Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Dịch vụ làm visa đi Mỹ - Hanhdungtourist.com.vnavatar

seoxeraThành viên mới

CHUYÊN LÀM VISA ĐI MỸ (HOA KỲ) TẠI SÀI GÒN (TP. HỒ CHÍ MINH)

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI MỸ
- Bạn muốn đưa doanh nghiệp của mình tiếp cận thị trường quốc tế?
- Bạn muốn trưng bày, quảng bá, bán sản phẩm mở rộng thị trường kinh doanh?
- Việc chuẩn bị thủ tục visa để đi nước ngoài làm bạn tốn nhiều thời gian và thường xuyên gặp rắc rối với quy định pháp luật về việc cấp visa đi nước ngoài.

Hãy liên hệ với HẠNH DUNG để được tư vấn miễn phí và được hỗ trợ các dịch vụ làm Visa đi Mỹ, làm visa quốc tế nhanh chóng và tốt nhất!

HẠNH DUNG chuyên tư vấn thủ tục làm VISA đi Mỹ, hỗ trợ làm hồ sơ VISA đi Mỹ. Với sự hiểu biết về thủ tục hồ sơ khi làm visa chúng tôi sẽ đơn giản hóa hồ sơ của khách hàng, tư vấn kỹ càng trước khi khách hàng bước chân vào cuộc phỏng vấn để quý khách có đầy đủ sự hiểu biết, sự tự tin và thành công cho buổi phỏng vấn với Lãnh sự quán Mỹ. Dịch vụ Làm visa đi Mỹ của HẠNH DUNG đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi làm visa đi Mỹ tại HẠNH DUNG.

VỚI GẦN 20 NĂM KINH NGHIỆM, CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN:
 Tư vấn nhanh, chính xác các loại Visa bạn đang cần.
 Luyện kỹ năng phỏng vấn Visa các nước, BẢO ĐẢM KẾT QUẢ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT.
 Xem và tư vấn lại hồ sơ Visa đã bị từ chối.
 Hồ sơ bảo lãnh/định cư.
 Visa 3, 6, 12 tháng, gia hạn, thẻ cư trú,.. cho người nước ngoài vào VN. 
 Và nhiều vấn đề khác...

Những lĩnh vực chuyên môn dịch vụ làm visa của HẠNH DUNG:

Làm visa Công tác: ( Mỹ, Anh, Nga, Khối shengen, Khối Châu Phi + toàn thế giới…)

1. Cung cấp thư mời các nước cần đến.
2. Gửi thư mời hợp lệ từ đối tác nước ngoài.
3. Đơn giản hóa hồ sơ cần chuẩn bị.
4. Trực tiếp nộp hồ sơ cho khách hàng. 

Làm visa Du Lịch: ( Khối Châu Âu, Hàn Quốc, Mỹ, Anh, Nhật Bản …)

1. Thiết kế và tổ chức chương trình du lịch trên toàn thế giới theo nhu cầu khác hàng.
2. Đơn giản hóa giấy tờ chứng minh sự ràng buộc ở Việc Nam cho khách Hàng.
3. Hỗ trợ tất cả nhu cầu khách hàng cần tại Nước ngoài.

Làm visa du học: ( Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Sĩ, Hàn Quốc …)

1. HẠNH DUNG tư vấn cho sinh viên chọn trường phù hợp với nguyện vọng.
2. HẠNH DUNG chuẩn bị thủ tục giấy tờ cần thiết cho sinh viên.
3. Liên hệ trường và cung cấp thư mời cho sinh viên.

Làm visa Định Cư nước ngoài + Thăm thân: ( Úc, Mỹ, Canada, Đức, Na Uy, Hàn Quốc,…)

1. Tư vấn miễn phí quy định pháp luật về việc cấp visa định cư.
2. Hợp thức hóa giấy tờ có liên quan của việc xin cấp visa Định Cư.
3. Rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ.
4. Xác suất đậu visa cao

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:
1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động làm visa, thủ tục Visa.
2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng.
3. HẠNH DUNG đại diện hoàn tất các thủ tục làm visa cho khách hàng.
4. Rút ngắn thời gian chuẩn bị hồ sơ và đơn giản giấy tờ xin visa.Để bạn nhanh chóng cầm visa trên tay và bắt đầu hành trình chu du khám phá, hãy tìm tới dịch vụ làm visa Mỹ chuyên nghiệp, uy tín của công ty Hạnh Dung. Đơn vị chúng tôi sẵn sàng một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẽ tư vấn đầy đủ và giúp bạn có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh làm visa đi Mỹ và bạn chỉ cần lên kế hoạch du học, du lịch, thăm thân ngay bây giờ.

HanhDung Tourist chuyên làm visa đi mỹ, dịch vụ làm visa mỹ, dịch vụ visa mỹ, làm visa mỹ, thủ tục visa đi mỹ, làm Visa quốc tế nhanh chóng và tốt nhất! Hotline: 0914642050.

Mọi chi tiết xin liên hệ làm visa đi Mỹ: 

CÔNG TY TNHH TM DV DU LỊCH HẠNH DUNG
Địa Chỉ: 83 Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 3848 7503 – 3848 7071 
Fax: (08) 3848 7274
Website:hanhdungtourist.com.vn

avatar

seoxeraThành viên mới

Visa Châu Âu hay còn gọi là Visa Schengen, có Visa này bạn được phép đi lại trong 25 nước thuộc khối liên minh Châu Âu. Và một số nước khác thuộc châu âu khác cũng miễn visa khi bạn có Visa Schengen. Ví dụ như : Bulgaria, Belarus, Croatia, đảo Síp, Thổ Nhĩ Kỳ, và một số nước khác. Cộng thêm việc nếu có Visa Châu Âu bạn sẽ có cơ hội dễ dàng xin visa ở các nước khác (như 1 điểm cộng) chẳng hạn bạn xin đi Nhật hay Mỹ, hoặc Úc.. Thông tin về thủ tục làm visa châu Âu khá phổ biến, nhiều du khách sau khi tự mình tìm hiểu đã nộp hồ sơ xin visa trực tiếp tại các Lãnh sự quán.


Để tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và quan trọng nhất là tăng khả năng đậu visa Châu Âu, du khách nên nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ của các công ty du lịch dịch vụ làm visa Châu Âu. Thay cho thời gian đi lại nhiều lần chuẩn bị hồ sơ xin visa, du khách chỉ cần cung cấp thông tin cụ thể của mình như: Mục đích chuyến đi, đặc điểm nhân thân, chứng minh tài chính,... cho các công ty du lịch và chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của họ. Bạn nên sử dụng dịch vụ xử lý hồ sơ visa chuyên nghiệp, không những giúp bạn thành công trong một lần mà kết quả đó còn là giúp ích rất nhiều cho những chuyến đi nước ngoài lần sau của bạn.

Mọi công đoạn như làm việc trực tiếp với Lãnh Sự Quán, đặt lịch hẹn, sắp xếp hồ sơ, giải đáp thắc mắc và tư vấn giúp du khách tự tin hơn trong quá trình phỏng vấn đều do công ty du lịch thực hiện, kết quả là khả năng đậu visa gần như 100%. Đối với trường hợp từng bị từ chối visa khi xin tự túc, du khách vẫn có khả năng được cấp visa dưới sự bảo lãnh của các công ty du lịch. 

Hiện nay, chỉ cần được tư vấn và có sự chuẩn bị kỹ càng, phù hợp, làm visa Châu Âu không còn là rào cản quá lớn cho kế hoạch đi châu Âu của du khách. Tuy nhiên, du khách cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ tư vấn visa là không nên thông qua các "dịch vụ cò" bên ngoài hoặc những tổ chức không có giấy phép hoạt động vì có thể tiền mất, tật mang. Du khách nên tìm đến sự hỗ trợ của một số công ty du lịch có dịch vụ tư vấn visa miễn phí, nhất là các công ty lớn, uy tín trên thị trường để đảm bảo kết quả tốt nhất với "tấm vé vào cửa ngõ" châu Âu trong tay.

Hãy liên hệ với HanhDung Tourist để được tư vấn miễn phí và được hỗ trợ các dịch vụ làm Visa Châu Âu nhanh chóng và tốt nhất!


HanhDung Tourist chuyên tư vấn thủ tục làm VISA các nước Châu Âu, hỗ trợ làm hồ sơ VISA đi Châu Âu. Với sự hiểu biết về thủ tục hồ sơ khi làm visa chúng tôi sẽ đơn giản hóa hồ sơ của khách hàng, tư vấn kỹ càng trước khi khách hàng bước chân vào cuộc phỏng vấn để quý khách có đầy đủ sự hiểu biết, sự tự tin và thành công cho buổi phỏng vấn với Lãnh sự quán các nước,. Dịch vụ Làm visa các nước Châu Âu của HanhDung Tourist đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ tốt nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi Làm visa Châu Âu tại HanhDung Tourist.

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết