Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim có an toàn không?avatar

mhphuongThân thuộc forum

Hiện nay, phần lớn ai cũng biết lăn kim như là phao cứu sinh của những người bị sẹo rỗ, đặc biệt là sẹo rỗ lâu năm. Tuy nhiên, trước khi đi điều trị người thực hiện thường hay phân vân, thậm chí là rất lo lắng không biết cách điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim có an toàn không? 

[size]

>>> Xem thêm: http://scarheal.com.vn/kem-tri-seo-lau-nam-scar-esthetique-mua-o-dau.html

Bác sĩ giải đáp: “điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim có an toàn không?”


Trước hết phải khẳng định đến tính hiệu quả mà cách điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim mang lại. Đây là cách trị mặt bị rỗ có thể cải thiện lên đến 90%(*). Do đó, lăn kim là xu hướng được nhiều người bị sẹo rỗ lựa chọn.

Tuy nhiên, độ an toàn và hiệu quả cao thì còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề điều trị của bác sĩ và hệ thống cơ sở vật chất của phòng khám da liễu bạn chọn.

Nếu bạn chọn những cơ sở điều trị sẹo lõm bằng lăn kim được Sở Y Tế cấp phép hoạt động thì sẽ có độ an toàn và hiệu quả cải thiện cao. Tại những cơ sở này, có đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu về da liễu, có nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp điều trị lăn kim cho bạn. Đồng thời, đội ngũ điều dưỡng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp chăm sóc da tận tình sẽ mang đến kết quả cải thiện sẹo rỗ nhanh chóng. Và các dụng cụ y tế được bảo quản trong môi trường vô trùng. Do đó, phương pháp lăn kim vô cùng an toàn, sẽ không gây ra biến chứng hay tác dụng phụ cho người thực hiện.

Vì vậy, phương pháp lăn kim an toàn hay không còn phụ thuộc rất lớn vào một phần quyết định của bạn. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn phòng khám da liễu điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim.


>>> Xem thêm: http://scarheal.com.vn/kem-tri-seo-...ot-khong-mua-o-dau-de-dam-bao-chinh-hang.html

Lưu ý: Hiện nay có rất nhiều phòng khám da liễu PR, quảng cáo quá sự thật nên bạn phải tỉnh táo. Hãy là một người thông minh đưa ra lựa chọn đúng cách chữa trị, loại bỏ sẹo rỗ ra khỏi cuộc sống của bạn.

Tại sao nên điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim chứ không phải phương pháp khác?
Điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim là cách nhanh chóng “rời xa” sẹo rỗ, tự tin lấy lại vẻ đẹp trẻ trung cho làn da bạn.

Phương pháp này an toàn cho người thực hiện, ứng dụng cơ chế tự nhiên tự làm lành vết thương của cơ thể để làm đầy sẹo rỗ nhanh chóng.


>>> Xem thêm: http://scarheal.com.vn/kem-tri-seo-...an-khong-hieu-qua-voi-nhung-loai-seo-nao.html

Chỉ đơn giản, bác sĩ sẽ tạo ra các tổn thương nhỏ trên bề mặt da, kích thích các tế bào hoạt động, tái tạo cấu trúc mô biểu bì. Đồng thời kích thích tăng sinh collagen, elastin và các chất nền cần thiết để làm đầy sẹo lõm rỗ hiệu quả.

Sau 1 tuần tĩnh dưỡng, bạn sẽ thấy ngay kết quả. Thông thường, chỉ 3 – 4 lần điều trị sẽ cải thiện được 80 – 90%(*) tình trạng sẹo rỗ. Lần đầu lăn kim sẽ cải thiện được từ 50 – 60%(*), các lần sau là 20 – 30%(*). Do đó, phương pháp này phù hợp với rất nhiều đối tượng, đặc biệt, dù bạn có là người quá nôn nóng, không có sự kiên nhẫn cao thì phương pháp này vẫn cho hiệu quả cải thiện như mong muốn.

Với những thông tin trên thì điều trị sẹo rỗ bằng lăn kim có an toàn không? Bạn đã có câu trả lời cho mình rồi chứ?

Nếu bạn muốn biết chính xác tình trạng sẹo rỗ của mình cải thiện được bao nhiêu phần trăm bằng phương pháp lăn kim và có lộ trình điều trị như thế nào thì hãy nhanh chóng tìm đến các phòng khám uy tín để được tư vấn cụ thể nhất.


(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.
 [/size]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết