Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

hướng dẫn trang trí lễ hội halloweenavatar

chungnamdinh1ưu tú diễn đàn

rước tiên, bạn lấy giấy màu trắng cắt thành các miếng hình chữ nhật nhỏ nhỏ để khiến cho răng và cắt lấy 2 hình tròn cỡ vừa để làm cho mắt.

Sau đó, bạn lấy một tờ giấy màu da cam, gấp đôi lại rồi sử dụng bút chì vẽ thành tuyến đường cong và cắt giống như hình dưới đây. lúc mở giấy ra, bạn sẽ thu được hình quả bí ngô cực kỳ dễ thương đấy nhé.

rốt cuộc, bạn lấy giấy màu đen cắt nửa hình tròn to để làm miệng, 2 hình tròn nhỏ để khiến con ngươi mắt.

Bạn cũng cần chuẩn bị thêm một mẩu giấy màu xanh để khiến cuống cho quả bí ngô nữa.

đầu tiên, bạn gấp đôi tờ giấy màu vào sau ấy cát thành hình bí ngô dịch vụ chú hề bóng bay và cắt tờ giấy đen để làm cho mồm nhé!

Dán những phòng ban lại với nhau

Bạn tiêu dùng keo dán để khăng khăng mắt, mồm và răng lại. Hàm răng bạn dán càng khấp khểnh thì mặt bí ngô trông càng ngộ nghĩnh nhé. mang khả năng sáng tạo của mình thì bạn sẽ tạo được ra phổ biến khuôn mặt bí ngô sở hữu các biểu cảm khác nhau.

Sau đấy, bạn cắt một dải giấy màu vàng, dùng lưỡi kéo vuốt giấy để tạo thành đoạn dây xoăn xoăn và gắn vào cuống bí.

Bước này, bạn cắt mắt và răng bằng giấy trắng dán vào miệng là xong này

Thành phẩm

Bạn thấy không? Chỉ cần sử dụng vật liệu rất thuần tuý và mang sẵn là giấy, keo dán thì bạn đã mang được tất cả khuôn mặt bí ngô handmade để trang trí Halloween rồi. Việc rốt cục bạn cần khiến chỉ là dán những khuôn này lên cửa để hù dọa mọi người thôi. Bạn cũng mang thể xâu những khuôn mặt này lại bằng một sợi dây rồi treo chúng lên nhé.

kế bên việc làm cho những hình mặt cười để trang hoàng cho đêm Halloween, thì bạn hãy khiến thành những hình thù khác như bàn tay, mặt các hình thú shop phụ kiện sinh nhật,... Rồi treo lên nhà cũng mang thể thành điểm tô cho đêm 31/10 rồi. Hãy thông minh thêm phổ thông ý tưởng để trang trí cho bữa tiệc Halloween vui vẻ nhé!

Quét 1 lớp sơn đen đều quanh đó quả táo. khi sơn vẫn còn ướt, rắc một lớp kim tuyến phía dưới quả táo. Cắt tỉa 1 tấm bìa đen thành cuống và lá táo, đợi sơn khô rồi gắn lên. Vào đêm Halloween, bạn mang thể đặt các quả táo đen này trên bàn tiệc hoặc bàn ăn của gia đình...

Dù được đặt ở bất cứ đâu, những quả táo đen vừa ma mị vừa đáng yêu này cùng với thể làm những người nhận ra giật mình thanh mảnh thót.
toàn bộ khách mời sẽ run rẩy đích thực khi phải mò mẫm trong bóng tối lờ mờ, nhìn ra cửa sổ thấy các xác cây khô rõ mồn 1, hàng tá con dơi quạ treo mình lơ lửng và ánh nhìn ma quái của cú mèo. người nào ngờ đâu, quang cảnh đáng sợ mà họ đang phải chịu đựng kì thực là những tấm bìa màu được cắt tỉa khéo léo, vải xô đen, các món đồ trang trí cầu kì,... phần đông được sắp đặt khôn ngoan ngay tại sườn cửa sổ khiến mọi thứ như đang thật sự diễn ra trước mắt.

Bí ngô là nét đặc trưng và không thể thiếu trong lễ hội Halloween. trang hoàng nhà có bí ngô tương đối thuần tuý. Bí ngô sau lúc được khoét bỏ ruột hoàn toàn, phụ kiện tiệc sinh nhậtbạn tiến hành đục những phòng ban mắt, mũi, miệng zig-zag. rút cục, đặt một ngọn nến vào trong lòng bí ngô và để chúng phát sáng lúc đêm xuống.

... Người ta cũng làm cho ra cả những mẫu đèn lồng bí ngô vui vẻ, hí hước như thế này!Nếu ko mang quả bí ngô thật, bạn mang thể tiêu dùng mô hình hình bầu dục, màu da cam đặc trưng để mô hình.

nếu sở hữu 1 số lượng bí ngô nhất mực, hãy dùng một nửa trong số ấy làm đèn lồng, nửa còn lại, hãy sơn màu đen hoặc màu bạc, thậm chí là sọc đen trắng, sau ấy viết lên các thông điệp đặc thù của Halloween. Đặt các quả bí ngô đựng các thông điệp ranh mãnh này tiếp giáp với lò sưởi hoặc dọc lối đi là đủ giúp không khí Halloween thêm đáng sợ.

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết