Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Bên nhau, bên rèm cửa đẹp đón Tết đoàn viênavatar

thuydanThành viên mới

Ngày Tết đoàn viên đã rất cận kề mang đến cho chúng ta nhiều cảm xúc. Ai ai đi làm xa cũng đều háo hức mong ngóng ngày được về quê, đón chờ những niềm vui mới. Hạnh phúc hơn cả chính là cả nhà được đoàn viên bên nhau, đón một cái Tết trọn vẹn và ý nghĩa. Tết năm nay hãy bên nhau bên rem vai  đẹp, đón Tết đoàn viên bạn nhé.

Bạn đã về quê ăn Tết chưa? Cả nhà bạn có những ai đang làm ăn lưu lạc xa nhà? Mọi người đã sum vầy hết cả rồi chứ? Vui thật đấy chỉ cần nghĩ đến những ngày cả nhà được quây quần bên nhau, hạnh phúc bên nhau trong những ngày tháng tuyệt vời dù ngắn ngủi ấy cũng là đủ hạnh phúc lắm rồi.

Ngày Tết đoàn viên mang đến cho bạn nhiều hạnh phúc cũng nhiều niềm vui và cả những ký ức tươi đẹp của ngày xưa cứ tràn về trong bạn..


 
Bên nhau, bên rèm cửa đẹp đón Tết đoàn viên

Còn nhớ cái Tết của những ngày tháng rất xưa, xưa thật  là xưa rồi ý. Cái ngày tháng ấy bạn được sống trong cảnh yên bình và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Ngày ấy Tết thật giản dị nhưng trọn vẹn và ý nghĩa biết bao. Hương vị Tết của ngày xưa làm ai cũng thấy nhớ, thấy thương và muốn quay về ngày ấy.sthơm ngào ngạt, mùi khói của những tràng pháo ngày Tết, mùi thơm của tàu lá dong gói bánh, mùi thơm của dưa hành, vị thịt đông mẹ làm mấy hôm trước Tết. Bạn còn nhớ món giò thủ nữa, ăn vừa giòn vừa ngậy dùng kèm với dưa hành thì ngon hết biết.

Năm nay hạnh phúc hơn cả vì anh trai cả đi làm xa lâu năm nay được về phép. Anh đi làm ở Úc đã 7 năm nay và chưa năm nào được về nước ăn Tết. Năm nay chắc gia đình bạn sẽ ăn Tết to lắm vì có nhiều niềm vui. Cô em gái Út thi đỗ đại học, lại còn được học bổng nữa. .Sao hạnh phúc nhiều đến như vậy.

Tết năm nay cả nhà sẽ đoàn tụ bên phong ăn ấm cũng, cạnh rèm cửa, rèm phòng tắm giá rẻ  xinh đẹp. Bữa cơm tất niên sẽ là bữa cơm chứa đựng hạnh phúc của cả một năm gộp lại.


 
Bên nhau, bên rèm cửa đẹp đón Tết đoàn viên

Tết đoàn viên cả nhà quây quần bên nhau cùng rèm cửa, rèm phòng vệ sinh ấm áp, bao bọc và đầy chở che. Qủa thật không còn gì hạnh phúc và ý nghĩa hơn nữa đúng không nào? Đôi khi gia đình chúng ta không cần gì quá cao sang mỹ vị, chỉ cần bên nhau, được ở cạnh nhau bình yên thôi là đủ. Hạnh phúc không quá khó với, cũng không ngắn ngủi, quan trọng là bạn có kiên nhẫn và biết trân trọng những gì được xem là giá trị ở thời điểm hiện tại hay không mà thôi.

Ngày Tết nghỉ ngơi chỉ được ở bên nhau có 7 ngày, vì vậy hãy trao cho nhau thật nhiều những khoảnh khắc ý nghĩa bạn nhé. Mọi giây phút của hiện tại sẽ không bao giờ có thể quay trở lại thêm một lần nữa nếu bạn không biết trân trọng những khoảnh khắc của “bây giờ” đâu.

Chúc bạn và gia đình Tết ấm áp, hạnh phúc và trọn vẹn!

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết