Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Nơi nào bán máy CNC khắc kim loại uy tín nhất miền Bắc?avatar

hiencnc1Thân thuộc forum

Nơi nào bán máy CNC khắc kim loại uy tín nhất miền Bắc?
 
CNC THÀNH LONG là nhà cung cấp chuyên nghiệp máy máy CNC khắc kim loại, máy cnc cắt quảng cáo, máy cnc đục gỗ, linh kiện cnc, máy laser cắt khắc da, cắt khắc trên mọi chất liệu từ phi kim đến kim loại. Cùng với xu hướng hội nhập và dòng chảy đầu tư ngày càng tăng từ nước ngoài vào Việt Nam, nhu cầu đầu tư công nghệ cao giải quyết công việc một cách “Nhanh-Chính Xác-Chất Lượng đạt chuẩn” là sự lựa chọn và tìm đến của các nhà đầu tư.
Những ưu điểm khi dùng máy cnc khắc kim loại:
- Dùng máy CNC để khắc kim loại có thể khắc 3D, khắc sâu xuống bề mặt kim loại, không như khắc bằng máy Laser hay ăn mòn điện hóa là chỉ khắc mỏng được trên bề mặt kim loại.
- Độ chính xác cao
- Sản phẩm tạo ra đẹp, có sự đồng đều cao
- Tiết kiệm được thời gian so với phương pháp khắc thủ công bằng tay
 
- Khắc nông, sâu có thể điều chỉnh khi thiết kế file
Với những ưu điểm trên kết hợp với việc vận hành đơn giản, không cần nhiều nhân lực và có thể tự động hóa, [size=16]máy CNC khắc kim loại đã và đang dần được áp dụng trong nhiều ngành công nghiệp.[/size]
Hình ảnh máy CNC khắc kim loại:


CNC THÀNH LONG luôn mong muốn giúp các khách hàng tìm ra những giải pháp để tạo ra những sản phẩm đẹp, chất lượng tốt, hiệu quả cao và chi phí hợp lý .

THÀNH LONG đang trên đường xây dựng và phát triển không ngừng với một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo và tận tâm với công việc. Tính chuyên nghiệp, sự tâm huyết và trách nhiệm đến cùng với sản phẩm của mình đã giúp THÀNH LONG có được sự tín nhiệm cao của khách hàng, hiện nay THÀNH LONG đã và đang có một hệ thống khách hàng thân thiết rộng khắp trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và tìm ra các sản phẩm máy laser. linh kiện cnc tối ưu cho công việc của mình.
Video máy CNC khắc kim loại:
 
Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=iRvBgUPba5o
Hình ảnh một số sản phẩm của máy CNC khắc kim loại:


Công Ty TNHH MTV CNC THÀNH LONG 
Địa chỉ 1: Văn Lâm - Hưng Yên
Địa chỉ 2 Quận 12 - TPHCM
Địa chỉ 3: Thị Xã Thuận An - Bình Dương
Hotline: 
0964 915 719 - Ms Trang 
Website: http://cncthanhlong.com/may-cnc-3040

 Email: cnc123lazer@gmail.com
Bài viết liên quan:  Máy Laser cắt khắc da, máy Laser cắt vải.

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết