Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Phân loại sàn gỗ tự nhiên căm xeavatar

chungnamdinh1ưu tú diễn đàn

Ngày nay gỗ thiên nhiên cần dùng để đóng đồ nội thất và làm sàn gỗ cơ bản gỗ thiên nhiên được nhập khẩu đóng nguyên khối từ nước ngoài chuyển về. Những khối gỗ này được khai thác từ rừng trồng nên thân gỗ thường mềm hơn thân gỗ tự nhiên quá nhiều. Những thân gỗ rừng chồng có thời gian tiến nhanh ngắn nên chất lượng thân gỗ không xuất xắc, mặc dù được tẩm sấy và xử lý sự cong vênh, co ngót của thân gỗ thiên nhiên mà khi đóng đồ nội thất thì thân gỗ vẫn không thể bằng thân gỗ rừng nguyên sinh, nhiệt đới.

Gỗ căm xe có xuất xắc không? – tòa tháp sàn gỗ :

Khi bạn có nhu cầu cần đến gỗ thịt thì bạn sẽ có những câu hỏi như sàn gỗ căm xe có hay không, xuất xắc gỗ cẵm xe có mấy loại sàn gỗ pơ mu? Hoặc nên dùng sàn gỗ căm xe giỏi sàn gỗ sồi, có nên cần đến sàn gỗ công nghiệp không? Là một trong những ý hỏi của người sử dụng. Sau đây hệ thống siêu thị sàn gỗ giá rẻ xin trình bày cùng độc giả gần xa về sàn gỗ căm xe.

*Đặc điểm cửa gỗ căm xe:

-Thân gỗ căm xe vững chắc và có độ cứng giỏi đối nên được xếp vào nhóm 2 trong bảng phân loại gỗ và nhóm gỗ quý. Với đặc tính rắn chắc, không bị mỗi mọt, chịu được nắng mưa, chịu được ẩm mốc và mối mọt, điều hòa không khí như ấm về mùa đông, lạnh mát về mùa hè, gỗ Căm xe đã biến thành vất liệu quen thuộc cho các tòa tháp nội thất kiến trúc,sàn gỗ căm xe có màu rubi đỏ sáng dạ. Sàn gỗ căm xe có vân gỗ thiên nhiên, bảo vệ sức khỏe của loài người và thân yêu với môi trường.

*Phân loại sàn gỗ tự nhiên căm xe:

Cây gỗ căm xe thuộc loại gỗ nhóm 2 tại Việt Nam được người ta đánh giá cao trong phát triển và chế biến gỗ trong nước và xuất khẩu các đồ thủ công mỹ nghệ và các vật dụng nội thất. Có thể nói gỗ căm xe đã biến thành một trong những loại gỗ quý hiếm được sử dụng nhiều và có giá thành phải chăng đối chiếu các loại gỗ có chất lượng gần giống như sàn gỗ giáng hương, gỗ lim. Thân gỗ căm xe có đặc tính rắn vững, chị nước tốt, không bị mối mọt, ít cong vênh hoặc nứt đầu sàn gỗ lim giá rẻ, rất thích hợp với khí hậu Việt Nam . Vậy thân gỗ căm xe được sử dụng làm sàn gỗ căm xe rất lanh lợi và tự nhiên, Hình như gỗ căm xe còn được cần đến cho đóng cửa thông minh, và nhiều vật dụng nội thất khác trong nhà.
nhưng về chủng loại thì đôi lúc chúng ta khó có thể phân biệt được ví dụ như các loại Giáng Hương, Căm Xe, Gõ Đỏ nếu không rành về vân chúng ta có thể bị nhầm lẫn bởi các loại này đều có màu vân gỗ đỏ biểu tượng, trừ những loại có màu sắc vân gỗ đặc biệt toàn bộ như Sồi trắng, Chiu Liu màu đen xám, Cà Chít quà,…

Sàn gỗ Căm xe có quá nhiều loại như căm xe Lào, căm xe Nam Phi, căm xe Việt Nam,… Đặc điểm của sàn gỗ căm xe là gỗ có giác lõi phân biệt, giác màu trắng đá quý nhạt, dày, lõi màu đỏ thẫm hơi có vân, thớ gỗ mịn, nặng. Gỗ căm xe là loại gỗ tuyệt, rất bền, bởi có hàm lượng dầu trong gỗ nên sàn gỗ có phân mục bỏ hoàn toàn mối mọt xâm nhập và phá hoại.

Mỗi loại sàn gỗ tự nhiên đều có những đặc điểm đặc biệt như những loại ván sàn tự nhiên Căm Xe, Cà Chít… thì thường sẽ bị lên màu theo kiểu đậm và tối đi theo thời gian. Những loại như Giáng Hương, Gõ Đỏ… thì bền màu với thời gian và cho mùi hương lừng danh.

lên màu. Các loại ván sàn tự nhiên khác như Sồi, Thông, Tràm… thì sẽ dễ bị cong vênh, co ngót do thuộc họ gỗ thân mềm.

vì nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm nhất là các cây phệ lâu năm sàn gỗ óc chó. Chính bởi vậy khi chọn mua các loại ván lát sàn thiên nhiên thì chúng ta nên chọn các loại có kích thước càng ngắn càng hay do sẽ giúp cho sàn gỗ của chúng ta bền đẹp hơn, ít bị cong vênh, co ngót hơn.

Chúng ta còn cần phải cẩn thận đến nhân tố mỹ thuật, đối với những phòng có không gian mập từ 70m2 trở lên thì ta nên dùng các loại ván sàn tự nhiên có kích thước dài (nhưng không nên quá dài), còn các phòng nhỏ nhắn hơn dưới 70m2 thì nên chọn các loại có kích thước ngắn nhằm tạo sự hài hòa cho từng không gian.

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết