Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

các bảo trì máy dán cạnhavatar

linhthanhlongThân thuộc forum

Máy dán cạnh  gồm 7 chức năng:  dán cạnh, cắt đầu đuôi, sửa thô, sửa tinh, bo R, cạo keo, đánh bóng. Chúng liên kết với nhau  nhằm để che phủ lớp cạnh gỗ bị nhô ra. Sau khi gỗ được dán cạnh  sẽ tăng tính thẩm mĩ của bề mặt,,tăng chất lương và tuổi thọ sản phẩm, đặc biệt ngăn chặn sự xâm nhập của mối mọt. 

Qui trình bảo dưỡng máy dán cạnh 
- Vệ sinh: Khâu vệ sinh máy là khâu quan trọng nhất. Thường xuyên lau chùi máy móc sau mỗi ngày làm việc, xịt khí nén để vệ sinh bụi bên trong khe máy, đặp lắp bảo vệ máy, kiểm tra hệ thống ống hút và máy hút bụi. Nhờ việc vệ sinh này chúng ta có thế phát hiện được những sự cố sắp xáy ra đến máy dán cạnh để có thể khắc phục kịp thời.
- Vệ sinh nồi keo và con lăn keo : Cần vệ sinh các lớp keo bám trên  nồi keo và con lăn để khi dán lần sau hiệu quả kết dính của keo với gỗ sẽ cao hơn.
- Tra dầu mỡ bôi trơn máy: Để giảm ma sát đối với các bộ phận vòng bi, ray trượt, xích…thì chúng ta cần thường xuyên bôi trơn máy móc.
- Kiểm tra thông số kĩ thuật trên máy: các thông số bị chỉnh sai theo thời gian sẽ ảnh hưởng đến các chi tiết máy. Do vậy cần thường xuyên kiểm tra các thông số như độ căng của xích, áp khí nén, vị trí kích thước…
 

Thông tin liên hệ: 
Công ty TNHH MTV CNC Thành Long
Wedsite: https://cncthanhlong.com
Hotline: 0983 740 518 Bùi Thị My
Email: buithimym@gmail.com
Địa chỉ: số 1e, quốc lộ 1a, khu phố 2, phường đông hưng thuận, q12, tp hcm
Chi nhánh 1: số 139 chợ Đường Cái, Đình Dù, Văn Lâm, Hưng Yên
Chi nhánh 2: Bình Dương

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết