Đăng nhập nhanh

Quảng cáo

Banner Fshare

Foto

Thành lập doanh nghiệp - Thành lập công ty tại Hà Nội năm 2019avatar

xoanvuThành viên mới

Hơn 07 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ THÀNH LẬP CÔNG TY/ DOANH NGHIỆP. Hơn ai hết chúng tôi hiểu bạn cần sự rõ ràng và tiết kiệm về chi phí.
Luật Trí Nam tự hào là hãng luật cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất, chi phí hợp lý nhất và thời gian nhanh nhất tại Hà Nội.

Quý khách có thể tham khảo các gói thành lập doanh nghiệp dưới đây để đưa ra cho mình sự lựa chọn phù hợp. Chúng tôi public rõ ràng chi phí, thời gian và nội dung của gói dịch vụ không phải để câu view, phí dịch vụ của chúng tôi là trọn gói không phát sinh sau đó. Với chất lượng dịch vụ Luật Trí Nam cung cấp, chúng tôi xin đảm bảo khách hàng đã sử dụng dịch vụ thành lập rồi sẽ coi chúng tôi là đối tác hỗ trợ lâu dài cho doanh nghiệp.
1.     Gói cơ bản

Với gói này, chi phí trọn gói là 900.000đ hoàn thành việc xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu công ty, thông báo sử dụng con dấu công ty để bắt đầu hoạt động kinh doanh.
2.     Gói chuyên nghiệp

Chi phí trọn gói là 2.200.000đ hoàn thành công việc ra đến con dấu trong 05-06 ngày làm việc giao dịch tại địa điểm khách hàng lựa chọn
Khi quý khách sử dụng gói dịch vụ này, chúng tôi sẽ hoàn thành toàn bộ thủ tục thành lập công ty trong thời gian ngắn, đi kèm hỗ trợ thêm những nội dung tư vấn, các hỗ trợ cần thiết sau khi thành lập: khắc dấu chức danh, hồ sơ để mở tài khoản ngân hàng, hương dẫn thủ tục thuế…Đồng thời chúng tôi sẽ chia sẻ thực tế quản trị doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo chấp hành đầy đủ các quy định pháp luật hiện hành về kê khai thuế, chế độ báo cáo…
3.     Gói thời gian nhanh và nội dung khó

Gói này đáp ứng yêu cầu thời gian để có công ty sớm hơn theo kế hoạch kinh doanh của Quý khách, phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp dựa vào yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Luật Trí Nam nhận thành lập công ty trọn gói với toàn bộ các yêu cầu sau:
- Thực hiện toàn bộ thủ tục thành lập công ty ra đến con dấu trong 1-2 ngày làm việc
- Thực hiện các nội dung công việc khó
+ Thực hiện thành lập công ty/ doanh nghiệp với các ngành nghề không có trong hệ thống mã ngành
+ Thực hiện đăng ký công ty có cổ đông là tổ chức trong đó yêu cầu tư vấn xây dựng điều lệ công ty và quy chế hoạt động của các phòng ban chuẩn luật doanh nghiệp và các quy định pháp luật có liên quan.
+ Thực hiện dịch vụ thành lập công ty trọn gói đến khi công ty xuất hóa đơn GTGT hoặc đến khi công ty đủ điều kiện kinh doanh các ngành nghề yêu cầu có giấy phép con.
Ưu điểm trong dịch vụ thành lập công ty quảng cáo của Luật Trí Nam

- Quý khách sẽ được luật sư có bề dày kinh nghiệm tư vấn nội dung thành lập công ty
- Thời gian soạn thảo hồ sơ nhanh, chính xác
- Hồ sơ được chuẩn bị và thống nhất hoàn thiện giữa hai bên, đảm bảo sự hài lòng với yêu cầu của Quý khách
- Nhân viên luôn theo sát toàn bộ quá trình triển khai từ khi nộp hồ sơ cho đến khi nhận kết quả
- Tư vấn miễn phí những vấn đề liên quan sau khi thành lập công ty.
CÔNG TY LUẬT TRÍ NAM
Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí 19006196
Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua email: hanoi@luattrinam.vn
Telephone: 0934.345.745 – 024.6292.8699
Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết