Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Đo đạt nhanh chóng, phân tích nhanh nồng độ CO2, Carbon Dioxitavatar

nngoc091Thành viên mới

Đo đạt nhanh chóng, phân tích nhanh nồng độ CO2, Carbon Dioxit

Chúng ta đã biết hiện nay CO2 là một chất khá quen thuộc nhưng làm cách nào để xác định nồng độ CO2 không phải đơn giản, trên thực tế CO2 có tác hại không? Có chứ nếu cơ thể chúng ta hít CO2 chúng ta sẽ bị gặp phải nhiều vấn đề. Chúng ta còn biết rất nhiều vấn đề sự quang hợp của cây tại sao lại không được ngủ dưới bóng cây qban đêm mặc dù ban sáng cây hấp thụ CO2 và tạo ra O2, nhưng ban đêm khí Co2 từ cây tỏa ra nhiều khiến cho chúng ta không thở được đó là lý do. Nhưng điều chúng tôi muốn nhấn mạnh ở đây không phải về cây mà là nhưng phương pháp để đo đạt CO2 nhất là trong phòng thí nghiệm, dự án, hoặc trong nuôi trồng thủy hải sản.


Phần lớn nếu sự có mặt nhiều Co2 trong môi trường nước đó thực sự đang tai hại cho môi trường sống của tôm cá, không những ảnh hưởng về sức khỏe tôm cá mà gây tôm cá bệnh và khi thiếu oxy do thừa lượng CO2 hoặc H2S sinh ra , cá tôm nổi lên mặt nước nhiều nhằm hấp thụ O2 không khí và lúc này các chất Co2 quá nhiều cùng với một số tạp chất khác khiến cho tôm cá của bạn đi mà không rõ nguyên nhân


Để giải quyết bài toán đó : Model AZ 77231 là thiết bị đo nồng độ CO2 không khí, là thiết bị do hãng AZ Instrument sản xuất bước tiến khá quan trọng trong thời điểm hiện nay trong khi mô hình nông nghiệp đang phát triển mạnh và có sự trợ giúp công nghệ những vấn đề chất độc phát sinh sẽ được trở giúp một cách tốt nhất so với phương pháp truyền thống. Sự có mặt của thiết bị AZ 77231 sẽ giúp những khó khăn về đo đạt nồng độ co2 không khí được giải quyết nhanh chóng.


AZ 77231 được thiết kế và sản xuất bởi AZ Instrument, một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm cho các dụng cụ đo lường môi trường.


Các tính năng của AZ 77231 máy đo co2 không khí chất lượng:


* Là thiết bị treo tường hoặc để bàn kỹ thuật số


* Cảnh báo mức Carbon Dioxide


* Màn hình hiển thị LCD cực lớn giá trị CO2


* Công nghệ ống dẫn NDIR (Non-Dispersive Infrared) với ABC (Automatic Background Calibration)


* Báo động đầu ra ổ đĩa relay để kiểm soát hệ thống


* Có thể cân bằng độ trong thời gian dài


THÔNG TIN LIÊN HÊ MUA MÁY ĐO ĐỘ MẶN NƯỚC MẮM CHUYÊN DỤNG


Công ty TNHH Vật Tư Khoa Học Kỹ Thuật Thịnh Phát


Địa Chỉ: 280B3 Lương Định Của, P. An Phú, Q2,, Tp. HCM


HOTLINE : 0914.130.988 ( chuyên bán máy đo nồng độ oxy hòa tan giá rẻ )

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết