Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Nên chọn gel vuốt tóc mềm hay gel vuốt tóc cứngavatar

mazdaThành viên mới

Gel vuốt tóc cứng gel vuốt tóc nam mềm có những thay đổi khá cụ thể để đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu của người tiêu dùng. sự khác biệt và ranh giới phân chia của 2 chủng loại này khá mờ nhạt khiến nhiều người chưa phân biệt được hai loại gel này, thâm chí có 1 số anh em vẫn còn tưởng tượng rằng chúng là 1. Nên đôi lúc họ vẫn hay bị nhầm lẫn trong việc chọn mua 2 sản phẩm này và thường gặp phải nhiều rắc rối khó chịu trong việc sử dụng trên mái tóc.
Để các bạn hiểu hết về 2 loại này và tránh nhầm lẫn trong việc lựa chọn 2 sản phẩm này thì chúng mình sẽ so sánh sự khác biệt giữa gel giữ nếp cứng và gel giữ nếp mềm.
Công dụng và hiệu quả 2 loại gel
Về độ bóng
Điểm bóng cũng 1 thứ mà gel mềm có lợi bởi ngay khi đi lên tóc, nó đem lại tác dụng ngay lập tức và đưa mái tóc vào trạng thái ẩm ướt, và kích hoạt điểm Shine lên đến mức tối đa nhất. Các loại Gel giữ nếp mềm mại được người dùng đánh giá cao hơn, bởi nó có thể giữ cho mái tóc trông tự nhiên và mềm mại hơn trong suốt nhiều giờ liền mà không cần sử dụng thêm bất cứ sản phẩm xịt dưỡng nào.
Độ cứng: Xét về khả năng giữ nếp thì gel cứng sẽ là kẻ chứng tỏ sức mạnh của mình so với đối thủ là đàn em dòng gel mềm. Bản chất của gel cứng cũng chính là bắt nguồn từ công dụng giúp làm cứng nếp tóc của nó. Khi vuốt lên tóc,nó sẽ đemlại cho người dùng một khả năng kiểm soát và ổn định mái tóc cực tốt và bạn còn cần sử dụng cả 2 lần gel mềm mới có thể đạt công dụng như gel cứng. Nói vậy không phải là chê gel mềm mà là cho bạn thấy được khả năng giữ nếp tóc cứng của nó mạnh tới đâu.
Khả năng gội rửa
Gel vuốt tóc cứng và gel tạo kiểu mềm là 2 loại có khả năng gội rửa cực kì dễ so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc mỹ phẩm hành hiệu dàng riêng cho nam.
Nếu bạn không có nhiều thời gian dành cho việc vệ sinh mái tóc hoặc lười không muốn tốn công sức vào việc gội đầu mỗi ngày thì nên tránh xa các dòng tạo kiểu mềm ra, bở nó sẽ khiến bạn khó chịu trong mỗi lần làm sạch. Nhất là khi bạn sử dụng gel vuốt tóc mà để qua đêm thì chắc rằng bạn đã đánh tơi và phá vỡ cấu trúc của tóc trước khi xả nước.
Ưu điểm của 2 loại gel giữ nếp tóc này ntn?
Gel giữ nếp tóc cứng
Ưu điểm: Chất gel thơm, dễ sử dụng
Nhược điểm là thời gian giữ tóc bóng kém và không thích hợp những chuyến đi dài.
Gel giữ nếp mềm

Ưu điểm: Hình thức đẹp, chất Gel mềm mịn, có thể dùng trên nhiều loại chất tóc.

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết