Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Tại sao sàn gỗ công nghiệp Thái Lan lại được tin yêu sử dụngavatar

chungnamdinh1ưu tú diễn đàn

iện nay trên thị trường có quá nhiều các thương hiệu sàn gỗ có nguồn nơi bắt đầu xuất xứ khác lạ, ngoài các dòng sản phẩm sàn gỗ lanh lợi có tên tuổi như sàn gỗ công nghiệp Châu Âu, sàn gỗ công nghiệp Malaysia được khách hàng tin cẩn sử dụng thì trong vài năm quay về đây người mua còn được biết đến thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Thái Lan. Tuy xuất hiện tại nơi buôn bán Việt Nam chưa lâu mà sàn gỗ công nghiệp Thái Lan đã được nhiều người biết đến và tin cẩn sử dụng do chất lượng và giá thành của nó.

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan và cách nhận biết

Để giúp mọi người có cái nhìn cụ thể hơn về dòng thành tựu này hôm nay c xin được ra mắt một vài đặc điểm tiêu biểu của sàn gỗ công nghiệp Thái Lan mọi người tham khảo:

Sàn gỗ Thái Lan được nhập khẩu về Việt Nam với rất nhiều thương hiệu khác biệt như: Thaione, Thaiever, Thaigold, Thaigreen, Thaistar, Thaixin sàn gỗ ngoài trời giá rẻ,...Tất cả các thương hiệu sàn gỗ Thái Lan này đều được tạo ra do 2 nhà máy to là Leowood và Vanachai. hiện thời Sàn gỗ Thaigreen và Sàn gỗ Thaistar là 2 dòng sản phẩm được nhiều người mua hàng tin cậy và lựa chọn nhất.

Tại sao sàn gỗ công nghiệp Thái Lan lại được tin yêu sử dụng?

khả năng chịu nước: Các dòng vật phẩm sàn gỗ giá rẻ bây chừ khả năng chống chịu nước rất kém cùng lắm 2-6 tiếng đồng đại dương sau khi bị dính nước bề mặt sàn gỗ sẽ bị phồng rộp nhưng với sàn gỗ công nghiệp thái lan ngoài tài năng chống chịu nước vượt trội có thể ngâm nước từ 24-48 tiếng đồng biển liên tiếp nhưng bề mặt của tấm ván vẫn giữ nguyên trạng thái lúc đầu.

khả năng chống mài mòn, chống xước: Bề mặt sàn gỗ công nghiệp thái lan được phủ một lớp oxit nhôm tương đối dày, bề mặt chống xước dao động từ AC4-AC5 nói riêng cho mục đích dùng cho các thành tích xây cất dân dụng và công nghiệp, các thành quả có mật độ đi lại nhiều có thể sử dụng giày dép đi lại trên bề mặt sàn gỗ nhưng không làm xước bề mặt của mặt sàn.

tài năng chống co ngót cong vênh: Cốt gỗ HDF được nén dưới áp suất cao 850 - 870 kg/cm2 và được sấy khô trong môi trường nhiệt độ cao từ 1000 - 2000 độ C bởi vậy sàn gỗ công nghiệp thái lan có kỹ năng chống co ngót cong vênh cực tốt trong thao tác cần đến.

Lắp đặt dễ dàng: Các tấm ván được liên kết với nhau nhờ hệ thống hèm khóa Click 2 Click giúp cho các bước thành lập sàn gỗ trở nên may mắn sàn nhựa ngoài trời, Hình như ở hệ thống hèm khóa còn được phủ một lớp sáp nến giúp cho sàn gỗ công nghiệp thái lan chống nước xuất xắc hơn và trở nên êm ái trong quy trình sử dụng

an ninh với sức khỏe nhân loại, niềm nở với môi trường: Được phát triển trên dây truyền tiến bộ không dùng các loại hóa chất độc hại sàn gỗ thái lan đạt tiêu chuẩn E0-tiêu chuẩn cao nhất thể hiện mức độ an toàn đối với sức khỏe của nhân loại.
Màu sắc đa dạng: phổ biến các dòng tác phẩm sàn gỗ công nghiệp Thái Lan được nhập khẩu về Việt Nam có trên 20 tông màu khác nhau, màu sắc bắt mắt phù hợp với các kiểu kiến trúc khác nhau (cổ điển, tân cổ xưa tới hiện đại) và thị hiếu của người Việt Nam.

Giá thành hợp lý: so với các dòng thành công sàn gỗ công nghiệp thông minh bây giờ thì sàn gỗ công nghiệp thái lan có giá thành rẻ hơn rất nhiều, giá dao động từ 250 - 350 nghìn trên m2 nhưng chất lượng vẫn không hề thua kém đối chiếu các dòng sàn gỗ Châu Âu, sàn gỗ Malaysia.

Bảo hành: Các thành tựu của thương hiệu sàn gỗ Thái Lan được bảo hành thời gian lên tới 15 năm tạo nên sự tin yêu về chất lượng của dòng thành phầm này đối với quý khách Việt Nam.

Ván sàn gỗ Thaixin được phát triển do Vanachai Group, một trong những nhà máy đi tiên phong về khai thác và tạo ra gỗ, với dây truyền công nghệ văn minh được nhập khẩu từ Đức sàn ngoài trời. tạo ra các công trình ván sàn gỗ công nghiệp có đảm bảo chất lượng, đạt các tiêu chuẩn của Châu Âu. Với nguồn mặt hàng gỗ thiên nhiên được khai thác từ rừng trồng nhiệt đới tại Thái Lan, hòa hợp với các vật liệu khác như: Lớp phủ bề mặt, lớp giấy vân màu, lớp lót được nhập khẩu từ Châu Âu.

Thaixin là sản phẩm gỗ ván sàn công nghiệp mưu trí, nó phục vụ tốt nhu cầu sử dụng, cũng như thích hợp với khí hậu của Việt Nam. Là sự đại diện xứng đáng cho những loại sàn gỗ Châu Âu có giá thành quá cao, nhưng mà đảm bảo chất lượng ở mức độ tốt. Thaixin là tác phẩm tuyệt đỉnh đại diện về thương hiệu, cũng như chiếm sản lượng tiêu thụ phệ nhất trong nhóm sàn gỗ Thái Lan, tại nơi buôn bán Việt Nam hiện thời.

Những loại chiến thắng của sàn gỗ Thaixin:

- Thaixin có độ dày 8mm, bề mặt sần, chống xước bề mặt theo tiêu chuẩn AC4 Châu Âu, kích thước của tấm gỗ là 1205mm (dài) x 192mm (rộng).

- Thaixin có độ dày 12mm, bề mặt sần, chống xước bề mặt theo tiêu chuẩn AC4 Châu Âu, phiên bản to, kích thước của tấm gỗ là 1205mm (dài) x 192mm (rộng).

- Thaixin có độ dày 12mm, bề mặt sần, chống xước bề mặt theo tiêu chuẩn AC4 Châu Âu, phiên bản nhỏ bé, hèm V- Groove, kích thước của tấm gỗ là 1205mm (dài) x 192mm (rộng).

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết