Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Thiết bị máy đo oxy tốt, đo DO trong nước, phân tích DO trong nước cho tôm cáavatar

nngoc091Thành viên mới

Thiết bị máy đo oxy tốt, đo DO trong nước, phân tích DO trong nước cho tôm cá
Trước hết ta cần hiểu thế nào là oxy hoa tan trong nước? Oxy hoa tan trong nước (disoved oxygen) hay còn viết tắt là DO. DO trong quá trình hô hấp thủy sản : nhu tôm cá, những vấn đề đặt ra ở đây ngoài thị trường các máy đo nồng độ oxy hòa tan trong nước có đảm bảo chất lượng hay bạn đang sử dụng phương pháp thủ công , truyền thống thì sẽ rất khó thích nghi sự thay đổi khó lường hiện nay, những sự điều chỉnh không hợp lý sẽ dẫn đến hậu quá khó lường cho kết quả nuôi tôm cá của bạn không đạt được môi trường lý tưởng để phát triển. Nồng độ DO oxy hòa tan phụ thuộc những yếu tố : áp suấ,t nhiệt độ, cặn lắng, độ mặn và một số yếu tố khách. Vì vậy vai trò DO hiện nay rất quan trọng, vì số lượng DO lý tưởng cho môi trường sống : tôm cá có khả năng chịu bệnh và phát triển tốt, ăn đều hơn và hạn chế thức ăn thừa giúp cho tôm cá đạt năng suất cao. Nếu nguồn nước không có DO đạt yêu cầu thì môi trường đó đang bị ô nhiễm với nhiều tạp chất khác , thông thường cơ bản nồng độ oxy hòa tan trong nước đạt 8mg/ l. Do đó nếu bị giảm 4 - 5 mg/l hầu như các sinh vật tôm cá sẽ nổi đầu để nhận thêm oxy trong không khí chính vì những điều này bạn cần chuẩn bị những biện pháp để có thể xử lý ngay nếu như bạn không muốn tôm cá chết không một lý do. ( xem thêm : Bút đo độ mặn giá rẻ )

Còn nếu lượng DO giảm còn 0 có nghĩa là trong nước sẽ diễn ra quá trình phân hủy kém, màu sắc trở thành màu đen và gây mùi rất khó chịu. Đó là những thông tin cần biết về hàm lượng oxy hòa tan trong nước để có những kinh nghiệm trong việc nuôi trồng thủy hải sản, cũng như thêm những hiểu biết về môi trường.

Do đó, rất cần thiết chúng ta cần phải trang bị cho mình thiết bị đo oxy hòa tan trong nước để có thể xác định DO nhanh nhất, những thiết bị tin tưởng và chuyên dụng hiện nay đang được bán bởi TP TECH Thịnh Phát một trong những chuyên gia hàng đầu trong máy đo nồng độ oxy hòa tan trong nước. với nhiều năm hoạt động với nhiều thiết bị đo chuyên dụng, chúng tôi tin rằng sẽ đưa tới cho quý khách những sản phẩm tốt nhất : máy đo oxy hòa tan cầm tay hoặc các bút đo độ mặn giá rẻ nhất tới tay người tiêu dùng. Tiêu chí bán hàng chúng tôi : chất lượng, an toàn, bảo hành , độ đa dạng sản phẩm có thể đáp ứng những nhu cầu khó khăn nhất của bạn.THÔNG TIN LIÊN HÊ MUA MÁY ĐO ĐỘ MẶN NƯỚC MẮM GIÁ RẺ

Công ty TNHH Vật Tư Khoa Học Kỹ Thuật Thịnh Phát

Địa Chỉ: 280B3 Lương Định Của, P. An Phú, Q2,, Tp. HCM

HOTLINE : 0914.130.988 ( chuyên bán máy đo nồng độ oxy hòa tan giá rẻ )

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết