Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

cách tính công suất điều hòa cho văn phòng làm việcavatar

chungnamdinh1ưu tú diễn đàn

Công suất khiến cho lạnh/sưởi ấm của điều hòa còn bị ảnh hưởng bởi rộng rãi nguyên tố khác như vật liệu vun đắp, nguồn nhiệt ảnh hưởng trực tiếp, số lượng người trong phòng, cửa sổ trong căn phòng… Để chọn đúng công suất điều hòa nên dựa vào thể tích của phòng để chuẩn xác nhất (cách tính: dài x rộng x chiều cao phòng).

vì thế ko phải căn phòng nào cũng với thể vận dụng 1 công thức giống như nhau, điều hòa gree tùy thuộc vào điều kiện thực tiễn mà sở hữu thể quyết định máy có công suất to hơn.

Ví dụ: Trường hợp trong lúc tiêu dùng phòng có mặt ngoài bị chiếu nắng trực tiếp, thông với phòng khác, với quạt hút thông gió,… ta cùng thêm từ 1500btu – 4000btu tùy chừng độ nhiệt hot làm tổn thất công suất lạnh.

bí quyết tính công suất điều hòa cho diện tích phòng gia đình

thông thường, điều hòa cho hộ gia đình thường sở hữu công suất nhỏ bởi vì nó chẳng phải cần khiến lạnh/sưởi ấm quá rộng rãi. ngoài ra, nếu như ko gian phòng mà bạn đặt điều hòa là phòng khách hoặc bếp thì nên cộng thêm 4000btu bởi vì ở ngừng thi côngĐây thường mang rộng rãi người và với lượng nhiệt tỏa ra tương đối lớn.

Phòng khách thường sở hữu đông người nên bạn cần tăng công suất điều hòa cho thích hợp

phương pháp tính công suất điều hòa cho quán cafe, nhà hàng

nếu bạn chọn điều hòa cho quán café hoặc nhà hàng, thì do đặc trưng đông người và thường xuyên mở cửa ra vào nên bạn phải chọn cái điều hòa có công suất tương đối lớn.

Nhà hàng và quán cafe nên chọn điều hòa sở hữu công suất to

cách tính công suất điều hòa cho văn phòng khiến việc
Văn phòng làm cho việc là ko gian phổ quát, số lượng người cũng như máy móc sinh nhiệt khác nhau phụ thuộc vào quy mô lớn nhỏ.

Đối có văn phòng làm việc cỡ nhỏ, có lượng người và vật dụng sinh nhiệt điều hòa kendo ít ta với thể tính toán công suất điều hòa như cách tính điều hòa cho phòng gia đình.

Đối với ko gian văn phòng làm việc to, rộng rãi người cộng các vật dụng điện như máy tính, đèn chiếu sáng nhiều ta nên tính công suất điều hòa gấp một,5 lần so mang tính công suất điều hòa cho phòng gia đình.

thương hiệu điều hòa cũng là dòng thể hiện được chất lượng sản phẩm bạn quan tâm. Mỗi nhãn hàng lại với điểm cộng riêng để sở hữu được vị trí đững vững chãi của mình, tùy vào thị hiếu hay chừng độ tin tưởng của bạn mà bạn có thể chọn tậu điều hòa, máy lạnh đúng sở hữu nhãn hàng mình mong muốn. ngoài ra, để đảm bảo thì chúng ta nên dùng điều hòa trong khoảng những nhãn hiệu lớn như là điều hòa Samsung, điều hòa Toshiba, điều hòa Electrolux,.... Điều hòa Toshiba được biết tới có những tính năng như tốc độ vòng quay to, tiết kiệm lớn phù hợp cho các hộ gia đình phải giặt phổ biến áo quần ...

tậu điều hòa hãng nào phải chăng nhất luôn là câu hỏi của gần như người mua. Trong bài viết vừa mới đây Topgia.vn đã đưa ra Đánh giá khá sâu về vấn đề này điều hòa gree 18000BTU, độc giả mang thể tham khảo chi tiết nội dung trong bài nên sắm điều hòa hãng nào để sở hữu thể chọn được loại điều hòa thấp nhất.

hai. Chọn điều hòa 1 chiều hay hai chiều

Chọn mua điều hòa, máy lạnh bạn cũng cần phải chú ý đến kiểu dáng điều hòa một chiều hay 2 chiều. Điều hòa một chiều là các dòng điều hòa chỉ với thể làm cho mát không khí, còn điều hòa 2 chiều là sản phẩm điều hòa với thể hoạt động sở hữu hai cơ chế làm mát và làm cho ấm cực kỳ linh động. ko với sự so sánh hơn thua giữa hai mẫu điều hòa này thế nhưng chúng ta cũng dễ dàng để nhận thấy rằng điều hòa 1 chiều với tầm giá phải chăng hơn, tiết kiệm chi phí hơn so có điều hòa hai chiều nhưng ngược lại, điều hòa hai chiều lại với thể dùng với nhiều chức năng hơn, ta mang thể sử dụng nó cả trong mùa đông. 1 trong những chiếc điều hòa 1 chiều được phổ quát người quan tâm là cái điều hòa Sharp AH-A9SEW sở hữu các kiểu dáng tinh sảo, ngoại hình nhỏ gọn dễ dnagf lắp đặt, màu sắc sáng sủa giúp ko gian căn phòng bạn trở nên đương đại hơn, điểm nhấn của điều hòa này là nó với giá tương đối thấp, điều hòa Sharp AH-A9SEW sở hữu công suất 9.000BTU phù hợp có các căn phòng khoảng 15m2

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết