Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Máy cưa bàn trượt giá rẻ bảo hành lâu dàiavatar

linhthanhlongThân thuộc forum

I. GIỚI THIỆU MÁY CƯA BÀN TRƯỢT

Máy cưa bàn trượt 2 lưỡi không còn xa lạ gì đối với các xưởng mộc và nội thất. Với thiết kế cải tiến từ máy cưa bàn, máy cưa bàn trượt ngày càng được ưa chuộng bởi tính chính xác, thuận tiện, độ bền và độ tiết kiếm. Một chiếc máy cưa tốt  có thể tiết kiệm đến 40% thời gian, sức lực nhân công, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

II. CÁC LOẠI MÁY CƯA BÀN TRƯỢT PHỔ BIẾN HIỆN NAY 

Đều cùng chức năng cắt mặt phẳng, ván gỗ, MDF, PVC, MFC, OKAL, nhưng có rất nhiều loại máy cưa bàn trượt khác nhau về mẫu mã, kích thước chức năng. Máy cưa bàn trượt hay cắt 2 lưỡi thông thường có độ dài 1m8 đến 4m. Tuy nhiên, máy cưa bàn trượt phổ biến hiện nay tại HCM có bàn dài 3m2, có thể nghiêng 45 độ, điều chỉnh lên xuống tay hoặc điện, xuất xứ Trung Quốc là sự lựa chọn đúng đắn về cả chất lượng và gía cả.

 
 
 

III. NGƯỜI SỬ DỤNG MÁY CƯA BÀN TRƯỢT CẦN CHÚ Ý GÌ? 

So với máy cưa bàn, máy cưa bàn trượt đã giảm được số lượng đáng kể các vụ tai nạn không đáng có. Tuy nhiên, người dùng cần hết sức chú ý những mục sau để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người khác
Cần có kiến thức về loại máy mình đang sử dụng như kích thước bàn, motor, loại lưỡi cưa phù hợp ... để đảm bảo máy hoạt động đúng công suất và chức năng. Nếu đây là lần đầu tiên mua máy cưa bàn trượt, người dùng nên hỏi nhân viên kỹ thuật giải thích kỹ càng, có thể ghi chép hoặc quay clip lại nếu cần thiết.

 

 
 
Thông tin liên hệ: 
Công ty TNHH MTV CNC Thành Long
SĐT: 0983 740 518 Ms My
Email: buithimym@gmail.com
Wediste: http://cncthanhlong.com/
Địa chỉ: số 1e, quốc lộ 1a, khu phố 2, phường đông hưng thuận. quận12, tp hcm
Cơ sở 2: số 139 chợ Đường Cái, Đình Dù, Văn Lâm, Hưng Yên

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết