưc giá đắt hơn từ 30-50.000đ/m2.

sàn gỗ phòng khách, bán sàn gỗ

Quay quay về thắc mắc là nên chọn mua sàn gỗ Thái Lan và sàn gỗ Malaysia giá sàn gỗ ngoài trời. Khi có nhu cầu mua về nhà sử dụng?. Thật rễ gọi ta thấy rằng đây là 2 thương hiệu tương ứng với 2 nguồn nơi bắt đầu xuất xứ.

đối chiếu hai thắng lợi sàn gỗ tại Việt Nam:

Ở sàn gỗ gỗ nhập khẩu Thái Lan thì giá có rẻ hơn một chút. nhưng mà chất lượng so với sàn gỗ Malaysia thì kiểu như nhau. Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có mặt trước sàn gỗ Thái Lan tại nhóm chợ Việt Nam.

Sàn gỗ này được người mua hàng đã yên cầu và đang có thương hiệu. Nếu phải chọn một trong 2 nguồn

chi tiết nhiều thương hiệu sàn gỗ công nghiệp khác, bài viết về sàn gỗ Việt Nam và Sàn gỗ Đức, Thụy sỹ. Mua sàn gỗ thái lan tuyệt sàn gỗ malaysia nhập khẩu.
Đối với khí hậu ẩm như ở Việt Nam thì vững có lẽ sàn gỗ Malaysia được xem là thích hợp nhất bởi ưu điểm lừng danh nhất đó là khả năng chịu ẩm, chịu nước hay nhất trong các loại sàn gỗ công nghiệp. Lớp cốt gỗ HDF được phát triển vì các cây gỗ thiên nhiên của rừng nhiệt đới Malaysia( Malaysia là thiên hạ đặc sắc sản xuất ván gỗ HDF xuất khẩu, là non sông có diện tích rừng bao phủ rất lớn). Loại ván HDF này được cần dùng để phát triển ra ván lát sàn có độ chịu ẩm sàn gỗ nhựa ngoài trời, chịu nước cao. hầu hết các cống phẩm trước khi đưa ra nơi buôn bán đều được đưa vào phòng thử nghiệm độ chịu nước, độ mài mòn hết sức nghiêm ngặt.

hiện thời 2 loại sàn gỗ điển hình hàng đầu được phát triển tại Malaysia là sàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi được phát hành bởi vì doanh nghiệp gỗ ván sàn ROBIN RESOURCES (M) SDN BHD là một thành viên của Robin Group.

Lớp bề mặt có độ chịu trầy xước cao đặc sắc là loại tiêu chuẩn mài mòn AC4, hệ thống hèm khóa không giống nhau toàn bộ với các loại ván sàn khác trên trung tâm thương mại, hèm phủ sáp nến theo công nghệ tiên tiến Vacumat tạo lớp phủ dày và đều chính vậy khi lắp đặt ván sàn sẽ khít hơn, không bị hở và nước không thể lọt qua khe hèm xuống phía dưới.

Nhược điểm:

Đối với nhiều người khi so với mẫu mã của sàn gỗ Malaysia với các loại ván sàn khác lại cảm thấy các loại ván sàn khác dễ nhìn hơn lừng danh khi so với các loại ván sàn được phát hành tại Châu Âu. phần lớn các loại sàn gỗ Malaysia đều có bề mặt sần do đó sẽ không dành riêng với những người thích sàn gỗ mặt bóng.

Giá thành cao so với các loại sàn gỗ có xuất xứ từ Trung Quốc sàn gỗ nhựa bể bơi, sàn gỗ 8mm có giá từ 260k tới 300k tùy từng thương hiệu và tùy từng nơi bán, sàn gỗ 12mm phiên bản to có giá từ 360k tới 400k/m2, sàn gỗ 12mm bạn dạng nhỏ bé có giá từ 455k trở lên.

Ưu và nhược điểm của sàn gỗ Đức – sàn gỗ Châu Âu

Đức – Châu Âu là cái nôi của sàn gỗ công nghiệp vậy nên khi nhắc tới các loại ván sàn được phát triển tại đây chúng ta thường nghĩ ngay là loại sàn gỗ thông minh, có đảm bảo chất lượng và sự thật đúng là như vậy. Tuy nhiên trên nơi buôn bán Việt Nam hiện thời có rất ít sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Đức và phần lớn là hàng công nghệ Đức phát triển tại Trung Quốc.

do các non sông Châu Âu trong đó có Đức có nền công nghiệp rất tiến tới nên các nhà cửa họ phát hành có chất lượng rất cao và sàn gỗ công nghiệp phát triển tại đây cũng sẽ được hứa hẹn về chất lượng cũng như độ bình an cho sức khỏe.

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết