Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Hệ thông thông gió và thu hồi nhiệt hoạt động như thế nàoavatar

CNSSohoGương mặt thân quen

Không khí trong lành thật sự rất cần thiết với chúng ta. Nghiên cứu cho thấy nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và tần suất lao động, hiệu quả, sức khỏe của con người. Ảnh hưởng gián tiếp đến kết quả lao động và hạnh phúc trong cuộc sống. Khi chúng ta xây dựng một căn nhà mới và nhanh chóng chuyển vào ở, theo luật xây dựng các trang thiết bị, vật liệu xây dựng và hoàn thiện phải đáp ứng được vấn đề môi trường, tận dụng nguyên liệu sẵn có, hạn chế làm tăng nguy cơ sử dụng quá nhiều nguồn năng lượng không thể tái tạo và phát thải nguy cơ ô nhiễm ra bên ngoài.


Trong khi đảm bảo mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất cho ngôi nhà thì quá trình trao đổi khí cho những ngôi nhà hiện đại chưa đảm bảo đáp ứng được. Vì vậy sử dụng các thiết bị trao đổi khí thay đổi nhiệt, tận dụng them trao đổi nhiệt tự nhiên là rất cần thiết. Bởi vì, cuộc sống công nghiệp các tòa nhà đa phần phải đóng kín cửa do quá trình bụi, tiếng ồn.
Chúng tôi giới thiệu đến hệ thống thông gió có kích thước tối ưu, cung cấp không khí trong lành liên tục cho tất cả các phòng trong nhà. Cấp gió tươi giải pháp hoàn hảo cho môi trường thoáng mát, lý tưởng, tiết kiệm năng lượng
Máy Cấp Gió Tươi HRD-100C Himpel

Hệ thống thu hồi nhiệt hoạt động như thế nào

Máy cấp gió tươi được tích hợp một hệ thống qua bộ trao đổi nhiệt heating change, bộ lọc bụi, hấp thụ mùi. Không khí theo đường ống được đưa vào trong qua hệ thống lọc thô ngăn côn, các vật bụi kích thước to nhìn thấy. Không khí này được đưa vào trong và qua bộ lọc tinh có thể lọc các hạt bụi có kích thước bé với tiêu chuẩn lọc bụi Quốc tế PM 2.5. Không khí sạch này đi qua bộ trao đổi nhiệt heating change tại đây nhiệt độ được cảm biến trước khi đưa vào trong phòng. Không khí sau khi qua heating change sẽ đi qua bộ lọc than hoạt tính để hấp thụ toàn bộ mùi, khí ô nhiễm, khí nhiễm điểm vàng có thể là mùi thuốc lá. Đảm bảo không khí cung cấp vào trong là không khí sạch hoàn toàn. Tương tự, tại đường hút ra ngoài của máy cũng hoạt động song song, các mùi, nhiệt bên trong được lấy ra ngoài thông qua heating change.
Heating change có tác dụng thu hồi cân bằng trạng thái nhiệt cho căn phòng. Bộ heating change hoạt động trong các điều kiện khác nhau. Theo mùa sẽ có sự tích hợp cho phù hợp. Vào mùa đông heating change hoạt động đảm bảo nhiệt trong phòng không bị mất đi thông qua quá trình hồi. Vào mùa xuân – thu điều kiện có thể xẩy ra không hoạt động, nhiệt độ bên trong nhà nóng hơn nhiệt độ cài đặt thoải mái lúc trước, trong khi đó nhiệt độ bên ngoài thấp hơn thì tại heating change sẽ mở hoạt động sao cho khí mát bên ngoài vào và giảm nhiệt độ bên trong phòng xuống về nhiệt độ tạo ra sự thoải mái. Tại quá trình này cũng được vận dụng khá nhiều vào mùa hè, heating change sẽ hoạt động và quá trình đường hồi sẽ được qua cảm biến lấy ra bên ngoài và đưa không khí sạch mát mẻ vào trong.
Ngày nay các bộ điều chỉnh nhiệt cho phép thu hồi nhiệt thông qua quá trình cảm biến, các van sẽ thu hồi nhiệt tối đa, hoặc đóng lại không thu hồi nhiệt, hoặc mở một phần thu hồi một phần nhiệt. Tất cả quá trình được kiểm soát tối ưu thân thiện với người dùng, mang đến sự thoải mái trong khi sử dụng. Nhờ điều khiển tự động và thông minh của thiết bị.
Hoạt Động Của Heating Change

Tiềm năng phát triển của hệ thống thông gió máy cấp gió tươi

Khi các đô thị ngày một nhiều lên và quá trình đô thị hóa diễn ra diện rộng. Các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam quá trình công nghiệp hóa diễn ra nhanh thì kèm theo đó vấn nạn môi trường, ô nhiễm không khí cũng đang đứng trước những nguy cơ và thách thức. Trong khi, không khí là nguồn duy trì và rất quan trọng cho lá phổi của chúng ta. Vì vậy, trang bị cho tòa nhà của chúng ta một lá phổi khỏe mạnh là nhu cầu cần thiết và ngày một được chú trọng.
Máy Cấp Gió Tươi Himopel Hàn Quốc

Sohotech đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mang khí tươi và ngôi nhà. Chúng tôi thiết kế, tư vấn, cung ứng vật tư, bảo trì cho giải pháp thông gió cấp gió tươi cho tòa nhà hộ Gia Đình, cơ quan, xí nghiệp
Hotline: 0934452678
Email: maynuocnongtrungtamsoho@gmail.com

avatar

CNSSohoGương mặt thân quen

Sử dụng máy cấp gió tươi cho không gian luôn được thoáng mát, hoàn toàn không phải mở cửa thông gió nhưng vẫn mang không khí mát vào trong nhà, không khí đảm bảo qua bộ lọc thô, lọc tinh, lọc than hoạt tính. 
Sohotech nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền quạt hút thông gió - máy cấp gió tươi Himpel Hàn Quốc. Tư vấn, lắp đặt, bảo trì hệ thống cấp gió tươi thông gió.
LH: 0982.462.618 để được tư vấn giải pháp hiệu quả nhất.
[MEDIA=youtube]O-6oRFaTm3Y[/MEDIA]

avatar

CNSSohoGương mặt thân quen

Sử dụng máy cấp gió tươi cho không gian luôn được thoáng mát, hoàn toàn không phải mở cửa thông gió nhưng vẫn mang không khí mát vào trong nhà, không khí đảm bảo qua bộ lọc thô, lọc tinh, lọc than hoạt tính. 
Sohotech nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền quạt hút thông gió - máy cấp gió tươi Himpel Hàn Quốc. Tư vấn, lắp đặt, bảo trì hệ thống cấp gió tươi thông gió.
LH: 0982.462.618 để được tư vấn giải pháp hiệu quả nhất.

Sponsored content

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết