Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Chọn tậu máy chạy bộ điện cho phòng tập thể thaoavatar

chungnamdinh1ưu tú diễn đàn

Việc lựa chọn máy chạy bộ cho phòng tập và máy chạy bộ cho gia đình sở hữu đông đảo điểm khác nhau. lúc chọn tậu máy chạy bộ để tiêu dùng tại nhà thì các bạn thường chú trọng đến những tiêu chí như tính thẩm mỹ, tính đa năng tương trợ luyện tập và giá cả hợp lý... khi mà chậm tiến độ, mua máy chạy bộ dùng cho phòng tập thì bạn cần chú ý đa dạng tới công suất động cơ và tải trọng cho phép... Sau đây, Thiên Trường Sport xin chia sẻ với Các bạn 1 số kinh nghiệm tìm máy chạy bộ điện cho phòng tập thể dục được chúng tôi đúc kết từ quá trình kinh doanh của mình.

Chọn tậu máy chạy bộ điện cho phòng tập thể thao.

Dựa vào thông số kỹ thuật máy chạy bộ.

- Về công suất của motor máy chạy bộ. thường ngày thì máy chạy bộ có công suất trong khoảng 1.0HP tới 6.0HP. giả dụ bạn sắm tiêu dùng để tập ở nhà thì công suất cỡ hai.0HP là rẻ nhất vì nó đủ công suất để kéo người sở hữu trọng lượng nhàng nhàng từ 80kg đến 130kg bán máy chạy bộ điện. Còn đối sở hữu phòng tập thể hình thì bạn nên chọn tậu máy sở hữu công suất tối thiểu 3.5HP thì nó mới chịu được tần suất tập luyện. rẻ nhất nên chọn máy dùng động cơ AC vì công suất cao và đảm bảo độ bền khi cường độ tập to.

- Về trọng lượng của máy chạy bộ. sở hữu máy chạy bộ điện thì trọng lượng càng to sẽ giúp làm cho giảm độ rung và tiếng ồn trong khi tập sẽ. Tập ở nhà thì máy có trọng lượng trên 60kg là vừa còn chuyên dụng cho phòng tập thì nên chọn các máy với trọng lượng trên 110kg.
- Về bề mặt thảm chạy thì chúng ta cần chú ý tới chiều dài và rộng của băng chuyền. có sản phẩm chuyên dụng cho gia đình thì bề rộng của băng chạy khoảng 40cm là thích hợp còn có phòng tập gym thì bạn nên chọn độ rộng băng chạy lớn hơn 50cm.

- Về bo mạch thì bo mạch được coi là bộ não của máy chạy bộ. Nó cài sẵn các chương trình tập luyện. nếu bạn là người thông hiểu điện tử thì sẽ đánh giá được chất lượng của bo mạch.

- Về chương trình tập tành. phần đông các máy có các chức năng tương đồng nhau và nếu phục vụ phòng tập thì bạn chỉ nên sử dụng máy chạy bộ đơn năng bàn bóng bàn giá rẻ tại hà nội. sở hữu máy chạy bộ đơn năng thì máy nào có chức năng nâng hạ băng chuyền tự động thì sẽ đắt tiền hơn máy nâng hạ bằng tay.

Căn cứ vào cỗi nguồn duyên cớ.

- toàn bộ những máy chạy bộ điện ở Việt Nam được cung cấp tại Trung Quốc có chất lượng và độ bền thì bộ hạ vào hãng cung cấp và nhãn hiệu của nhà sản xuất tại Việt Nam.

- Tại Việt Nam, bạn mang thể tin dùng những sản phẩm máy chạy bộ dùng cho phòng Gym có kinh nghiệm Impulse, HQ, Động Lực, Mofit hay của Viking...

Chọn đại lý bán máy chạy bộ uy tín và với nhiều kinh nghiệm.

- Nên chọn từ những nguồn cung trực tiếp. Bạn sắm máy chạy bộ ở các cửa hàng lớn, các đơn vị trực tiếp nhập khẩu thì sẽ với giá thấp.

– Về bề mặt thảm chạy thì chúng ta cần chú ý tới chiều dài và rộng của băng chuyền Đó. có sản phẩm phục vụ gia đình thì bề rộng của băng chạy khoảng 40 cm là thích hợp còn sở hữu phòng tập gym thì bạn nên chọn độ rộng băng chạy lớn hơn 50 cm.

– Về bo mạch thì bo mạch được coi là bộ não của máy chạy bộ. thảm tập yoga giá rẻ tại hà nội Nó cài sẵn các chương trình luyện tập. giả dụ bạn là người thông hiểu điện tử thì sẽ đánh giá được chất lượng của bo mạch.

– Về chương trình luyện tập. phần lớn những máy sở hữu các chức năng tương đồng nhau và giả dụ phục vụ phòng tập thì bạn chỉ nên bằng máy chạy bộ đơn năng. mang máy chạy bộ đơn năng thì máy nào mang chức năng nâng hạ băng chuyền tự động thì sẽ đắt tiền hơn máy nâng hạ bằng tay.

Thứ hai bạn căn cứ vào căn do sản phẩm để chọn mua cho phòng tập của mình máy chạy bộ phù thống nhất.

– hầu hết các máy chạy bộ điện ở Việt Nam được cung cấp tại Đài Loan với chất lượng và độ bền thì tuỳ thuộc vào hãng phân phối và nhãn hàng của nhà cung ứng tại Việt Nam.

– Tại Việt Nam thì bạn có thể tin sử dụng những sản phẩm máy chạy bộ có thương hiệu Impulse, LX FITNESS,…

rút cục bạn cần tham khảo chọn các đại lý bán sản phẩm uy tín và với phổ quát kinh nghiệm.

– Nên chọn từ những nguồn cung trực tiếp. Bạn mua máy chạy bộ ở các shop to, những tổ chức trực tiếp nhập cảng thì sẽ mang giá thấp.

– Điều quan yếu nữa là công ty ngừng thi côngĐây phải đảm bảo rằng sản phẩm họ cung cấp phải có phụ tùng thay thế cho bạn nếu gặp khó khăn và chính sách bảo hành, bảo trì rõ ràng.

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết