Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Túi lọc thực phẩm. Đông Châu Co.,Ltđavatar

TínThành viên mới

Túi lọc ngành thực phẩm và đồ uống: bia, rượu vang, rượu vang, rượu vang, nước ép trái cây, đồ uống, các sản phẩm từ sữa, dầu ăn, gia vị và các giải pháp nguồn cấp nguyên liệu chính xác (trừ vi khuẩn) và lọc.
- Túi lọc ngành thực phẩm túi lọc dầu đậu phộng, túi diesel, túi xi-rô bộ lọc đặc biệt, túi nước giải khát, túi lọc bia, túi lọc cà phê, túi lọc trà, túi lọc chất lỏng, túi lọc dầu, túi lọc thực phẩm và nước giải khát, điện tẩy dầu mỡ túi lọc, túi lọc túi nhựa sơn mực lọc, túi lọc, túi polypropylene, vải lọc, lọc, túi bụi, túi lọc keo, túi lọc chất lỏng, túi lọc mỡ, loại bỏ dầu lọc túi lọc mực điện di túi xách, túi lọc sơn nhựa, túi lọc nylon, túi PP, túi lọc hóa chất điện tử.


Cấu trúc nguyên tắc
1, Túi lọc ngành thực phẩm chất liệu đảm bảo độ chính xác.
2, Túi lọc ngành thực phẩm trong đặc điểm kỹ thuật sản phẩm nhận dạng túi, phân biệt người sử dụng thuận tiện, dễ dàng thay thế thân thiện với người dùng.
3, Túi lọc ngành thực phẩm sạch, đẹp và cao độ tinh khiết vật liệu sợi để may, vòng thép hay vòng nhựa chắc chắn, tỷ lệ cao tăng của các tạp chất tải, loại vật liệu sợi có thể có hiệu quả các hạt rắn và mềm mại, các hạt trong các tạp chất lỏng đang bị mắc kẹt trong các bề mặt vải, và các tạp chất nhỏ đã được bắt sâu trong vật liệu, đảm bảo rằng quá trình này không gây hư hỏng do sự gia tăng áp lực, và do đó có hiệu quả lọc cao, túi lọc vải bề mặt xử lý nhiệt độ, ứng dụng công nghệ thiêu kết tức thời hoặc quá trình cán nhiệt, để đảm bảo chất lỏng không gây ô nhiễm của các túi lọc được sử dụng nếu máy đo áp suất hơn 4 kg nên được thay thế hoặc làm sạch túi lọc.


- Nguyên liệu vòng miệng túi: vòng thép không gỉ, vòng thép mạ kẽm và vòng nhựa polypropylene, dây.
- Chất liệu sợi dệt: polypropylene (PP ), polyester (PE), nylon (MO), PTFE...
- Lọc chính xác: 0,5 micron --- 200 microns.


Lĩnh vực ứng dụng
- Túi lọc ngành thực phẩm và đồ uống: bia, rượu vang, rượu vang, rượu vang, nước ép trái cây, đồ uống, các sản phẩm từ sữa, dầu ăn, gia vị và các giải pháp nguồn cấp dữ liệu chính xác (trừ vi khuẩn) và lọc.
- Kỹ thuật Sinh học và Y học: truyền dịch, nước dược phẩm, các sản phẩm sinh học, huyết tương, huyết thanh, một loạt các dược phẩm trung gian, dược liệu thô, lọc dung môi, lọc CIP, thùng lên men.
- Các vật liệu sơn và mực: sơn latex, vật liệu sơn và dung môi lọc, mực in, bộ lọc mực in.

- Ngành công nghiệp khác: các chất lỏng hóa học, hóa dầu, điện tử, dệt may, in, nhuộm, giấy và các ngành công nghiệp lọc khác.


Link tham khảo:
* http://loc.net.vn/loc-chat-long/tui-loc-chat-long/tui-loc-can-thuc-pham-sieu-sach.html
* http://congngheloc.net/loc-chat-long/tui-loc-chat-long/tui-loc-nganh-thuc-pham.htmlCông ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

152/4 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TPHCM

Mr.Huy - 0916.16.7567

Tel: (028) 6270.2191 - (028) 6297.9478

Email: lienhe@dongchau.net


CHÚNG TÔI LUÔN BÊN CẠNH ĐỂ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ KHÓ KHĂN CHO BẠN

Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn. Cảm ơn bạn đã hợp tác với Đông Châu:

* Sản phẩm Lọc chất lỏng và Lọc khí của Đông Châu

* Túi lọc, lõi lọc, bình lọc (Lọc dầu, lọc hóa chất, thực phẩm), lọc khí, khử mùi phòng sạch, nhà xưởng CN

* Sản phẩm Lọc chất lỏng

* Sản phẩm Lọc bụi - Lọc khí

* Băng keo công nghiệp

* Chế phẩm sinh học xử lý môi trường thu gom dầu tràn


www.sanphamloc.com.vn;  www.sanphamcongnghiep.net.vn; www.vietnamfilter.com.vn;  www.usafilter.net; wwww.congngheloc.net; www.3mvietnam.com.vn; www.universalfilter.com.vn


Tags: #túi-lọc-thực-phẩm #túi-lọc-cặn-thực-phẩm #túi-lọc-chất-lỏng-thực-phẩm #túi-dùng-trong-thực-phẩm #lọc-túi-trong-thực-phẩm #lọc-túi-đồ-ăn-thức-uống

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết